‘พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์’ ไม่เปิดบ้านอวยพรวันเกิด

 

“พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์” ไม่เปิดบ้านให้เข้าอวยพรวันเกิดในวันนี้ ขณะ “พล.อ.ประยุทธ์” ผบ.เหล่าทัพ ส่งตัวแทนอวยพรแล้วเมื่อ 26 ส.ค.

พล.อ.นินนาท เบี้ยวไข่มุก หัวหน้าสำนักงานองคมนตรี และนายทหารคนสนิท พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันนี้ (28 ส.ค.) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 71 ปี ของ พล.อ.สุรยุทธ์ จะไม่มีการเปิดบ้านให้เข้าอวยพรอีก โดยจะทำบุญและอยู่กับครอบครัวเป็นการส่วนตัว เนื่องจากมีการเปิดให้เข้าอวยพรไปแล้วเมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มอบหมายให้ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รองผู้บัญชาการทหารบก และเลขาธิการ คสช. เป็นตัวแทนเข้าอวยพรล่วงหน้าเมื่อวันที่ 26 ส.ค. แล้ว รวมถึง ผู้บัญชาการเหล่าทัพ และคณะ ก็ส่งผู้แทนมาเช่นกัน

 

ที่มา : INN

Related posts:

  1. สุรยุทธ์ ปลง! เตรียมทำหนังสือตัวเองไว้แจกงานศพล่วงหน้าแล้ว   สุรยุทธ์ เผย เตรียมจัดทำหนังสือชีวประวัติของตัวเองเอาไว้แจกงานศพ เพื่อไม่ให้คนข้างหลังเดือดร้อนเมื่อถึงเวลา แจง ไม่มีเนื้อหาสมัยเป็นนายกฯ   เมื่อวันที่ 16...
  2. ประยุทธ์ เข้ากองทัพบกถกทูตทหาร   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เข้ากองบัญชาการกองทัพบกแล้ว คาดทีมรองโฆษก คสช. แจงทูตทหารสถานการณ์ไทยรอบ 1 เดือน บรรยากาศที่กองบัญชาการกองทัพบก...
  3. นายกฯ ใส่ชุดนักบิน ชมสาธิตกำลังทางอากาศ นายกฯใส่ชุดนักบินควงสุกำพลชมสาธิตกำลังทางอากาศ  นายกรัฐมนตรี สวมชุดนักบิน เดินทางไปชมการสาธิตทางอากาศ กับ “พล.อ.อ.สุกำพล” ผู้บัญชาการทหารอากาศ ผู้บัญชาการทหารเรือ ขณะที่ ”พล.อ.ประยุทธ์” ไม่ได้เดินทางไปร่วมด้วย...
  4. ผบ.ทบ.ถกบิ๊กทหารจีนไร้วาระอู่ตะเภาโยนรบ.ดูข้อตกลง   “พล.อ.ประยุทธ์” ระบุ ผู้บัญชาการทหารปืนใหญ่ที่ 2 ของจีน มีกำหนดการเยือนไทย นานแล้ว ยัน ไม่มีการหารือเรื่องนาซา...
  5. ผบ.ทบ. จี้สอบกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ปะทะผ่านฟ้าฯ   ผู้บัญชาการทหารบก เยี่ยมชมการฝึกกำลัง ค้อบบร้าโกลด์ ห่วงใช้อาวุธ จี้สอบมีกองกำลังไม่ทราบฝ่ายปะทะที่สะพานผ่านฟ้าฯ แนะยึดกฎหมาย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top