ส่อยืดเยื้อ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง – “กานต์ วิภากร” โพสต์โต้ตอบกันนัวในเฟซบุ๊ก

หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง กับ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาที่เพิ่งกลับมาจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้งหลังเคยทะเลาะและหย่าขาดกันไป

เริ่มส่อเค้าเตียงหักรอบที่สอง เมื่อ กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวชื่อ Wiphakorn Sookpimay ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงตั้งช่วงกลางเดือนสิงหาคมาที่ผ่านมา

ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยเมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา เสก โลโซ ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “ฉันรักเธอนะกานต์ เพื่อนๆ ช่วยให้กำลังใจกานต์หน่อย เขาต้องการกำลังใจ” ผ่านเฟสบุ๊ก SEK LOSO ของตัวเอง ยิ่งตอกย้ำข่าวลือเตียงหักให้ดูมีน้ำหนักมากขึ้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 ก.ย. ผู้สื่อข่าวยังไม่สามารถติดต่อ เสก โลโซ และ กานต์ ได้ แต่ในเฟสบุ๊กของทั้งคู่ยังคงมีการโพสต์ข้อความที่เกี่ยวข้องกับกระแสข่าวอยู่เป็นระยะ ทั้งนี้ในส่วนของ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความ อาทิ “SEK SEA MAN *อุปสรรคต่างมันเป็นบททดสอบว่าเรานั้นแข็งแก่งจริงหรือไม่ เฮียผ่านมาหมดแล้วหนูๆเอ้ย 555”

“MY POWER IS BEYOND YOUR IMAGINATIONS & UNDERSTANDING”

“ALWAYS IN MY HEART**อยู่ที่ใจ …”, “ใครเป็นอะไรกับใคร เฮียอยู่บ้านไม่ได้ดูข่าว 555”, Let It Be *คิดจะเป็นนักรบก็ต้องเตียมใจที่จะได้รับบาดแผล คิดจะเป็นนักรักก็ต้องเตรียมใจที่จะโดนเมียด่า เช่นนั้นเองแหละญาติโยมเอ้ย 555”, “My Mission Is Bigger Than My Personal Life *

ภาระหน้าที่ของข้ายิ่งใหญ่กว่าเรื่องไร้สาระขี้ประติ๋ว วันนี้ขอพัก ห้ามรบกวน อย่าให้ขึ้น”S. LOSO …” เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ เสก โลโซ รวมถึงต่อว่า กานต์ ภรรยาของนักร้องดังเป็นจำนวนมาก สำหรับในเฟสบุ๊กส่วนตัวของ กานต์ ได้มีการโพสต์ข้อความว่า

“ไอ้อีที่เสือกแล้วไม่รู้กาละเทสะ มึงไม่รู้เหี้ยไรหุบปากไป อย่ามาวิจารณ์สุ่มสี่สุ่มห้า มึงเสพข่าวกูแล้วยังมีหน้ามาปากหมาไร้สาระ มึงโรคจิตล่ะ กูขอแนะนำมึงรีบไปบำบัดด่วน กูไม่ได้เอาผัวมาประจาน กูไม่ได้ควายแบบพวกมึง กูทำไรกูมีเหตุผลของกู อย่าเก่งแต่คีย์บอร์ด เจอกูได้!! จบป่ะ สัส”

“ทำไมน่ะ ทำไมใครๆ ก็ใจร้ายกะฉันไปหมด ใครๆ ก็ทำไม่ดีกะฉัน ฉันไปทำไรให้นักหนาทั้งๆ ที่ฉันให้ความจิงใจกะทุกคนตลอด ใจร้ายกันเหลือเกิน TT” และล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. กานต์ โพสต์ข้อความ“ตกลงนี่กูผิดใช่ไม๊?? ดูตัวเองบ้างว่าเหตุมันเกิดจากอะไร คิดดีๆ!!”

พร้อมลงรูปข้อความสนทนากับร็อกเกอร์ชื่อดังผ่านโปรแกรมไลน์ โดยมีข้อความที่ เสก โลโซ ส่งมาว่า “กูจะทุบแก้วมึงให้หมด ถ้ามึงไม่ปิดเฟสทุกอัน ภายใน 6 นาที” รวมถึงส่งรูปของตัวเองที่ถ่ายให้เห็นชั้นวางแก้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นของสะสมของ กานต์ ภรรยา

 

ที่มา  http://www.khaosod.co.th/index.php

Related posts:

  1. โอละพ่อ! เสก โลโซ คืนดีภรรยา ถ่ายรูปกอดโชว์ลงเฟซบุ๊ก สุดท้าย “เรื่องผัว-เมีย”   สุดท้ายก็จบลงด้วยดี สำหรับดราม่าของ เสก โลโซ ที่ล่าสุดถ่ายรูปคู่กับ กานต์ ภรรยา และแม่ของลูก โพสต์ลงเฟซบุ๊กแจงปรับเข้าใจกันแล้ว...
  2. เสก โลโซ หลบไปลาว – วงในแฉจ่าย 70 ล้าน หย่าเมีย เสก โลโซ หลบกระแสข่าวฉาวไปอยู่ลาว ยืนยันไปแสดงทุกงานที่รับไว้ คนอุดรฯ จับตาคืน 8 ธ.ค.นักร้องดังจะมาขึ้นเวทีหรือไม่ ขณะที่วงในแฉเบื้องหลังการหย่าเสก โลโซ...
  3. “เสก-กานต์” สุดชื่นมื่น ถือฤกษ์วันเกิดจดทะเบียนสมรสรอบ2 “เสก โลโซ” จดทะเบียน “กานต์” รอบ2 โชว์รูปเฟซบุ๊กชื่นมื่น มีลูกชายคนเล็กเป็นสักขีพยานเบิร์ธเดย์วันเกิดเสก ที่ยืนยันจะจดตีทะเบียนครั้งสุดท้ายอยู่ด้วยกันจนวันตาย วันนี้ (7...
  4. แกรมมี่ฯ เผยนัดเจอ ‘เสก โลโซ’ วันนี้ (13 ธ.ค.) รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสฯ แกรมมี่ระบุวันนี้ คาดว่าจะได้เจอตัว “เสก” โดยมีการบอกผ่าน ผจก.ส่วนตัวไปอยู่ระหว่างการนัดหมาย อยากเจอตัวเพื่อพูดคุยกันเรื่องจะได้จบๆ ไป… ตั้งแต่นักร้องดัง เสก...
  5. “กานต์”เผยเสกบำบัดครบอาทิตย์-เริ่มแต่งเพลงให้แฟนๆ (khaosod 04/01/2012)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางวิภากร หรือ กานต์ ภรรยาเก่าของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top