ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

เร่งฟื้นท่องเที่ยวยุติเคอร์ฟิวภูเก็ต – พัทยา – สมุย

จัดใหญ่อนุสาวรีย์ชัยงานคืนความสุข

บัตรติดชิพสกัด “สกิมเมอร์” ครบ 1 ม.ค. 59

มติชน

คสช.ตั้งกก.กรองใช้งบชูโปร่งใสเลิกแล้วเคอร์ฟิว 3 เมือง

แห่คืนทองโบราณ “เขาชัยสน” ผวาเจออาถรรพ์ – เกิดเหตุร้าย

“กัมปนาท” คุมปรองดองวาง 3 ขั้นตั้งเป้าสำเร็จในกรกฎา

ข่าวสด

ยกเลิกเคอร์ฟิวพัทยาเฮ “สมุย – ภูเก็ต” ด้วย

ลุ้นเปิดจอถก 14 ทีวีดาวเทียม

เอทีเอ็มฝังชิพ – สู้โจรสกิมเมอร์

เดลินิวส์               

คสช.ตั้ง “วิษณุ เครืองาม” นั่งหน.ทีมร่างธรรมนูญชั่วคราว

ล้างเสริมความงามเถื่อน

เดลินิวส์ออนไลน์แจกโชค

กรุงเทพธุรกิจ

“ประยุทธ์”  นั่งบีโอไอฟื้นเชื่อมั่น

เปิด “พิมพ์เขียว” คสช.

โพสต์ทูเดย์

ลดราคาน้ำมัน

แนะคสช.ตรวจสต๊อก – หยุดส่งออกดันราคาข้าวขยับ

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“ขยะกองใหม่” ที่ต้องไล่เก็บให้ทัน

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

แย่พอกัน

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

นักวิจัยเมืองผู้ดีมองไทยยึดอำนาจดีต่อเศรษฐกิจ

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)

ผู้ใหญ่  วันที่ 04/06/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)   

ร้อนแรง! จีนชี้หน้ามะกัน ‘ถ้าคุณถือเราเป็นศัตรู เราก็จะเป็นศัตรูของคุณ’

 

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

เร่งฟื้นท่องเที่ยวยุติเคอร์ฟิวภูเก็ต – พัทยา – สมุย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 16.15 น.  วันที่  3 พ.ค. คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีประกาศฉบับที่ 52/2557 เรื่องยกเลิกการห้ามออกนอกเคหสถานในบางพื้นที่เพื่อเป็นการเสริมสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวและลดผลกระทบจากการห้ามออกนอกเคหสถานในพื้นที่ที่อยู่ในการรักษาความสงบและปราศจากการชุมนุมทางการเมืองอันส่งผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติ จึงให้ยกเลิกการออกนอกเคหสถานในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และ จ.ภูเก็ต สำหรับพื้นที่อื่นยังคงให้ปฏิบัติตามประกาศคสช.ฉบับที่ 42/2557 เช่นเดิม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  04/06/2014

จัดใหญ่อนุสาวรีย์ชัยงานคืนความสุข

นางนินนาท ชลิตานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กทม.ร่วมกับกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ และกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมจัดการแสดงและดนตรี ในชื่องาน “คืนความสุขสู่ประชาชน” ในวันพุธที่ 4 มิ.ย.57 เวลา 16.00-19.00 น. ที่บริเวณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ด้านภัตตาคารพงหลี เขตราชเทวี ภายในงานพบกับการแสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ทหารบก วงดุริยางค์ตำรวจ การแสดงโปงลางจากสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร พบปะดารานักแสดงที่เป็นทหาร ตำรวจ ชมการแสดงวงโยธวาทิต ของนักเรียนโรงเรียนราชวินิตมัธยม กิจกรรมการออกร้านของผู้ประกอบการ ผู้ค้าบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ภายในงานยังมีบริการทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพ โดยหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ของโรงพยาบาลพระมงกุฎ การบริการอาหาร เครื่องดื่มฟรีจากกรุงเทพมหานคร ทหาร และตำรวจ อีกทั้งกองพลทหารม้าที่ 2 จะนำทหารม้ามาร่วมโชว์ในงานด้วย โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อคืนความสุขให้แก่ประชาชน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  04/06/2014

