‘ยิ่งลักษณ์’ ยันทุ่มเททำงาน ขอบคุณทุกกำลังใจ

ยิ่งลักษณ์” ยืนยัน ทุ่มเททำงานตลอด2ปี9เดือน2วัน ไม่เคยทุจริต พร้อมขอบคุณปชช.คอยให้กำลังใจ และให้โอกาสรับใช้ ย้ำไม่ว่าจะอยู่สถานะใดหลังจากนี้ขอยืนเคียงข้างประชาชนตลอดไป

ภายหลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และรัฐมนตรีอีก 9 คน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี พ้นจากตำแหน่งเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ สมช. พ้นสถานภาพจากการเป็นนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรี ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้แถลงว่า ตลอดการปฏิบัติหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรี ได้ทำหน้าที่ อย่างเต็มที่ในการขับเคลื่อนนโยบายตามที่ได้แถลงไว้ต่อรัฐสภาเพื่อการพัฒนาประเทศและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ สังคม โครงสร้างพื้นฐาน พัฒนาให้ประเทศมีบทบาทที่จะยืนอยู่ในเวทีของอาเซียน ให้เป็นศูนย์กลางในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า ตลอดที่ทำงานมา ดำเนินการด้วยความตั้งใจ ทุ่มเท ในการทำงาน ตามที่พี่น้องประชาชน ไว้วางใจในการเลือกรัฐบาลนี้ขึ้นมา เราได้ยึดหลักบริหารราชการแผ่นดินด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และไม่เคยมีพฤติกรรมที่ส่อไปในทางทุจริต ตามที่กล่าวหาแต่อย่างใด หรือแม้กระทั่งการเอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือการฝ่าฝืนบทบัญญัติ แห่งรัฐธรรมนูญหรือกฏหมายอย่างที่ได้กล่าวหา

นอกจากนี้ในการดำเนินการขับเคลื่อนนโยบาย ยังให้ความสำคัญกับการจัดการเลือกตั้ง การแก้ปัญหาทุจริตอย่างเสมอมา

จึงขอถือโอกาสนี้ ขอขอบคุณพี่น้องข้าราชการที่สนับสนุนการทำงานของรัฐบาลนี้ ตลอด 2 ปีกว่า ที่ผ่านมา และที่สำคัญ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจให้ได้มีโอกาสรับใช้พี่น้องประชาชนเสมอมา และกำลังใจที่ให้ตลอดเวลาในการทำงาน เสมอมา นี่คือสิ่งที่ทำให้มีกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

วันนี้ทำงานมาทั้งหมด 2 ปี 9 เดือน 2 วัน ทุกๆนาที ทุกๆวันของ 2 ปี 9 เดือน 2 วันนั้น บนนาทีของความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่ในฐานะนายกรัฐมนตรีที่มาจากการเลือกตั้ง จากพี่น้องประชาชน และก้าวเข้ามาสู่การเป็นนายกรัฐมนตรี ด้วยวิถีทางของประชาธิปไตย รู้สึกภูมิใจที่ได้ทำงานอยู่ในหน้าที่นี้ด้วยความตั้งใจและทุ่มเท ต่อจากนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด ขอเดินตามเส้นทางของระบอบประชาธิปไตย จะขอยึดมั่นในหลักของนิติรัฐ นิติธรรม จะยึดมั่นในการสร้างความเสมอภาค อย่างเท่าเทียมกัน ของสังคม และสุดท้ายขอยืนยันว่า ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหน จะขอยืนเคียงข้างประชาชนคนไทยตลอดไป


Related posts:

  1. True Thailand – ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร   รายการ True Thailand โดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ Q : ประเทศไทยของท่านนายกฯยิ่งลักษณ์...
  2. ด่วน!! ศาลรธน.ชี้ “ยิ่งลักษณ์” พ้นสถานภาพนายกฯ   ศาลรธน.วินิจฉัยให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พ้นสถานภาพนายกฯ หลัง จากที่มีคำสั่งโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี จากตำแหน่งเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ(สมช.) โดยมิชอบ...
  3. นายกฯ ยิ่งลักษณ์ ยิ้มทั้งน้ำตา ยันไม่ท้อ ไม่ร้องไห้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยันกับผู้สื่อข่าว หลังจากต่อสู้กับ น้ำท่วม มากกว่า 1 เดือน แต่ยังย้ำ...
  4. “จารุพงศ์” เผย “ยิ่งลักษณ์” ยื่นใบสมัคร ส.ส.เพื่อไทยแล้ว นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้ยื่นใบสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อกับพรรคเพื่อไทยแล้ว พร้อมยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ...
  5. “ยิ่งลักษณ์” ปัดตอบถูก”ตุลาการภิวัฒน์” วอนคนทำถูกกติกาไม่มีที่ยืน   “ยิ่งลักษณ์” ปัดตอบถูกตุลาการภิวัฒน์ พ้อคนทำถูกกติกาอยู่ไม่ได้ แต่ทำผิดกติกาอยู่ได้ ระบุยังไม่ได้รับคำวินิจฉัยคว่ำพ.ร.บ.2ล้านล้านอย่างเป็นทางการ โยนพงศ์เทพ-วราเทพ-กฤษฎีกาศึกษาข้อกม. วอนอย่าใช้กม.ห้ำหั่นกันจนบางคนไม่มีที่ยืน ยันไม่ลดความพยายามทำให้สังคมสงบ ชี้รักชาวนาต้องไม่ขวางขั้นตอนขายข้าว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top