ฉาวได้อีก!! ภาพหลุดสาวพยาบาล ในท่วงท่าสุดสยิว

วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ ภาพหลุดสาวพยาบาล ในท่วงท่าสุดสยิว

วันนี้(5ก.ย.)เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดกระแสวิจารณ์เรื่องของการโพสต์ภาพที่เซ็กซี่ที่ดูแล้วไม่เหมาะสมของพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง จนทางธนาคารต้องออกมาขอโทษและลงโทษพนักงานคนดังกล่าว ล่าสุดสังคมออนไลน์ได้ฮือฮาอีกครั้งเมื่อในแวดวงผู้ประกอบอาชีพพยาบาล ได้มีการแชร์ ภาพหลุดสาวสวยคนหนึ่ง เห็นภาพใบหน้าชัดเจน ในลักษณะแต่งกายโป๊เปลือย บางภาพมีการเปิดเสื้อให้เห็นเนินอก ขณะที่ยังสวมเครื่องแบบพยาบาล และหมวกพยาบาล ภาพดังกล่าวเป็นอิริยาบทที่ถูกถ่ายจากห้องนอนส่วนตัว ซึ่งมีผู้คาดเดาว่าเป็นการการสนทนาผ่านเว็บแคมกับ ฝ่ายชาย และถูกฝ่ายชายบันทึกภาพไว้

หลุดสาวพยาบาล

แม้ภาพจะเกิดขึ้นภายในห้องส่วนตัวแต่ก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ได้เห็นภาพแล้วเกิดความไม่พอใจ เพราะมองว่ามันคือสิ่งที่ไม่เหมาะสมเพราะเธอยังสวมใส่เครื่องแบบพยาบาล อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวยังไม่มีผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาให้ข้อเท็จจริงว่าหญิงในภาพเป็นเจ้าหน้าที่พยาบาลจริงหรือไม่และภาพฉาวนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่เหตุการณ์นี้คงเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงหลายๆคนที่นิยมเล่นเว็บแคม ให้ตระหนักถึงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้หากกรณีดังกล่าวมีความคืบหน้าทางทีมข่าวเอ็มไทยจะรายงานอีกครั้งหนึ่ง

ภาพหลุดสาวพยาบาล
สยิวสาวพยาบาล
สยิวสาวพยาบาล

MThai News

Related posts:

  1. “เฉินกวนซี” ฉาวได้อีก ล่าสุดภาพหลุดนัวเนียสาว 16   “เฉิน กวนซี” พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากมีภาพหลุดกับนางเอกสาวฮ่องกงหลายๆคน  ได้มีภาพหลุดกับนางแบบสาววัย 16 อีกแล้ว เมื่อวันที่...
  2. โจรใต้โหด! กราดยิงชาวบ้านเสียชีวิต 6ศพที่ปัตตานี โจรใต้โหด! กราดยิงชาวบ้านเสียชีวิต 6ศพที่ปัตตานี อึ้งพบเด็กชายอายุ 3ขวบเสียชีวิตด้วย ขณะที่เลขาฯ สมช. เชื่อเป็นการล้างแค้น ไม่เกี่ยวกับถก BRN...
  3. นายกฯ ลั่นพร้อมเต็มที่ ช่วยคนไทย หากเกิดสงครามเกาหลี นายกฯ ลั่นพร้อมเต็มที่ ช่วยคนไทย หากเกิดสงครามเกาหลี สั่งกระทรวงต่างประเทศจับตาใกล้ชิด ยันเสถียรภาพรัฐบาล นายกฯยังอยู่ดี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...
  4. จนท.ยึด งูเห่า-งูสิง กว่า 2พันตัวคาสุวรรณภูมิ หลังถูกตีกลับมาจากฮ่องกง คาดมูลค่ารวมหลายแสนบาท รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (7 ก.พ.) เจ้าหน้าที่จากกรมอุทยานสัตว์ป่าและพันธุืพืช ได้ร่วมกันแถลงข่าวภายหลังตรวจยึดงูเห่าและงูสิง จำนวนกว่า 2000...
  5. ผลตรวจดีเอ็นเอ 16 ศพโจรใต้ ยันไม่ใช่แพะ ภาพจาก @Phattanantv9 จากกรณีที่กลุ่มคนร้ายไม่ต่ำกว่า 50 คน อาวุธครบมือ บุกเข้าโจมตีฐานนาวิกโยธิน ที่ฐานปฏิบัติการหมวดปืนเล็กที่ 2 สังกัดหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top