บัตรติดชิพสกัด “สกิมเมอร์” ครบ 1 ม.ค. 59

ดร.ธวัชชัย ยงกิตติกุล เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย กล่าวว่า การประชุมในวันนี้มีความชัดเจนมากขึ้น ในการเพิ่มมาตรการป้องกันการคัดลอกข้อมูลจากบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้เสียหาย ยืนยันว่าแต่ละธนาคารมีมาตรการป้องกันและตรวจจับความผิดปกติจากการถูกลักลอบคัดลอกข้อมูลบัตรอิเล็กทรอนิกส์ โดยสามารถอายัดข้อมูลบัตรได้ทันทีภายใน 1-2 ชั่วโมง หากตรวจพบความผิดปกติ ขณะเดียวกัน ได้เร่งรัดติดตั้งเครื่องป้องกันการสกิมเมอร์ให้ครบทุกตู้เอทีเอ็ม ภายใน 2 เดือน ส่วนการเปลี่ยนบัตรอิเล็กทรอนิกส์แบบแถบแม่เหล็กเป็นแบบฝังไมโครชิพ เพื่อป้องกันการคัดลอกข้อมูลบัตรของทุกธนาคาร จะเปลี่ยนได้ทั้งหมดภายในวันที่ 1 ม.ค. 59 และเมื่อลูกค้าถูกคัดลอกข้อมูลมีความเสียหายเกิดขึ้น ทางธนาคารต้องรับผิดชอบ ตามหลักเกณฑ์ที่ระบุถึงการรับผิดชอบอย่างชัดเจน  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)    04/06/2014

พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รองผบ.ตร. กล่าวว่า เป็นการร่วมกันหารือแนวทางการปฏิบัติกรณีเกิดคดีเกี่ยวกับการคัดลอกข้อมูลบัตรว่า คดีที่เกิดขึ้นมีแผนประทุษกรรมอย่างไร เพื่อนำมาวางแผนหามาตรการป้องกันปราบปราม ที่ผ่านมาจากสถิติตำรวจสามารถจับกุมแก๊งเหล่านี้ได้มาก ทั้งพื้นที่ สตม. บก.ป. บก.ปอศ.เป็นผู้จับกุม เบื้องต้นกำหนดแนวทางหากมีคดีเกิดขึ้นให้บก.ปอศ. เป็นเจ้าภาพหลังจากนี้ โดยตำรวจจะร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแลกเปลี่ยนข้อมูลกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น จากข้อมูลเดิมฐานการกระทำผิดมาจากต่างชาติ โดยคัดลอกข้อมูลจากต่างประเทศแล้วนำมาใช้กดเงินในประเทศไทย ซึ่งมีคนไทยร่วมกระทำความผิดด้วย แนวโน้มตอนนี้คนไทยเริ่มเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี ทำให้มากระทำผิดเสียอีก ในส่วนที่เกี่ยวกับต่างชาติทางกองการต่างประเทศจะเร่งจัดทำฐานข้อมูลแก๊งชาวต่างชาติให้รวมศูนย์การปฏิบัติและนำข้อมูลที่กระจัดกระจายมารวบรวมได้ โดยเฉพาะรัสเซีย ยูเครน และมาเลเซีย เพราะมีข้อมูลการเข้ามากระทำผิด ในประเทศไทย ด้วยการนำข้อมูลบัตรอิเล็กทรอนิกส์และเข้ามารูดซื้อสินค้าในไทยจำนวนมาก รวมทั้งเฝ้าระวังและสกัดกั้นการซื้อขายเครื่องสกิมเมอร์จากต่างประเทศ  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)  

คสช.ตั้งกก.กรองใช้งบชูโปร่งใสเลิกแล้วเคอร์ฟิว 3 เมือง

พ.อ.ณัฐวัฒน์   จันทร์เจริญ   รองโฆษก คสช. กล่าวว่า  หัวหน้า คสช.ต้องการให้มีคณะกรรมการอีกชุดหนึ่งขึ้นมาช่วยกลั่นกรองความถูกต้องของโครงการก่อนที่จะเสนอขึ้นมาให้พิจารณาเพื่อให้การอนุมัติโครงการต่างๆ เกิดความโปร่งใสมากที่สุด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  04/06/2014

