กระฉ่อนเน็ต จุ๊ ทอมโปรไฟล์ดี กิ๊กใหม่ดามใจ เจนี่

 

มหากาพย์เรื่องเตียงหักรักร้าวของนางเอกสาว เจนี่ อัศวเหม กับคุณสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ยังไม่จบลงไปง่ายๆ มีบุคคลที่ 3-4-5 ผุดขึ้นมาเรื่อยๆ กับข่าวลือล่าสุดว่า มาดามเจนี่ ขอเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับสาวหล่อ จุ๊ กัลยดา โลหเจริญวนิช ที่มาอาสาดามหัวใจที่ช้ำรักของเธอ ดีกรีไม่ธรรมดาสำหรับสาวหล่อนางนี้เพราะเป็นลูกสาวคนโตของ กัมปนาท โลหเจริญวนิช เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และที่ปรึกษาด้านการเงินและหลักทรัพย์อีกมากมาย ตัวเธอเองก็เป็นถึงผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงในวัย 30 ต้นๆ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท มิลินวนิช ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋ากล้อง Zkin และบริษัท มีทู สตูดิโอ ที่ดูแลออกแบบภายใน

แถมในไอจีอันใหม่ของ สาวเจนี่ ที่ฟอลโล่วเพียงเพื่อนสนิทไม่กี่คน ก็ยังมีรายชื่อของ สาวหล่อจุ๊ เรียกว่าฟอลโล่วซึ่งกันและกันซะด้วย!!

ยังไม่จบเพียงเท่านี้! นักสืบโซเชียลยังคงทำงานอย่างหนักต่อไปจนได้เป็นบทสรุปข่าวลือวงในมาว่า… สาวเจนี่ ถูกสามีทำร้ายร่างกาย ตัวเขียวช้ำมาถ่ายละครจนต้องแยกกันอยู่มาได้ 4 เดือนแล้ว

โดยอาศัยอยู่บ้านตัวเองไม่ได้อยู่บ้านแม่อย่างที่เม้าท์กัน ส่วนไอจีอันเก่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นคนลบทิ้งเอง สาวเจ้าก็เลยสร้างอันใหม่เหมือนเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่และรักครั้งใหม่ ด้วยการโพสต์ภาพแรกด้วยเพลง Begin Again ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกันไอจีของ สาวหล่อจุ๊ ก็โพสต์ข้อความจากเพลง Begin Again เช่นกัน และข่าวลือล่าสุดว่า สาวเจนี่ จะจัดแถลงข่าวเร็วๆ นี้พร้อมบินหนีไปอเมริกาทันที… มหากาพย์ข่าวลือทั้งหมดจะเป็นจริงหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปแบบไม่ให้คลาดสายตาเลยทีเดียว!!

 

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47003

Related posts:

  1. ฮือฮา! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ควง เจนี่ ออกงานครั้งแรก ยังคงเป็นบุคคลที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ สำหรับ เจนี่ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ข่าวช็อควงการไปหมาดๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ออกงานประจำท้องถิ่น ย่านสมุทรปราการ ที่ เอ๋...
  2. เจนี่ อัศวเหม โชว์หุ่นเซี๊ยะในบิกินี่จิ๋ว เนื้อแนบเนื้อกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เจนี่ อัศวเหม โชว์หุ่นในบิกินี่สีขาว กอดแนบชิดกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมโชว์แหวนเพชรเม็ดเบิ้ม มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยังคงเป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อย...
  3. แก๊งค์นางฟ้าคอนเฟิร์ม ยังเลิฟ เจนี่ ก๊งค์นางฟ้ารวมตัว! มีตติ้งครั้งแรกหลังสมาชิกในกลุ่ม เจนี่ อัศวเหม จดทะเบียนสมรสกับนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และมีข่าวเม้าท์มอยว่าพากันแบนสาวเจนี่ โดยงานนี้มากันเกือบครบ อาทิ วุ้นเส้น วิริฒิพา , เจนสุดา ปานโต,...
  4. แฉ IG! ‘เจนี่’ หึงจัด โทรสกัดดาวรุ่ง-ตามจิก ‘กิ๊กเอ๋’   จากกระแสข่าวร่ำลือกันสนั่นเมืองเรื่องความรักสั่นคลอน ระหว่าง ‘มาดามเจนี่ อัศวเหม’ กับ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ยังคงได้รับความสนใจและเป็นที่จับตา ขุดคุ้ยกันอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์...
  5. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top