อบอุ่น ไมค์ เปิดภาพ น้องแม็กซ์เวลล์-ซาร่า พร้อมปู่ย่า

ทำเอาแฟนๆ ยิ้มรับความสุขแทนครอบครัว นิธิไพศาลกุล ที่ได้เห็นภาพน่ารักๆ และอบอุ่น เพราะล่าสุดซุปตาร์พ่อลูกอ่อน ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์รูปลูกชายสุดหล่อ น้องแม็กซ์เวลล์ และอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกีนี่ ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว โดยมี คุณแม่ตุ๊ก – คุณพ่อพิเชษฐ์ – กอล์ฟ พิชญะ และ น้องหญิง พลอยชมพู เรียกได้ว่าเป็นภาพครอบครัวสุขสันต์ที่ปิดจ๊อบกระแสข่าวลือว่า คุณแม่ของไมค์ไม่ปลื้มสาวซาร่า และไม่ยอมรับหลานชายที่น่าเลิฟได้อย่างทันทีทันใด!!!

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48097

Related posts:

  1. ไมค์ โพสต์ขอบคุณ ซาร่า แม่ของลูกที่ดี เรียกว่าเป็นภาพครอบครัวภาพแรกของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่มี 3 คนพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกันครั้งแรก โดย หนุ่มไมค์ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณอดีตคนรักอย่างสาว...
  2. ซาร่า โชว์ความเซ็กซี่ตลอดเว สำหรับสาวลูกครึ่ง ซาร่า มาลากุล เลน ตั้งแต่โกอินเตอร์ไปร่วมงานกับฮอลลีวูดดีกรีความเซ็กซี่ก็ทวีคูณสูงปรี๊ดดดดด แถมยังกระหน่ำอัพภาพหวิวตัวเองลงอินสตาแกรมอย่างต่อเนื่อง โชว์หุ่นสุดสะบึ้มเปิดบนเปิดล่างแบบไม่แคร์ใคร แซบเวอร์ -อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/46440...
  3. กอล์ฟ ระทวย เคธี่ หอมแก้มโชว์กลางงานวันเกิด   ตั้งแต่ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เคธี่ เปิดตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการ! นักร้องหนุ่ม  กอล์ฟ พิชญะ กล้าเปิดตัวฝ่ายหญิงมากขึ้น! และระยะหลังๆทั้งคู่พร้อมใจโพสต์รูปสวีทให้ชาวบ้านชาวช่องอิจฉาถี่ยิบ!   อย่างวันเกิด หนุ่มกอล์ฟ วันที่ 20 ก.พ....
  4. ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ…   ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้...
  5. ช็อตเด็ด ดาร์ลิ่ง สับลางควง ไมค์ แต่ซุ่มนัดชายอื่น…   งานนี้ไม่รู้ว่าใครตัวจริง หรือใครโดนหลอก!?! ระหว่างนักร้องหนุ่มหน้าใส ไมค์ พิรัชต์ และ หนุ่มนิรนาม ที่ชม.แรกเป็นคิวของ หนุ่มไมค์ เดินตามก้นอดีตนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ป ดาร์ลิ่ง อารดา แห่งวง ชูการ์ อายส์ ต้อยๆ แต่ถัดมาอีกแค่ 1 ชม....

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top