บุกจับ 4 หนุ่มแบ่งยาบ้าขาย อึ้ง!! เสพวันละ 40 เม็ด อ้างทำให้ไม่ง่วง-ไม่นอน 8 วัน

 เมื่อเวลา  00.05 น. วันที่ 9 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า นายประทีป กีรติเรขา ผวจ.ศรีสะเกษ ได้รับการร้องเรียนว่า ที่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 7 บ้านตราด ต.ดองกำเม็ด อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมกันเสพและจำหน่ายยาบ้า จึงได้สั่งการให้ นายณรงค์กร เผื่อแผ่ ปลัดอำเภอ และเจ้าพนักงาน ป.ป.ส.นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการเฉพาะกิจ ของศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุขันธ์ ไปทำการตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเมื่อไปถึงพบว่า ภายในบ้านมีชาย 4 คน  กำลังนั่งล้อมวงแบ่งยาบ้าใส่ถุง และเมื่อชายทั้ง 4 คน มองเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้พากันวิ่งหนี พร้อมทั้งพากันเทยาบ้าทิ้งไปตามทางที่วิ่งหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ตะครุบจับกุมมาได้ทั้ง  4 คน พร้อมยาบ้าที่ตรวจยึดได้ จำนวนทั้งสิ้น 1,416 เม็ด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มชายทั้ง 4 คน ประกอบด้วย นายศราวุฒิ หรือ วุฒิ วันศรี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223 หมู่ 1 ต.หัวเสือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งอยู่ในอาการเบลอ เนื่องจากเมายาบ้าอย่างหนัก นายสายฟ้า หรือกี้ นอบน้อม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ที่ถูกจับกุม นายจีรวัฒน์ หรือปิ๊ก ดอนจันดา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185  หมู่  13  ต.หัวเสือ  อ.ขุขันธ์  จ.ศรีสะเกษ  และนายคมกริช  หรือต้น  สากล  อายุ  28  ปี  อยู่บ้านเลขที่  96  หมู่  1  ต.โคกเพชร  อ.ขุขันธ์  จ.ศรีสะเกษ

โดยนายศราวุฒิกับพวก ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้สั่งซื้อยาบ้ามา เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในเขต อ.ขุขันธ์ และอำเภอใกล้เคียง ซี่งนายศราวุฒิ จะเป็นคนสั่งยาบ้ามาจากเขต  อ.กันทรลักษ์ ครั้งละ  1  มัด ๆ ละ  10  ถุง ๆ ละ  200  เม็ด รวมทั้งสิ้น  2,000 เม็ด จากนั้น จะนำเอามาแบ่งให้กับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมทั้งหมด นำเอาไปขายให้กับกลุ่มวัยรุ่น ในราคาเม็ดละ  200  บาท

นายศราวุฒิ ยังให้การด้วยว่า  ตนเพิ่งสั่งซื้อยาบ้ามาขายเป็นครั้งแรก และถูกจับกุมได้ ซึ่งยาบ้าทั้งหมดที่สั่งซื้อมา ตนจะโอนเงินเข้าบัญชีของแก๊งยาบ้าที่นำเอายามาส่งให้ครั้งละ  20,000 – 30,000 บาท  และการที่ตนมีอาการเบลอนั้น  เนื่องจากว่า ตนเสพยาบ้าวันละ  3 – 40  เม็ด ติดต่อกันนานกว่า  1  สัปดาห์แล้ว ทำให้ตนไม่ง่วงนอนและไม่ได้นอนนานประมาณ  8 วันแล้ว สาเหตุที่ตนเสพยาบ้าจำนวนมาก ก็เพื่อต้องการให้เกิดความสบายใจ เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหาว่า มียาเสพติดให้โทษ ประเภท  1  (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษ  ประเภท  1  (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาและของกลางส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ขุขันธ์  ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา http://www.khaosod.co.th

 

 

Related posts:

  1. สภ.บันนังสตา รวบเด็กวัย 12ปี ซุกยาบ้ากว่า 100 เม็ด ตำรวจบันนังสภา จ.ยะลา รวบเด็กวัย 12 ปีได้ พร้อมยาบ้ากว่า 100 เม็ด ที่ซุกไว้ในกระเป๋ากางเกง หลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติดในพื้นที่เป้าหมาย...
  2. ตร.ปทส.บุกจับ คนเลี้ยงเสือโคร่ง 6 ตัว บนดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ เมืองปทุมฯ                เมื่อเวลา 15.00 น....
  3. จับยาบ้า 1.6 แสนเม็ด กำลังพยายามขนลงใต้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ต.อํานวย นิ่มมะโน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกันแถลงผลการตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ 160,000 เม็ด...
  4. ทหารพรานนราฯยิงปะทะโจรใต้วิสามัญ1คุมสอบ2-จนท.ดับ1 เกิดเหตุทหารพรานนราธิวาส ยิงปะทะคนร้าย ที่ อ.เจาะไอร้อง กลางดึก วิสามัญคนร้ายดับ 1 ราย พร้อมคุมผู้ต้องสงสัยสอบ 2...
  5. อึ้ง! สาวพังงารู้วันตาย บอกเพื่อนให้มาเต้นหน้าศพ   อึ้ง! สาวพังงารู้วันตาย บอกเพื่อนให้มาเต้นหน้าศพ พร้อมกำชับให้ใส่เสื้อสีม่วงซึ่งเป็นสีโปรด ด้านเพื่อนก็จัดตามคำขอ ระบุลูกชายผู้ตายวัย 4 ขวบ บอกแม่มากระซิบบอกให้ซื้อหวย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top