แห่คืนทองโบราณ “เขาชัยสน” ผวาเจออาถรรพ์ – เกิดเหตุร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. นางวรรณา  พาราเริก  อายุ 42 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางมายังจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพบผู้สื่อข่าวยให้ช่วยประสานติดต่อขอคืนแผ่นทองคำ น้ำหนัก 2.50 บาท ซึ่งซื้อมาจากชาวบ้านที่ขุดพบในสวนปาล์ม อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 30 พ.ค. ในราคา 55,000 บาท ให้กับสำนักศิลปากร ที่ 14 นครศรีธรรมราช แต่ไม่พบผู้อำนวยการฯ เนื่องจากเดินทางไปราชการที่จ.พัทลุง  โดยนางวรรณา กล่าวว่า ตั้งใจจะซื้อทองคำแผ่นมาเก็บไว้บูชา โดยนำแผ่นทองกลับมาเก็บบนหิ้งพระเพื่อบูชา พร้อมตั้งอธิษฐานว่า ทองคำแผ่นดังกล่าวหากมีวาสนาเป็นเจ้าของ ขอให้ได้อยู่เย็นเป็นสุข หากไม่ได้เป็นเจ้าของแท้จริง ขอให้เกิดปาฏิหาริย์บ่งบอกให้ทราบ ในวันรุ่งขึ้นนำทองคำแผ่นมาดู พบมีทองคำเพิ่มอีกแผ่น จึงตั้งจิตอธิษฐานอีกครั้ง ไม่นานเกิดฝนฟ้ามืดครึ้ม ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า จึงมั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่บอกเหตุ  จึงเดินทางมานครศรีธรรมราช เพื่อคืนทองคำแผ่นให้กับกรมศิลป์ หากกรมศิลป์ไม่คืนเงินให้เท่าที่ซื้อมา จึงอธิษฐานว่าจะถวายทองคำแผ่นจำนวนนี้ให้วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อบูรณะปลียอดทองคำในครั้งต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  04/06/2014 

“กัมปนาท” คุมปรองดองวาง 3 ขั้นตั้งเป้าสำเร็จในกรกฎา

พ.อ.บรรพต  พูลเพียร  โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดตั้งศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูป (ศปป.) ว่า  มีการกำหนดให้ พล.ท.กัมปนาท  รุดดิษฐ์  ผู้ช่วยเสนาธิการทหารบก (ผช.เสธ.ทบ.) เป็น ผอ.ศปป.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่  04/06/2014 

ลุ้นเปิดจอถก 14 ทีวีดาวเทียม

พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก ในฐานะโฆษกคสช. กล่าวถึงกรณีเสียงสะท้อนจากสื่อมวลชนว่า คสช.ปิดกั้นสื่อว่า เราไม่มีเจตนาปิดกั้นสื่อ แต่ที่ผ่านมาจำเป็นต้องปรับความเข้าใจให้เกิดความสงบในบ้านเมือง เป็นมาตรการที่จำเป็น คสช.ทราบดีว่ามีผล กระทบแต่จะให้เกิดผลกระทบกับผู้ประกอบการและประชาชนน้อยที่สุด จึงมีการผ่อนปรนเป็นระยะ เริ่มจากฟรีทีวี ต่อด้วยทีวีดาวเทียม ยกเว้น 14 สถานี ที่มีเงื่อนไขพิเศษกับคสช. แต่ยืนยันว่าไม่ได้เพิกเฉยแล้วจะตัดทิ้งประเด็น ซึ่งในวันที่ 4 มิ.ย. กลุ่ม 14 ช่องสถานีดาวเทียมจะหารือกับคสช. ส่วนทีวีดาวเทียมที่ไม่อยู่ในเงื่อนไข 14 ช่องสถานี แต่อาจไม่ได้รับอนุญาตถูกต้อง เป็นเรื่องของกสทช.ดูแล จึงอยากให้ผู้ประกอบการไปหารือกับกสทช.ในเรื่องรายละเอียดในรูปแบบการดำเนินการและการทำธุรกิจ ตามกฎหมายของกสทช.ที่ดูแลอยู่ 

