อึ้ง! หนุ่มจีนให้เช่าแฟน หาเงินซื้อไอโฟน 6

 

สำนักข่าวเดลิเมล์ ของประเทศอังกฤษรายงานว่า (20 ก.ย.) เหว่ยซู หนุ่มจีนวัย 25 ปี ได้ยืนชูป้ายโฆษณาให้เช่าแฟนสาวหน้ามหาวิทยาลัยซงเจียงในเซี่ยงไฮ้ เพื่อต้องการนำเงินไปซื้อ ไอโฟน 6 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายโทรศัพท์มือถือชื่อดังอย่าง แอปเปิ้ล

รายงานข่าวระบุว่า ภาพของเหว่ยซู ที่ยืนถือป้ายหน้ามหาวิทยาลัย ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ของจีนอย่างรวดเร็ว โดยเหว่ยซู ได้แนะนำผู้ที่เกิดผ่านไปมาเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อที่จะได้ดูรูปภาพและประวัติอย่างย่อของแฟนสาววัย 21 ปี ที่ชื่อว่า เซี่ยวอ้าย โดยเหว่ยซูยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องล้อเล่น แต่ยืนยันว่าการให้เช่าแฟนครั้งนี้ จะไม่มีการเกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กส์แต่อย่างใด โดยจะเน้นไปที่การไปรับประทานอาหารเย็นเป็นเพื่อน หรือไปเรียนเป็นเพื่อนเท่านั้น และคิดค่าบริการ 1 ชั่วโมง ที่ 1 ปอนด์ (ราว 52 บาท) ขณะที่ 1 วัน อยู่ที่ 5 ปอนด์ (ราว 260 บาท ) ส่วน 1 เดือนอยู่ที่ 50 ปอนด์ (ราว 2,600 บาท) เท่านั้น

ทั้งนี้ รายงานว่าระบุว่า เซี่ยวอ้าย แฟนสาวของเหม่ยซู ก็ยินดีที่จะช่วยแฟนหนุ่มรุ่นพี่วัย 25 ปี คนนี้อย่างเต็มใจ

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. อ่วม!! ราคาน้ำมันพุ่ง เบนซิน 91 ทะลุ 40 บาท หลังจากคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) มีมติให้เก็บเงินน้ำมันกลุ่มเบนซินเพิ่มอีกลิตรละ 1.07 บาท เข้ากองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งมีผลตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา ทำให้ราคาจำหน่ายน้ำมันมีการเปลี่ยนแปลงดังนี้ E85 ราคาอยู่ที่...
  3. ดิ้นเฮือกตรึงราคาดีเซล (เดลินิวส์ 23 มีนาคม 2554) นายวรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.)...
  4. อึ้ง! ผู้ประกาศข่าวจีนนุ่งบิกินี่ กระชากเรตติ้งช่วงบอลยูโร   ช่วงนี้หนุ่ม ๆ คงไม่สนใจอะไรไปมากกว่าการติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2012 เป็นแน่ แถมบางคนฟังการรายงานข่าวแบบเกาะติดเลยทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่ม...
  5. อึ้ง! เก๋งพลิกคว่ำค้างบนสะพานลอย หลังเสียหลักพุ่งตกสะพานกลับรถ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (19 ธ.ค. 56) ได้เกิดอุบัติเหตุบริเวณสะพานลอยบริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ หน้าโรงแรมริชมอนด์ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบเห็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้คันหนึ่งพลิกตะแคงค้างอยู่บนสะพานลอย จากการตรวจสอบก็พบว่ามีอุบัติเหตุดังกล่าวอยู่จริง โดยมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่ในรถ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top