สุดอัปยศคาสถานศึกษา!! 8 นร.ชายหัวเกรียนจับสาวร่วมห้องหวังขยี้กาม

เหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 20.30 น.วานนี้ (3 ก.ค.57) ผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.เอกชัย มูลลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ ว่าบุตรสาวได้ถูกเพื่อนร่วมห้องกักขังหน่วงเหนี่ยว หมายจะรุมโทรมข่มขืน ภายในห้องเรียน

สอบถาม ด.ญ.เอ ให้การว่า ขณะที่ไปเรียนหนังสือตามปกติ จนถึงเวลา 14.00 น. หลังจากเลิกเรียนวิชาสุขศึกษาที่ห้องพยาบาล จึงกลับมาเก็บของที่ห้องเรียน ขณะนั้น อาจารย์ได้สั่งให้นักเรียนทุกคนลงจากห้องเรียน เพื่อไปช่วยกันทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน ตนได้ลงไปช้าเพราะมัวเก็บของ เป็นขณะเดียวกันกับที่เพื่อนชายร่วมห้อง 8 คน ยังอยู่ในห้อง จากนั้น ได้มีคนเดินไปปิดประตูห้องไม่ยอมให้ตนออกไปไหน  2 คน ยืนคุมเชิงดูลาดราว ส่วนอีก 6 คน จำชื่อได้เพียง 5 คน คือ บอม โจ้ หมูอ้วน หมู และต้อย ได้จับตนเหวี่ยงเข้ากับกำแพงห้องจนล้มลงกับพื้น ทันใดนั้น ทั้งหมดได้กรูกันเข้ามารุมจับแขนจับขาขึงพืดกดลงกับพื้น และได้พยายามล่วงละเมิดทางเพศหมายข่มขืน ตนจึงร้องให้คนช่วย แต่ถูกอุดปาก ปิดตา จึงได้ดิ้นหนีและสู้สุดชีวิตจนสามารถกัดเข้าที่แขนของ ด.ช.หมู ทำให้ด.ช.หมู ร้องด้วยความเจ็ปวดทุกคนยอมปล่อย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่อาจารย์เดินผ่านมาพอดี จึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน และยังกล่าวอีกว่า ที่ผ่านมามีเพื่อนในชั้นเรียนโดนลักษณะเช่นนี้มาแล้ว แต่ไม่กล้าบอกครู หรือแจ้งความเนื่องจากอับอาย

ด้านผู้ปกครองเด็ก เปิดเผยว่า ทันทีที่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาว จึงได้พาลูกสาวมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดี โดยจะเอาเรื่องกับผู้ปกครองนักเรียนที่ก่อเหตุ และผอ.โรงเรียน จนถึงที่สุด ฐานปล่อยปละละเลย จนทำให้เด็กเกิดความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน ประกอบกับถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ จะไม่ยอมให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับบุตรสาวตนเอง และเด็กนักเรียนคนอื่น ๆ อีกเป็นอันขาด ส่วนทางโรงเรียนยังไม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ที่มาhttp://www.springnewstv.tv/

Related posts:

  1. โจรขโมยปลาทู (Khaosod 22/02/2012)   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ต.พรชัย กิ่งสวัสดิ์  พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top