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่  04/06/2014

ล้างเสริมความงามเถื่อน

นพ.ณรงค์  สหเมธาพัฒน์  ปลัดกระทรวงสาธารณสุข  กล่าวว่า ได้สั่งการให้สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ  กองกฎหมาย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพซึ่งรับผิดชอบดูแลมาตรฐานสถานพยาบาลเอกชนทั้งประเภทคลินิกและโรงพยาบาลเอกชนที่มีทั้งหมดเกือบ 1.8 หมื่นแห่งทั่วประเทศ  เร่งกวาดล้างสถานพยาบาลเถื่อนโดยเฉพาะคลินิกเสริมความงาม ซึ่งมีการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย  ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรมเป็นจำนวนมากและยากต่อการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่จึงต้องขอความร่วมมือจากประชาชนร่วมสอดส่องแจ้งเบาะแส  เพื่อดูแลคุ้มครองความปลอดภัยของประชาชนหากพบการกระทำความผิดจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างไม่ละเว้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  04/06/2014

เดลินิวส์ออนไลน์แจกโชค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ได้จัดกิจกรรม “ลุ้นแชมป์บอลโลก 2014 ลุ้นโชคกับเดลินิวส์”  ชิงรางวัลเกิน 28 ล้านบาท โดยให้ผู้อ่านตัดคูปอง แล้วทายผล เพื่อชิงรางวัล ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้แล้วนั้น ล่าสุด เดลินิวส์ เตรียมเปิดกิจกรรมใหม่ในส่วนของเว็บไซต์เดลินิวส์ โดยจะจัดกิจกรรม “แจกจริง! ส่ง SMS ลุ้นโชคบอลโลก 2014 กับ “เดลินิวส์ออนไลน์”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  04/06/2014

“ประยุทธ์”  นั่งบีโอไอฟื้นเชื่อมั่น

นายอุดม  วงศ์วิวัฒน์ไชย  เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ)  กล่าวว่า กระทรวงอุตสาหกรรมได้เสนอรายชื่อคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) ชุดเก่าก่อนที่จะสิ้นสภาพจากคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  ต่อ คสช. เพื่อพิจารณาแต่งตั้งบอร์ดบีโอไอชุดใหม่ในวันที่ 4 มิ.ย.นี้ แต่มีการปรับตำแหน่งประธานเป็น พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  ผู้บัญชาการทหารบก หัวหน้า คสช.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  04/06/2014

เปิด “พิมพ์เขียว” คสช.

แหล่งข่าวจาก คสช.  กล่าวว่า  ในการแถลงต่อประชาชนของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.)  ในฐานะหัวหน้า คสช. เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ พูดค่อนข้างชัดเจนว่าหลังจากดูแลความสงบเรียบร้อยและทำให้สังคมไทยยุติความขัดแย้งและการใช้ความรุนแรงได้ระดับหนึ่งแล้ว จะเร่งดำเนินการเรื่องยกร่างรัฐธรรมนูญชั่วคราว จัดตั้งสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และสภาปฏิรูป พร้อมทั้งมีรัฐบาลชุดใหม่ก่อนเริ่มปีงบประมาณ 2558 (ก่อน 1 ต.ค. 2557) ขณะนี้ได้มีการมอบหมายให้นายวิษณุ  เครืองาม นักกฎหมายชื่อดัง ซึ่งปรากฏชื่อเป็นหนึ่งในทีมที่ปรึกษา คสช. เป็นหัวหน้าคณะยกร่างรัฐธรรมนูญชั่วคราว ส่วนสภานิติบัญญัติแห่งชาตินั้น ได้วางพิมพ์เขียวคร่าวๆ แล้วว่า จะมีสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. จำนวน 200 คน มาจากการเลือกตั้งทั้งหมด ขณะที่สภาปฏิรูป ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ให้นโยบายว่าจะต้องทำงานเชื่อมโยงกับศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูป หรือ ศปป. ซึ่งได้ตั้งศูนย์ฯย่อยฯ ขึ้นทั่วประเทศนั้น สภาปฏิรูปจะมีสมาชิก 150 คน ที่มาแยกเป็น 2 ส่วน คือ คัดเลือกจากองค์กรวิชาชีพและองค์กรการศึกษา จำนวน 140 คน ส่วนอีก 10 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายแต่งตั้งโดย คสช.ทั้งหมดนี้คาดว่าจะเรียบร้อยลงตัวตามกรอบเวลาที่หัวหน้า คสช.กำหนดไว้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  04/06/2014

