”จิ๋ม-ปนัดดา” ปลื้ม ฉลองแต่ง ”น้องไอซ์” ลูกชายชื่นมื่น 24 พ.ค. นี้

ผ่านความสุข ความหวานชื่นไปเรียบร้อย สำหรับพิธีฉลองมงคลของ ”น้องไอซ์” ศุภักษร จงศิริ ว่าที่ดร.หนุ่มและเจ้าของร้านอาหาร บ้านไอซ์ สาขาทองหล่อ ร้านอาหารใต้ชื่อดัง ซึ่งเป็นลูกชายสุดที่รักของ ”จิ๋ม” ปนัดดา โกมารทัต นักแสดงเจ้าบทบาทกับ ”อี๊ด” ศุภวัฒน์ จงศิริ ผู้กำกับฯ นักเขียนชื่อดัง เจ้าของนามปากกา ”ศุภักษร” ที่ร่วมฉลองมงคลกับ ”น้องติ๊บ” กันยพร เหล่ากิจเจริญ เจ้าสาวคนเก่งจากค่าย เอไทม์ มีเดีย ที่มีดีกรีปริญญาโท จากอังกฤษ โดยงานนี้ถูกจัดขึ้นที่ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านราชประสงค์

ครั้งนี้ มีคนบันเทิงซึ่งเป็นคนรักใคร่นับถือของ ทั้งแม่-พ่อ เจ้าบ่าว และเพื่อนร่วมงานของเจ้าสาว มาร่วมแสดงความยินดีกันอบอุ่น อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, ฉลอง ภักดีวิจิตร, ”ก้อย” ทาริกา ธิดาทิตย์, ”หน่อง” อรุโณชา ภาณุพันธุ์, กอบสุข จารุจินดา, ”แตน” ราตรี วิทวัส, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ”เผือก” พงศธร จงวิลาส ฯลฯ โดยมี ”จิ๋ม-ปนัดดา” และ ”อี๊ด-ศุภักษร” ตอนรับอยู่หน้างานด้วยใบหน้าที่เปี่ยมด้วยความสุข โดยมี นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธี

Related posts:

  1. บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ แฟนรุ่นเด็กคุกเข่าขอแต่งงาน เรียกว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้สุดๆ สำหรับม่ายสาวทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา ที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ”เอก เอกริน” ล่าสุดสาวบุ๋มเผยว่า ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 เดือน แต่เจ้าตัวเผยว่ายังเร็วเกินไป...
  2. “ก้อย” เครียด ชาวเน็ตจวกรูปใส่กางเกงรัดติ้ว บอกเป็นงานส่วนตัว   “ก้อย รัชวิน” ยอมรับตกใจ หลังจากภาพเธอกับกางเกงขาสั้นรัดติ้วแนบเนื้อจนเห็นของสงวนหลุดออกมา กลายเป็นกระแสวิพากษ์ “ก้อย” มองเป็นภาพส่วนตัว ไม่ได้ไปงานแล้วแต่งโป๊ซะที่ไหน แต่...
  3. ปุ๋ย รุ่งทิวา รีบมาเคลียร์ข่าวทันที หลังถูกมองว่าเป็นมือที่สาม อี๊ด โปงลาง   นักร้องลูกทุ่งสาว ปุ๋ย รุ่งทิวา รีบมาเคลียร์ข่าวทันที หลังถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ต้นเหตุทำให้ อี๊ด โปงลางฯ หรือ อี๊ด สมพงษ์ ต้องเลิกแฟนสาว นุช นุชจรินทร์ ที่ดูใจกันนาน 10 กว่าปี...
  4. ณเดชน์ ปลื้ม เกรดพุ่งถึง 3.7 เผยไม่คิดดร็อป   เก่งจริง จริ๊ง! สำหรับหนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานอย่าง “แบร์รี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ถึงแม้ว่าจะคิวรัดตัว งานแน่นตลอด 7...
  5. ปลื้ม หลีกภัย ควง ทัมทิม เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า!!! พิธีกรหนุ่ม ปลื้ม สุรบถ ควงแฟนสาว  ทับทิม มัลลิกา  เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า! คอนเฟิร์มไม่มีป่องก่อนแต่ง 10 ล้านเปอร์เซ็น! บอกสาเหตุแต่งเร็วอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง ประกาศโคตรโชคดีที่ได้อีกฝ่ายมาเป็นภรรยา! ด้าน สาวทับทิม ไม่เสียดายชีวิตโสด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top