SM ยืนยัน ”เจสสิกา” ออกจากวง Girls’ Generation เรียบร้อยแล้ว!!

 

หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า “เจสสิกา” นักร้องสาวจากวง SNSD ได้ออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดต้นสังกัด SM Entertainment ได้แถลงยืนยันแล้วว่าออกจากวงแล้วจริง

โดยในแถลงการณ์ของ SM Ent. ระบุว่า

“เนื่องจากมีข้อความโพสต์ในเว็บ Weibo ของเจสสิกา วันนี้ ทางเราจึงขอแจ้งว่า ในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ เนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัว เจสสิกา เธอได้แจ้งเราว่าเธอจะหยุดการโปรโมทอัลบั้ม

แม้ว่าจะมีการแจ้งให้ทราบทันทีจากทางเจสสิกาแล้ว แต่ทางต้นสังกัดและสมาชิกวง SNSD ก็พยายามจะแก้ปัญหารวมถึงทำกิจกรรมต่างๆอย่างดีที่สุด เพื่อให้ทุกๆอย่างดำเนินไปด้วยดี

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางข้อตกลงที่ยังไม่ชัดเจน รวมถึงปัญหาขัดแย้งที่ยังไม่ลงตัวในเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบและผลประโยชน์ เจสสิกา จะเริ่มต้นธุรกิจในสายงานแฟชัน

เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว แม้ว่าจะมีการพูดคุยปรึกษากันแล้วอย่างต่อเนื่อง มันได้มาถึงจุดที่ทางทีมงานไม่สามารถเก็บเธอไว้ได้อีกต่อไป

ดังนั้นทางต้นสังกัดจึงไม่มีทางเลือก แต่จะยังมีการจัดกิจกรรมของ Girls’ Generation ร่วมกับสมาชิกวงที่เหลืออีก 8 คนตามกำหนดการเดิม และในระหว่างที่กำลังดำเนินการประกาศข่าวนี้ ทางเจสสิกาก็ได้โพสต์ข้อความแทนคำพูดเธอไปแล้วเมื่อเช้านี้

จากนี้ ทางต้นสังกัดจะยังคงสนับสนุนและจัดการกิจกรรมต่างๆของ Girls’ Generation ต่อไปรวมถึง กิจกรรมเดี่ยวของเจสสิกา ด้วย”

 

 

ก่อนหน้านี้ “เจสสิกา” มีภาพที่เจ้าตัวอยู่ที่สนามบินพร้อมกับ “ไทเลอร์ ควอน” หนุ่มที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเธอด้วย

โดย Dispatch สื่อแท็บลอยด์ดัง ได้เผยภาพของ เจสสิกา วง SNSD ขณะอยู่ที่สนามบิน โดยเธอได้เดินทางจากนิวยอร์กกลับมายังอินชอน เกาหลีใต้ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นที่มาของการออกจากวง Girls’ Generation ของเธอหรือเปล่า ?

 

 

ที่มา บันเทิงเอเซีย

Related posts:

  1. ยุนอา SNSD รับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ร่วมทุนจีน-เกาหลี ประกบคู่ เอ็ดดี้ เผิง   สาว “ยุนอา” สมาชิกวง Girls’ Generation จะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระหว่างเกาหลี-จีน พร้อมอาจได้ประกบคู่ “เอ็ดดี้ เผิง”...
  2. Wonder Girls ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ 7 พฤศจิกายนนี้   วง Wonder Girls  ได้ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 2  ของพวกเธออย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลงานเพลงดิจิตอล   เปิดเผยว่าอัลบั้มใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้...
  3. Wonder Girls เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มรวมฮิตซิงเกิ้ลญี่ปุ่น Wonder   เกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls เตรียมออกอัลบั้มรวมซิงเกิ้ลฮิตในประเทศญี่ปุ่น   JYP Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP...
  4. แทยอน snsd มาไทย โชว์ความสดใส เอาใจเหล่าโซวอน แทยอน snsd มาไทย โชว์ความน่ารักสวยใสให้แฟนคลับได้เห็น พร้อมฝากอ้อนเป็นภาษาไทยว่า “น่ารักสไตล์เกาหลี” สดใสน่ารักอยู่เสมอเลยจ้า กับ คิมแทยอน หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสาว...
  5. ทุบสถิติขายบัตรคอนเสิร์ต“เกิร์ลส เจเนอเรชั่น”เกลี้ยงภายใน 20 นาที (Matichon  14/01/2012)   กลายเป็นเรื่องฮือฮาเลยทีเดียว  เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปดังจากแดนกิมจิ  อย่าง “เกิร์ลส เจเนอเรชั่น”  จะมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทยครั้งแรกในวันที่  12 กุมภาพันธ์ ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top