iPad Air 2 จะมีตัวเครื่องสีทองให้เลือกด้วย มาพร้อม RAM 2 GB

อัพเดทข่าว iPad Air 2 (ไอแพด แอร์ 2) ในวันนี้ เรียกได้ว่า ไม่น่าจะหลุดโผมากเท่าที่ควร เพราะล่าสุด ทาง Bloomberg รายงานว่า iPad Air 2 จะมีตัวเครื่องสีทองให้เลือกด้วย

 

นอกจากสีทองแล้ว iPad Air 2 จะมีสีเทาดำ และสีเงิน ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นสีเดียวกับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั่นเอง โดยข่าวนี้ ไม่น่าจะเกินความคาดหมายมากนัก เนื่องจาก แอปเปิล น่าจะทำให้เป็นสีมาตรฐานเดียวกันหมด

สำหรับสเปคอย่างไม่เป็นทางการของ iPad Air 2 ก็คือ มาพร้อมกับชิป Apple A8, RAM 2 GB และมี Touch ID อีกด้วย ส่วนขนาดหน้าจอ ยังคงเป็น 9.7 นิ้วเท่าเดิม แต่เพิ่มความละเอียดเป็น 2048 x 1536 พิกเซลครับ – bloomberg.com

 

iPad Air 2 มาพร้อม RAM 2 GB

รายงานจากเว็บไซต์ TechNews ในประเทศจีนว่า iPad Air 2 นั้น จะแรงกว่าเดิม ด้วยการเพิ่ม RAM เป็น 2 GB จากเดิม 1 GB บน iPad Air รุ่นแรก

 

ไม่เพียงเท่านั้น iPad Air 2 ยังมาพร้อมกับ Touch ID เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home และชิปเซ็ต Apple A8 ส่วน iPad mini 3 คาดว่า มีสเปคไม่ต่างกันครับ – phonearena.com

 

iPad Air 2 มาพร้อมหน้าจอกันแสงสะท้อน

 

 

 

หลังจากที่หลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับ iPhone 6 ที่จะเปิดตัวกันในเดือนหน้านี้ จนลืมกันไปว่า ยังมีอีก 2 ผลิตภัณฑ์ ที่จ่อเปิดตัวด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ครับ ล่าสุด ได้มีความคืบหน้าของ iPad Air 2 ออกมาแล้วครับ

 

โดย Bloomberg รายงานว่า แอปเปิล ได้เริ่มกระบวนการผลิต iPad Air 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และโรงงานก็อยู่ในแถบเอเชียนั่นเอง (คงหนีไม่พ้น Foxconn ครับ) ซึ่ง iPad Air 2 รุ่นใหม่นี้ จะใช้สารเคลือบหน้าจอแบบใหม่ ที่ช่วยป้องกันแสงสะท้อนได้ดีกว่าเดิม ทำให้สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

สำหรับกำหนดการเปิดตัว iPad Air 2 นั้น คาดว่า จะเป็นช่วงปลายเดือนกันยายน หรือต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ หลังงานเปิดตัว iPhone 6 อีกที และวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนตุลาคมครับ – digitaltrends.com

 

ที่มา http://www.techmoblog.com/

Related posts:

  1. แรงเกินคาด! iPad mini ยอดขายทะลุ 3 ล้านเครื่อง ภายใน 3 วัน   iPad mini iPad mini iPad mini iPad mini  ...
  2. iPad Air รุ่นใหม่เปิดตัวปี 2014 ไร้เงา iPad Pro และ iPad mini 3 ในปีที่แล้วผู้บริโภคค่อนข้างชื่นชมกับความน่าใช้ของ iPad Air ฉะนั้นในปี 2014 จึงเป็นเรื่องแปลกใจไม่น้อยหาก Apple ไม่คิดจะสานต่อความสำเร็จ แม้จะมีข่าวลือกับ iPad...
  3. Sharp cuts iPad screen output   Apple has asked Sharp to decrease production of its...
  4. Apple จะมีอะไรมาโชว์ 23 ตุลาคมนี้ อีกหนึ่งอีเวนท์สำคัญที่สื่อมวลชนทั้งสายไอทีและอีกหลายแขนงจับตามองคือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ซึ่งในบัตรเชิญมีการจั่วหัวแล้วว่าพวกเขาจะมีของมาโชว์อีกเพียบ !! 6 เดือนนับตั้งแต่ The New iPad หรือ...
  5. ไม่ต้องรอแล้ว! iPad 3 จะไม่มาในปีนี้แน่… (thumbsup  18/08/11) หลายคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อ iPad 2 ดีหรือไม่ ซื้อมาแล้วจะตกรุ่นเร็วไหม เพราะข่าวลือที่คาดกันว่า iPad 3...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top