ควันหลงบราซิลพ่ายยับ! โจ๋ 18 แพ้พนัน โดดน้ำจมหายดับ หน้าจวนผู้ว่าฯ ปราจีนฯ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.ท.สิทธิโชค บุญโต พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยว่างมพบศพผู้ที่โดดน้ำจมหายไปในแม่น้ำปราจีนบุรี ที่บริเวณหน้าจวนของผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรฯ ร.พ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร รุดไปตรวจสอบ

พบหน่วยกู้ภัยได้นำศพขึ้นมาวางไว้ริมฝั่งแม่น้ำปราจีนบุรีแล้ว หลังจากที่ได้ลงน้ำค้นหาผู้สูญหาย ทั้งนี้โดยมี นางสาวจิตรา พรหมชุติมา ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี อำนวยการสั่งการด้วยตนเอง จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อยู่หมู่ 2 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำประมาณเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ก.ค. ได้มีนายโต (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย ได้ชักชวนให้ผู้ตายมาเป็นเพื่อน เพื่อที่จะโดดน้ำบริเวณหน้าศาลเจ้าแม่ทับทิม ริมแม่น้ำปราจีนบุรี และว่ายข้ามฝั่งไปอีกด้าน คือ ด้านฝั่งตรงข้ามกับจวนผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เนื่องจากทั้งคู่เชียร์ฟุตบอลโลก โดยเชียร์ทีมบราซิล

โดยก่อนการแข่งขันได้พูดเชิงพนันขันต่อกันไว้ว่า ถ้าบราซิลแพ้จะโดดน้ำ และเมื่อผลแพ้เยอรมันคาบ้านอย่างหนักถึง 7 ต่อ 1 จึงได้มาโดดน้ำที่หน้าศาลดังกล่าวตามสัญญา โดยทั้งคู่จะพากันว่ายน้ำข้ามแม่น้ำปราจีนฯ ขณะที่ว่ายถึงกลางแม่น้ำ ผู้ตายได้หมดแรงและจมหายไป

ซึ่งตนและผู้เห็นเหตุการณ์พยายามที่จะช่วยแล้วแต่ช่วยไม่ทัน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งประสานไปยังอาสากู้ภัยมาช่วยค้นหาจนพบศพ ช่วงเที่ยงคืนเศษ ของวันที่ 10 ก.ค. โดยทางอาสากู้ถัยได้นำศพส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการพิสูจน์ต่อไป

 

ที่มา http://www.khaosod.co.th/

Related posts:

  1. จับแล้ว 2 โจรปล้น-กระทืบร้านอินเตอร์เน็ต ยังหนีอีก 1     จากกรณีคนร้าย 3 คน บุกเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้ดูแลร้านอินเตอร์เน็ต “เน็ตมอนสเตอร์” ภายในหมู่บ้านรินทอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 20...
  2. รวบหนุ่มอ้างเป็นตำรวจ จี้้นศ.สาวต่อหน้าแฟนพาไปข่มขืน ไอ้หนุ่มอ้างตัวเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นยาเสพติดกับนักศึกษาสาวต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนชักปืนจี้สาวขึ้นรถพาไปข่มขืน (6 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้งเหตุคนร้ายอ้างเป็นตำรวจใช้อาวุธปืนบุกฉุดสาวขึ้นรถกระบะขับหลบหนี จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบและสกัดรถยนต์ของคนร้าย...
  3. ป.6 ชักมีดแทงตัดขั้วหัวใจเพื่อนร่วมห้องดับ เมื่อวานนี้ (20 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะโหมด จ.พัทลุง ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลตะโหนด มีเหตุเด็กนักเรียนทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาล...
  4. คดีพลิก!! พี่ชายคนโตสารภาพลงมือลั่นไกฆ่าพ่อแม่น้อง   จากกรณีพบศพ นายภานุวัตร นางเยาวลักษณ์ ศรพรหม และนายสอง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี...
  5. ตร.รวบ 2 หนุ่ม ขนคลังอาวุธอื้อ ระเบิด 23 ลูก ปืน-กระสุน-มีด  วันที่ 22 ม.ค. ทีมโฆษกตร. แจ้งว่า เมื่อเวลา 01.30 น. ชุดจู่โจม สน.บางเขน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top