ผอ.โรงเรียน ลมชักกำเริบ คุมรถไม่ได้พุ่งชน นร.เจ็บ 13 ตาย 4

ด่วน! ผอ.โรงเรียน ลมชักกำเริบ ควบคุมรถไม่ได้พุ่งชน นร.เจ็บ 13 ตาย 4 ราย

เกิดเหตุระทึก อดีต ผอ.รร.บ้านวังน้ำขาว หนองบัวลำภู เกิดเป็นลมชักกำเริบกระทันหัน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถ จนเป็นเหตุให้รถพุ่งชนนักเรียน เบื้องต้นมีนักเรียนบาดเจ็บ 13 คน เสียชีวิตแล้ว 4 คน ส่วนคนขับถูกควบคุมตัวไว้โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า โรงเรียนมัธยมได้จัดคาราวานวิทยาศาสตร์ โดย อพวช. มีโรงเรียนต่าง ๆ พากันนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก แต่ได้เกิดเหตุสลดเมื่อคณะครู โรงเรียนหนองบัววิทยายน อ.เมืองหนองบัวลำภู กำลังพานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เดินต่อแถวเข้าไปในบริเวณโรงเรียน ได้มีรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีน้ำตาล ทะเบียน กข 9422 หนองบัวลำภู ที่มี นายบัวลำ โงะบุดดา อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังน้ำขาวชนูปถัมภ์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ขับสวนทางออกมา และพุ่งเข้าชนที่กลุ่มนักเรียน ส่งผลให้นักเรียนหลายคนถูกรถทับร่าง ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะวิ่งออกไปหน้าโรงเรียนแล้วชนกับรถเก๋งที่ขับผ่านหน้าโรงเรียน ก่อนที่รถปาเจโร่จะพุ่งไปชนต้นไม้ที่เกาะกลางถนน

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ระดมนำร่างผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นนักเรียนจำนวน 13 คน ส่ง รพ.หนองบัวลำภู และตำรวจได้เข้าควบคุมตัวนายบัวลำ ขณะหมดสติบนที่นั่งคนขับ นำตัวไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ไม่พบ ส่วนนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บมีจำนวน 13 คน ต่อมาได้เสียชีวิตไป 4 คน เป็นนักเรียนชั้น ป. 4 ชาย 1 คน หญิง 3 คน


ที่มา http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. เฟอร์รารี่ชนท้ายซิตี้ เจ็บ 3 รวมทายาทตระกูลดัง เมื่อ กลางดึกที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถหรูเฟอร์รารี่ สีเหลือง รุ่น เอฟ 355 ทะเบียน ฐน...
  2. กทม. สั่งปิด 24 โรงเรียน ในพื้นที่ชุมนุม 25-26 พ.ย. 56 กรุงเทพมหานคร ได้ประกาศปิดโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร จำนวน 24 โรงเรียน ใน 3 พื้นที่เขต ระหว่างวันที่ 25-26...
  3. ยะลาผงะ คนร้ายลอบเผากล้องวงจรปิดวอด 32 ตัว ใน 6 อำเภอ รวม 23 จุด เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.สุจริต วงษาเกศ รองผู้กำกับสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด...
  4. กราดยิงกลางโรงละครแคนาดา ดับ 1 เจ็บ 2   เกิดเหตุกราดยิง ระหว่างฉลองชัยชนะของพรรคฝ่ายค้าน รัฐควิเบกของแคนนาดา ทำให้มีผู้เสียชีวิตไป 1 คน   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า...
  5. ศอ.รส. แถลงสรุปสถานการณ์การชุมนุม ตร.เจ็บ 3 นาย พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย โฆษกศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย หรือ ศอ.รส. เปิดเผยว่า ศอ.รส. สรุปสถานการณ์ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ที่เหตุการณ์ของกลุ่มผู้ชุมนุมได้เข้าขัดขวางการจับสลากหมายเลขปาร์ตี้ลิสต์และได้มีการนำรถน้ำเข้าไปทำลายประตู 1...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top