‘เจสสิก้า’ แฉถูกต้นสังกัด-เพื่อนหักหลัง บีบออกจากวง

 

ข่าวเจสสิก้า ล่าสุด เจสสิก้า snsd แถลงชัด ถูกบีบให้ออกจากวง snsd เพียงเพราะหันไปทำธุรกิจ ยอมรับไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์ soompi รายงานว่า เจสสิก้า snsd (Girls’ Generation) ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เปิดเผยถึงสาเหตุที่เธอลาออกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยที่เธอบอกว่า สาเหตุหลักมาจากการที่ทางค่ายและสมาชิกของวง ไม่ยอมรับที่เธอทำธุรกิจแว่นตา Blanc จึงทำให้เพื่อนในวงและค่าย ยื่นข้อเสนอให้เธอเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่ง จนทำให้เธอต้องออกจากวงในที่สุด

ทั้งนี้ข้อความในแถลงการณ์ของเจสสิก้า ระบุไว้มีดังนี้

 

สวัสดีค่ะ นี่คือเจสสิก้า

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557 ฉันได้รับแจ้งว่าฉันจะต้องออกจากวงเกิร์ลส เจนเนอเรชั่น (Girls’ Generation) ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกช็อกและเศร้าใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นฉันจึงอยากจะออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของฉันบ้าง

กิจกรรมของวงเกิร์ลส เจนเนอเรชั่น คือสิ่งที่ฉันให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เหนือชีวิตส่วนตัวและงานธุรกิจของฉัน แม้ว่าฉันจะได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ทว่า ทางค่าย SM Entertainment กลับขอร้องให้ฉันออกจากวง

ในช่วงที่ฉันทำธุรกิจนั้น ฉันเองก็มักจะเอาใจใส่คอยบอกกับทาง SM และเพื่อน ๆ สมาชิกคนอื่น ๆ ในวง เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันทำอยู่ และฉันก็ได้ขอร้องให้พวกเขาเข้าใจในเรื่องนี้

ฉันได้รับอนุญาตจาก SM และข้อตกลงนี้ก็อยู่นานจนถึงเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมื่อฉันได้เริ่มต้นธุรกิจแว่นตายี่ห้อ Blanc เพื่อนสมาชิกคนอื่น ๆ ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับธุรกิจของฉันด้วย

แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปในเดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาเพียง 1 เดือนหลังจากที่มีการเปิดตัว Blanc เพื่อนสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงได้เกิดเปลี่ยนใจ ในการประชุมกับเพื่อนสมาชิกอีก 8 คน ก็มีการตกลงกันว่า ฉันต้องเลือกระหว่างการหันหลังให้กับธุรกิจของตัวเองหรือออกจากวง ฉันได้บอกพวกเขาว่าฉันได้รับอนุญาตจาก SM ให้ทำธุรกิจของตัวเองแล้ว และการทำธุรกิจนี้ก็จะไม่เข้าไปรบกวนกิจกรรมใด ๆ ของเกิร์ลส เจนเนอเรชั่น ฉันก็พูดอีกว่า ฉันได้เซ็นสัญญากับหุ้นส่วนทางธุรกิจ และไม่สามารถผิดสัญญาได้เพียงแค่ช่วงเวลา 1 เดือนเท่านั้น ฉันกล่าวว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรมที่จะบังคับให้ฉันตัดสินใจแบบนี้ การได้อยู่ร่วมกับวงคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ได้เกิดขึ้นกับฉัน และฉันเองก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะออกจากวง Girls’ Generation แม้แต่น้อย

ฉันได้เข้าไปปรึกษาเรื่องนี้กับทางฝ่ายจัดการของ SM เมื่อวันที่ 16 กันยายน เพื่อขอความแน่ชัด และในระหว่างการประชุม ฉันก็ได้รับคำอวยพรให้โชคดีกับการทำธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 29 กันยายน 2557 ฉันได้รับคำเตือนว่าฉันเองจะไมได้เป็นสมาชิกของ เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น อีกต่อไป และด้วยสาเหตุข้อนี้ ฉันจึงไม่ได้เข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 กันยายน อีกทั้งฉันเองจะไม่ได้ร่วมกิจกรรมใด ๆ กับทางวงอีก

ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา ฉันได้ทำงานอย่างหนักและทุ่มเทเพื่อวงเกิร์ลส เจนเนอเรชั่น และเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกเจ็บปวด ฉันไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนว่าฉันรู้สึกเสียใจแค่ไหนที่ถูกทางค่ายและเพื่อน ๆ สมาชิกขอให้ออกจากวงเพียงแค่เพราะฉันต้องการเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง

ฉันเพียงแค่ต้องการขอโทษกับแฟน ๆ ที่คอยเป็นห่วงในเรื่องนี้ ฉันหวังว่าทุกคนคงเข้าใจว่านี่ไม่ใช่อะไรที่ฉันอยากจะให้มันเกิดขึ้น ฉันเองให้ความสำคัญกับ เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น และมันจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและทุกความรักที่ทุกคนมอบให้

 

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi.com

 

Related posts:

  1. เจสสิก้า SNSD ภาพก่อนเข้าวงการ   เจสสิก้า จอง (Jessica Jung) เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Girls’ generation เธอได้รับฉายาว่าเจ้าหญิงน้ำแข็ง (Ice Princess) ตอนนี้เธออายุ 25 ปีแล้ว เจสิก้า...
  2. ทุบสถิติขายบัตรคอนเสิร์ต“เกิร์ลส เจเนอเรชั่น”เกลี้ยงภายใน 20 นาที (Matichon  14/01/2012)   กลายเป็นเรื่องฮือฮาเลยทีเดียว  เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปดังจากแดนกิมจิ  อย่าง “เกิร์ลส เจเนอเรชั่น”  จะมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทยครั้งแรกในวันที่  12 กุมภาพันธ์ ...
  3. SM ยืนยัน ”เจสสิกา” ออกจากวง Girls’ Generation เรียบร้อยแล้ว!!   หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า “เจสสิกา” นักร้องสาวจากวง SNSD ได้ออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดต้นสังกัด SM Entertainment ได้แถลงยืนยันแล้วว่าออกจากวงแล้วจริง...
  4. ยุนอา SNSD รับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ร่วมทุนจีน-เกาหลี ประกบคู่ เอ็ดดี้ เผิง   สาว “ยุนอา” สมาชิกวง Girls’ Generation จะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระหว่างเกาหลี-จีน พร้อมอาจได้ประกบคู่ “เอ็ดดี้ เผิง”...
  5. Wonder Girls ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ 7 พฤศจิกายนนี้   วง Wonder Girls  ได้ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 2  ของพวกเธออย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลงานเพลงดิจิตอล   เปิดเผยว่าอัลบั้มใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top