“กานต์-วิภากร” ภรรยา “เสก โลโซ” เปิดใจครั้งแรก แยกกันอยู่แล้ว – โพสต์โชว์ภาพแขนช้ำ

ดูท่าจะกลายเป็นหนังม้วนยาวไปซะแล้ว สำหรับการทะเลาะผ่านโลกออนไลน์ ของคู่สามีร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับภรรยา กานต์-วิภากร ศุขพิมาย 

เพราะหลังจากที่ ร็อกเกอร์หนุ่มออกมายอมรับว่า ตนกับภรรยาทะเลาะกันจริงตาประสาสามีภรรยา สาเหตุมาจากตนไปทุบโทรศัพท์ของ กานต์ ภรรยาพังถึง 3 เครื่อง เพราะภรรยาติดเที่ยวห้ามเท่าไรก็ไม่ฟังเลยต้องจัดการมาตราการขั้นเด็ดขาด ส่วนเรื่องที่กานต์โพสต์ลงเฟซบุ๊กนั้นตนไม่เป็นไร ทุกคนมีปากกากันหมดใครจะเขียนอะไรก็เขียนได้

พร้อมบอกอีกว่าตนและกานต์ยังจดทะเบียนกันอยู่ เพียงแต่ตอนนี้กานต์ไม่ได้อยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งยืนยันว่าตนไม่ได้กลับไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีก

โดยในช่วงเย็นวันที่ 14 ก.ย. กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Wiphakorn Sookpimay แฉ เสก โลโซ อีกครั้ง โดยมีข้อความว่า “ดูตัวเองมั่งเถอะ ทั้งถ่อย สถุน หยาบคาย ลืมตัว หลงตัวเอง คิดว่าตัวเองวิเศษ ผู้หญิงยอมพลีกายให้ ว่างั้น ถุย ไปเอากระหรี่พัทยา3คนเสือกเบี้ยวค่าตัวเค้า เค้าลือกันให้แซด แล้วโทรมาทวงค่าตัวกะกู งามหน้าจิงๆ อย่าคิดว่าดังแล้วเค้าจะให้เอาฟรีๆน่ะเว้ย อาชีพเค้า ปากท้องเค้า ทุเรศเกินคนดีเค้าทำกัน” 

เว้นช่วงมาเพียง 1 ชั่วโมง กานต์ ได้โพสต์รูปแขนมีรอยฟกช้ำ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ถ้าเลี้ยงด้วยตีนจะให้กูตอบแทนด้วยตีนไม๊ ไอ้สัส มึงยั่วกูได้ทุกวันน่ะ ถ้าอยู่เฉยๆไม่ได้ก็เจอกันสักตั้ง (ยังมีอีกเยอะ ผลงานดีๆของมึง) ขอโทษด้วยน่ะลูก เดี๋ยวแม่จะไปรับออกมา”

วันเดียวกัน เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อสัมภาษณ์ทางไลน์กับนางกานต์-วิภากร ถึงกรณีแฉกันผ่านเฟสบุ๊ก ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า เรื่องที่เสกพูดเป็นเรื่องมั่ว ตนไปเที่ยวอาร์ซีเอครั้งล่าสุดคือวันเกิดน้อง เมื่อ 4 พ.ค. ประมาณ 4-5 เดือนมาแล้ว ตนติดเที่ยวตรงไหน เขาเป็นลูกผู้ชายมาก ความดีเอาใส่ตัว ความชั่วโยนให้คนอื่น

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าสาเหตุการทะเลาะครั้งนี้เกิดจากอะไร นางกานต์ได้บอกว่า พักหลังร็อกเกอร์คนดังเปลี่ยนไป ก้าวร้าวฉุนเฉียว เวลาพูดอะไรก็ด่า ส่งเมสเสจมาว่าอีสัตว์เกือบทุกวัน

 ต่อข้อถามที่ว่าเสกกลับไปใช้ยาเสพติดอีกหรือเปล่า ภรรยาร็อกเกอร์คนดังบอกเพียงว่า ให้ดูจากพฤติกรรมของเขา ไม่ขอฟันธงแล้วกัน ส่วนตนย้ายออกจากบ้านเสกประมาณวันที่ 3 ก.ย. สาเหตุเพราะก่อนหน้านี้เสกวางอำนาจตลอด คุยกันเรื่องงานอยู่ดีๆ เสกก็เดินเข้ามาตบ ส่วนสาเหตุที่ต้องออกมาจากบ้านเพราะตนโดนทำร้ายร่างกายและข้าวของ ตนมีหลักฐานอยู่ ส่วนจะทำอย่างไรต่อไปตนขอปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน

 

ที่มา http://www.khaosod.co.th/index.php

Related posts:

  1. ส่อยืดเยื้อ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง – “กานต์ วิภากร” โพสต์โต้ตอบกันนัวในเฟซบุ๊ก หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง กับ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย...
  2. โอละพ่อ! เสก โลโซ คืนดีภรรยา ถ่ายรูปกอดโชว์ลงเฟซบุ๊ก สุดท้าย “เรื่องผัว-เมีย”   สุดท้ายก็จบลงด้วยดี สำหรับดราม่าของ เสก โลโซ ที่ล่าสุดถ่ายรูปคู่กับ กานต์ ภรรยา และแม่ของลูก โพสต์ลงเฟซบุ๊กแจงปรับเข้าใจกันแล้ว...
  3. “เสก-กานต์” สุดชื่นมื่น ถือฤกษ์วันเกิดจดทะเบียนสมรสรอบ2 “เสก โลโซ” จดทะเบียน “กานต์” รอบ2 โชว์รูปเฟซบุ๊กชื่นมื่น มีลูกชายคนเล็กเป็นสักขีพยานเบิร์ธเดย์วันเกิดเสก ที่ยืนยันจะจดตีทะเบียนครั้งสุดท้ายอยู่ด้วยกันจนวันตาย วันนี้ (7...
  4. เสก โลโซ หลบไปลาว – วงในแฉจ่าย 70 ล้าน หย่าเมีย เสก โลโซ หลบกระแสข่าวฉาวไปอยู่ลาว ยืนยันไปแสดงทุกงานที่รับไว้ คนอุดรฯ จับตาคืน 8 ธ.ค.นักร้องดังจะมาขึ้นเวทีหรือไม่ ขณะที่วงในแฉเบื้องหลังการหย่าเสก โลโซ...
  5. แกรมมี่ฯ เผยนัดเจอ ‘เสก โลโซ’ วันนี้ (13 ธ.ค.) รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสฯ แกรมมี่ระบุวันนี้ คาดว่าจะได้เจอตัว “เสก” โดยมีการบอกผ่าน ผจก.ส่วนตัวไปอยู่ระหว่างการนัดหมาย อยากเจอตัวเพื่อพูดคุยกันเรื่องจะได้จบๆ ไป… ตั้งแต่นักร้องดัง เสก...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top