ไทยแพ้เกาหลีใต้ 0:2 ท่ามกลางเสียงกังขา – เตรียมชิงทองแดง กับ อิรัก

 

ฟุตบอลไทยทำเต็มที่แล้ว พ่ายให้เจ้าภาพเกาหลีใต้ 2-0 ศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 หรืออินชอนเกมส์ 2014 ได้ไปชิงเหรียญทองแดงกับอิรักที่พ่ายให้กับเกาหลีเหนือ ในรอบรองชนะเลิศ

ผลการแข่งขันฟุตบอลชาย”กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17″ หรือ “อินชอน 2014″ ที่สนามอินชอน มุนฮัค สเตเดี้ยม เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ รอบรองชนะเลิศ “ทีมชาติไทย” ลงสนามพบกับ เจ้าภาพ “เกาหลีใต้” กระทั่งครบ 90 นาที ทีมไทยพ่ายให้เจ้าภาพ “เกาหลีใต้ไป 0 ประตูต่อ 2 ชิงเหรียญทองแดงกับ “อิรัก” ที่แพ้ “เกาหลีเหนือ” ในรอบรองชนะเลิศ

ซึ่งหลังจบเกม แฟนบอลชาวไทยโพสต์ด่าเจ้าภาพโกงในเฟซบุ๊คอินชอนเกมส์ หลังบอลไทยแพ้เกาหลีแบบค้านสายตาโดยมองว่าผู้ตัดสิน ตัดสินเข้าข้างเจ้าภาพมากเกินไปอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ทีมชาติไทยเสียผลประโยชน์ในหลายๆจุด เช่น การให้ลูกจุดโทษกับเจ้าภาพในครึ่งแรกทั้งที่มีการฟาวล์นอกเขตโทษ และไม่ยอมเป่าให้จุดโทษกับทีมไทย

จนมีทั้งภาพและเสียงมาให้ร่วมพิสูจน์ดังนี้

 

ดูกันชัดๆ !! จังหวะนี้ควรได้จุดโทษ

 

Related posts:

  1. เกาหลีเหนือย้ายขีปนาวุธไปฝั่งตะวันออก เกาหลีเหนือ เคลื่อนย้ายขีปนาวุธอีก 2 ลูก ไปชายฝั่งตะวันออก เพิ่มความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เกาหลีเหนือ ได้เคลื่อนย้ายขีปนาวุธอีก 2 ลูก...
  2. อิรัก รับกำลังเสียเปรียบกองกำลัง ISIS นักการทูตอิรักเปิดเผยว่าขณะนี้กองทัพอิรักกำลังประสบความยากลำบากในการต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย เนื่องจากกลุ่ม ISIS เชี่ยวชาญการรบมากกว่าทหารอิรัก ขณะที่อิรักกำลังขาดแคลนอาวุธยุทโธปกรณ์ สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานโดยอ้างอิงจากการให้สัมภาษณ์ของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในอิรัก รวมถึงเอกอัครราชทูตหลายประเทศที่ประจำอยู่ในกรุงแบกแดด ว่าขณะนี้อิรักถือว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในการต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธของกลุ่มมุสลิมซุนนีหัวรุนแรง ISIS ที่กำลังรุกคืบเข้าครอบครองเมืองทางเหนือและภาคกลางของประเทศ...
  3. ‘มาลิกิ’ ยอมลงจากตำแหน่งนายกฯ อิรัก นายกรัฐมนตรีอิรักประกาศยอมลงจากตำแหน่งแล้ว หลังจากประธานาธิบดีอิรักไม่ให้การรับรอง และแต่งตั้งนายกรัฐมนตรีคนใหม่ขึ้นมาแทนที่ จนเกิดปัญหาทางตันทางการเมือง นายนูรี อัล-มาลิกี นายกรัฐมนตรีอิรักสองสมัย และผู้ชนะการเลือกตั้งสมัยที่สามเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ประกาศผ่านทางโทรทัศน์ว่าเขายอมลงจากตำแหน่ง และยกเลิการต่อสู้เพื่อให้ได้เป็นนายกรัฐมนตรีสมัยที่สามแล้ว...
  4. วอลเลย์บอลหญิง ไทยแพ้เกาหลีใต้ (มติชน  18/09/2011)  วอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์เอเชีย 2011 รอบสองจัดอันดับในสาย ไทย พบ เกาหลีใต้ … หลังจากที่เริ่มแข่งขันไปเมื่อเวลา 14.00...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top