ฆ่าโหด!! จับ..เพื่อนรัก ยัดกล่องส่งไปรษณีย์

ริกะ โอคาดะ พยาบาลสาววัย 26 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่ในกล่องพัสดุไปรษณีย์ขนาด 2 เมตร ที่คลังพัสดุแห่งหนึ่งในโตเกียว โดยถูกส่งมาจากเมืองทางตอนใต้ของโอซาก้า ซึ่งฝ่ายบริการจัดส่งได้ประทับเครื่องหมายว่าเป็น “ตุ๊กตา” โดยสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงมากกว่า 10 จุด แต่ไม่พบร่องรอยบาดแผลการป้องกันตัวที่มือหรือแขน ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งนั้นถูกชำระผ่านบัตรเครดิตของผู้ตายเองด้วย

ริกะ โอคาดะ ได้หายตัวไปตั้งแต่เดือนมี.ค. จนล่าสุดมีรายงานว่า พบผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเรียนโรงเรียนประถมศึกษาเดียวกับผู้ตาย ได้บินออกจากโตเกียวเดือนก่อนหน้านี้ โดยใช้หนังสือเดินทางของผู้ตาย เพื่อนของผู้ตายรายนี้คาดว่าน่าจะอาศัยอยู่กับผู้หญิงสาวจีนที่มีอายุเท่ากัน ซึ่งห่างจากคลังพัสดุไม่กี่ 100 เมตร และทั้งคู่ก็ได้เดินทางจากสนามบินฮาเนดะ โตเกียว ไปยังเซียงไฮ้

โดยก่อนที่ผู้ตายจะหายตัวไปนั้น ได้โพสข้อความลง Facebook ว่า กำลังจะไปพบเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานาน10 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐานว่าเพื่อนเก่าของผู้ตาย น่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุครั้งนี้

ที่มา http://news.springnewstv.tv

Related posts:

  1. อุตุฯ เตือน “กลางตอนล่าง-ใต้ฝั่ง ตต.” ฝนตกหนักบางแห่ง กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ เมื่อเวลา 04:00 น.วันนี้ (8 ต.ค. 56) หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณ จ.ประจวบคีรีขันธ์...
  2. อุตุฯ เตือน ฝนตกหนัก 1-2 วันนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ เมื่อเวลา 04:00 น.วันนี้ (9 ก.ค. 56) มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้...
  3. อุตุฯ เผยทั่วทุกภาคของไทยมีอากาศหนาวเย็นถึงช่วงปีใหม่ กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศ เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (25 ธ.ค.56) บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนยังคงแผ่ปกคลุมประเทศไทย ทำให้ทั่วทุกภาคของประเทศไทยมีอากาศหนาวเย็นต่อไปอีก...
  4. อุตุฯ เผยประเทศไทยมีอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิลดลง 2-4 องศาฯ กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศ เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (27 ธ.ค.56) บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งได้แผ่ลงมาปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบนแล้ว คาดว่าจะแผ่เสริมลงมาปกคลุมถึงประเทศไทยตอนบนในวันนี้ ...
  5. อุตุฯ เตือน ฉ.9 ดีเปรสชั่นเข้าอ่าวไทยคืนนี้ “ตอ.-กลางตอนล่าง-ใต้” ฝนตกหนัก กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนฉบับที่ 9 เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (7 พ.ย.56) หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงที่อ่อนกำลังลงจากพายุดีเปรสชันอยู่บริเวณเมืองโฮจิมินห์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top