บอม’รับคุยโฟกัสปัดง้อยังไม่รีเทิร์นไม่รู้มีจุฑาเทพ2

หนุ่ม”บอม ธนิน” รับคุยกับสาว”โฟกัส จีระกุล” ปัดง้อ ยังไม่รีเทิร์น ไม่รู้มีจุฑาเทพภาค 2 หรือไม่ เผยเร่งถ่ายสวยร้ายสายลับ

มีข่าวว่ากำลังตามง้อขอคืนดีกับสาวโฟกัส จีระกุล สำหรับหนุ่มบอม ธนิน ซึ่งงานนี้ในงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง โครงการคอนโดมาสซาลูน่า หาดในยาง จ.ภูเก็ต เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมอัพเดทเรื่องผลงานว่า “ละครจุฑาเทพภาค 2 อันนี้ยังไม่เคยได้ยินเลยครับ แต่ถ้ามีก็ดีนะครับ เพราะว่าจะได้เจอกับนักแสดง ผู้กำกับหลายคน ที่ไม่ได้เจอกันมาปีกว่าแล้ว ก็คิดถึงทุกคนเลยครับ ผลงานตอนนี้ ก็มีถ่ายละครเรื่องสวยร้ายสายลับที่เล่นคู่กับน้องริชชี่ ก็ถ่ายไปได้ประมาณ 10 กว่าคิวแล้วครับ ก็มีบู๊ค่อนข้างเยอะเหมือนกันครับ ออนแอร์เมื่อไหร่ ผมยังไม่มั่นใจเหมือนกันครับ กับน้องโฟกัสก็ไม่ได้พูดคุยอะไรเพิ่มเติม ก็ไม่ได้ติดต่อกัน ง้อไหม ผมไม่ได้คิดอะไรเรื่องพวกนี้เลยครับ ยังไม่ได้มีคืนดีอะไรครับ อย่างที่บอกว่าผมเคยส่งข้อความไปหาน้องหาคุณแม่ ส่งข้อความไปขอโทษครับ จากนั้นก็ไม่ได้คุยอะไรเพิ่มเติม อาจจะมีแค่ถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหมครับ”

 

ที่มา http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. โฟกัสลั่นไม่คืนดีบอมบ์-”เก้า”ปัดเป็นกิ๊ก   จากข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เขย่าบันเทิงไทย “โฟกัส จีระกุล” นางเอกสาวน้อย แจ้งเกิดจากภาพยนตร์แฟนฉัน อัดวิดีโอคลิปแฉพฤติกรรม...
  2. ช็อค! เผยข้อมูลใหม่ “บอม ธนิน” คบสาวทีเดียว 6 คน เผยข้อมูลใหม่ บอม ธนิน คบสาวซ้อนเพียบ หลังโฟกัสทิ้งระเบิดโพสต์คลิปแฉ ไม่เป็นสุภาพบุรุษ ช็อคกันไปทั้งเมือง เมื่อโพกัส จิระกุล โพสต์คลิปแฉพระเอกคนหนึ่ง...
  3. โฟกัส โต้อัพหน้าแบบยกเครื่อง แค่ดัดฟันอย่างเดียว ‘โฟกัส’ ปัดอัพหน้า แจงจัดฟัน แย้มมีหนุ่มคุย โฟกัส ปัดอัพหน้า แจงแค่จัดฟัน แย้มมีหนุ่มคุย พร้อมเผยเซ็นโพลีพลัส 5...
  4. (คลิปวีดีโอ) โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ กลายเป็นแค่กิ๊กดาราจุฑาเทพคบซ้อน   โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว...
  5. บอม รับคบ โฟกัส ขอโทษวลียั้งคิด ความรักเป็นตัวถ่วง ที่แฟนสาว โฟกัส จิระกุล ตั้งใจอัดและปล่อยในโลกออนไลน์ ทำให้พระเอกฮอต บอม ธนิน แทบกระอักเลือด รีบแจ้นแถลงชี้แจงปม ปัญหาต่างๆ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top