ลดราคาน้ำมัน

นายสุเทพ   เหลี่ยมศิริเจริญ  ปลัดกระทรวงพลังงาน  กล่าวว่า จะเสนอให้ คสช.เร่งแต่งตั้งคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ (กพช.)  เพื่อพิจารณาปรับลดราคาพลังงานทั้งระบบ และจะเสนอให้อนุมัติเงินกู้แก่สถาบันบริหารกองทุนพลังงานเพื่อเสริมสภาพคล่องกองทุนน้ำมันฯที่ติดลบ 7,386 ล้านบาท ขณะเดียวกันจะขอความชัดเจนในการเรียกประชุมคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) ว่าทำได้หรือไม่ เพราะ กบง.และ กพช.ทำหน้าที่ดูแลราคา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  04/06/2014

แนะคสช.ตรวจสต๊อก – หยุดส่งออกดันราคาข้าวขยับ

นายลักษณ์   วจนานวัช  ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)  กล่าวว่า โจทย์ใหญ่ที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  และ ธ.ก.ส.จะต้องหาทางแก้ปัญหาคือ ข้าวนาปี ที่ผลผลิตกำลังจะออกมากว่า 20 ล้านตันโดยผลผลิตราว 80% จะออกมาในช่วงเดือน พ.ย. – ธ.ค.นี้ ถ้าไม่มีมาตรการอะไรมาพยุงราคาอาจส่งผลกระทบต่อรายได้เกษตรกร นอกจากนี้ หากมีการเร่งระบายข้าวเก่าจะยิ่งทำให้ข้าวนาปีที่ออกมาราคาตก โดย คสช.ให้นโยบาย ธ.ก.ส. ในการดูแลเกษตรกรที่ปลูกข้าวว่า นโยบายจะต้องสอดคล้องให้กลไกตลาดทำงานได้เต็มที่ ไม่บิดเบือนราคา การทำโครงการจะต้องไม่เป็นภาระทางการคลัง จนสาธารณชนรับไม่ได้ และไม่ทำนโยบายประชานิยมเพิ่ม รวมถึงต้องเป็นนโยบายที่ก่อให้เกิดความยั่งยืน อยู่บนรากฐานให้ชาวนาอยู่ได้ด้วยตัวเอง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  04/06/2014

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โผล่เทอร์มินอล 21 ม็อบต้านหลบราชประสงค์ ส.นักเรียนเก่ามะกันโต้กลับสหรัฐ จับแก๊งสกิมเมอร์รูดบัตรนับ 10 ล้าน มติชน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หารือลับเป็นหมันเทือกลั่นไม่ต้องมาเจรจา รวบหื่นปล้ำ “พรีม-กัญณภัทร” ไร้วุฒิภาวะ “จารุพงศ์” อัดยับชน “สมชัย” มติชน...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ประยุทธ์” กร้าวสู้ในกติกาอย่าดึงสถาบัน หมาบ้าน “ไชยา” ฮีโร่ไล่งับโจรจมเขี้ยว ปธ.ศาลปกครองตั้งกก.สอบเลขาฯ มติชน ศอ.รส.ยกปมฝากตำรวจจี้ศาลปค.เคลียร์...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “บิ๊กตู่” สลายสีเสื้อลดขัดแย้งตั้งศูนย์ปรองดอง นศ.สาวแสบ “ไอจี” ตุ๋นขายกล้องฮิต ทหาร – ตำรวจลุยค้นยึด...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ได้ข่าวดีมีหลานตาทักษิณสงบหลังน้องเอมท้อง ม็อบ 3 นี้วท้าทายนัดใหม่อีก 8 มิ.ย. บ้านผางามแพ้ฎีกาโดนรื้อแน่ มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top