เจนี่ อิน อเมริกา ตัวติด เจสัน หวานฉ่ำแบบสถานะเพื่อนสนิท

 

หนุ่มหล่ออุตส่าห์บินตามมาเที่ยวถึงเมืองไทย ล่าสุดก็ควงแขนบินกลับไปเที่ยวที่อเมริกาอีกรอบ ดูเหมือนว่าโลกของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กำลังสดใสสวยงาม แม้ว่าจะย้ำสถานะเป็นเพื่อนสนิทกับหนุ่มนักแสดง “เจสัน เบอร์เรนท์” แต่ทริปอเมริกาครั้งล่าสุดนี้ดูจะสนิทสนมกันกว่าครั้งก่อน พิสูจน์ได้จากภาพกิจกรรมต่างๆ ที่ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเล่นน้ำหาดมาลิบู หรือ ออกกำลังที่ฮอลลิวูดฮิลล์ ล้วนแต่ต้องมี เจนี่ กับ เจสัน ร่วมเฟรมภาพด้วยกันตลอด พร้อมกับแฮชแท็ก #whocares จนใครๆ ก็แอบสังเกตเห็นว่า อินสตาแกรมของสาวเจนี่ ช่วงนี้ออกไปในโทนสีชมพูอย่างเห็นได้ชัด..!!

 

ที่มาhttp://news.sanook.com/

Related posts:

  1. ลือหนัก! เจนี่ ยอมรับเลิก เอ๋ แล้ว 4 เดือน เตรียมแถลงข่าว เจนี่-เอ๋ คนเม้าท์สนั่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดปาก เลิก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แล้ว 4...
  2. เจนี่ รับคำท้า Ice Bucket Challenge คลิปโผล่หนุ่มปริศนา เจนี่ โชว์คลิปรับคำท้า Ice Bucket Challenge พร้อมหนุ่มปริศนาในสระน้ำ นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังจากที่หลบไปพักกายพักใจอยู่สหรัฐอเมริกาหลายสัปดาห์...
  3. สยบข่าวลือ! ‘เจนี่’ โพสต์IG ย้ำว่ายังโสด “เจนี่” โพสต์อินสตาแกรมยืนยันว่ายังโสด หลังมีกระแสข่าวลือว่าหนุ่มต่างชาติในคลิปวีดีโอIce Bucket เป็นแฟนใหม่ เป็นกระแสข่าวอีกครั้ง หลังจากที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์คลิปทำ Ice...
  4. ‘เจนี่’ แจงโหมงานผ่อนบ้านอุบราคา ยัน ‘บอย’ เพื่อน สาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แจง โหมงานผ่อนบ้าน อุบราคา ยันหนุ่ม “บอย” เพื่อน พัฒนาเรื่องอนาคต...
  5. ฮือฮา! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ควง เจนี่ ออกงานครั้งแรก ยังคงเป็นบุคคลที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ สำหรับ เจนี่ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ข่าวช็อควงการไปหมาดๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ออกงานประจำท้องถิ่น ย่านสมุทรปราการ ที่ เอ๋...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top