บุ๋ม ควง เอก ประกาศแต่ง 18 ม ค ปีหน้า

 

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม ปนัดดา ควงแฟนหนุ่มรุ่นน้องอายุห่าง 7 ปี เอก เอกริน ประกาศแต่งงานอีกครั้งผ่านสื่อ!

หลังฝ่ายชายเผยฤกษ์ผ่านไอจีไปเมื่อวันก่อน โดยพิธีจะจัดขึ้นแบบเรียบง่ายในวันที่ 18 ม.ค. ที่ไร่เชิญตะวันของท่านว.วชิรเมธี จ.เชียงราย

งานนี้ สาวบุ๋ม เปิดใจ! แพ้ความดีของฝ่ายชายที่คอยดูแลปกป้องยามชีวิตเจอมรสุมจนทำให้เธอใจอ่อนยอมแต่งงานเป็นครั้งที่ 2 ส่วนเรื่องสินสอดยังไม่ได้ตกลงกัน และมีแนวโน้มว่าจะจดทะเบียนสมรส ทั้งคู่แพลนอยากมีลูกชายอีกคน แต่ สาวบุ๋ม ยืนยันไม่ขอท้องเองแน่นอน!!

บุ๋ม “ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้วค่ะ จะเป็นวันที่ 18 ม.ค. ยังไงก็ขอเรียนเชิญด้วย จริงๆ แล้วกะจัดงานเรียบๆ ง่ายๆ สบายๆ และจัดในวัด พอหลายคนรู้เข้าก็ทวงการ์ดค่ะ คือไม่เคยคิดว่าจะทำการ์ดเลยค่ะ ขอสารภาพตามตรงว่าตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรเลย มัวแต่ยุ่งเรื่องรวบรวมรายชื่ออยู่ วันศุกร์ที่ 8 ส.ค. นี้จะยื่นรายชื่อค่ะ แสนกว่าแล้วค่ะ

เอกสารทุกอย่างต้องมีการพิมพ์ให้ทุกต้องตามเอกสารราชการ ดังนั้นทุกอย่างก็เลยไม่ต่ำกว่า 2,000 แฟ้มที่บุ๋มต้องจัด ก็เลยยุ่งกับตรงนี้มากกว่า งานแต่งเลยเอาไว้ก่อน เอางานส่วนรวมก่อนค่ะ”

 

ที่มา - http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47140

Related posts:

  1. บุ๋ม กำลังอินเลิฟเทรนเนอร์หนุ่ม แฟนเด็ก ไม่บอกก็รู้ว่าอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ สำหรับแม่ม่ายเนื้อหอม บุ๋ม ปนัดดา ตั้งแต่ยกตำแหน่งว่าที่หวานใจเบอร์ล่าสุดให้กับเทรนเนอร์หนุ่ม เอก เอกริน นิลเศรษฐี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! และยิ่งฝ่ายชายขยันทำคะแนนรักให้หวานฉ่ำจนมดยังเรียกพี่ ก็ยิ่งทำให้...
  2. บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ แฟนรุ่นเด็กคุกเข่าขอแต่งงาน เรียกว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้สุดๆ สำหรับม่ายสาวทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา ที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ”เอก เอกริน” ล่าสุดสาวบุ๋มเผยว่า ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 เดือน แต่เจ้าตัวเผยว่ายังเร็วเกินไป...
  3. “ปีเตอร์” ประกาศแต่ง “พลอย” 5 ต.ค. รับแฟนสาวท้อง 6 สัปดาห์   ชื่นมื่น! ‘ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล’ คุกเข่าขอ ‘พลอย’ แต่งงาน เผยฤกษ์ 5...
  4. เพื่อไทยเร่งนโยบาย คาดแจกแท็บแล็ตได้ พ.ค. ปีหน้า (มติชน 29/07/11) จากนโยบาย One Tablet One Per Child ล่าสุด แหล่งข่าวพรรคเพื่อไทยเปิดเผยว่า...
  5. อวสาน “MSN” ไมโครซอฟท์จ่อปิดบริการมี.ค.ปีหน้า ไมโครซอฟท์ประกาศว่า บริษัทมีแนวโน้มที่จะปิดให้บริการสนทนา Windows Live Messenger และแทนที่ด้วยระบบ”สไกป์” (Skype)   ข่าวดังกล่าวมีขึ้นหลังเมื่อ 18...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top