“ฮา จีวอน-จอง อิลอู” บริจาคเงินช่วยเหตุเรือล่มกว่า 3ล้าน!!

นักแสดงสาว “ฮา จีวอน” ได้ร่วมบริจาคเงิน 3 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเรือเฟอร์รี่ “เซวอล” ล่ม ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ร่วมบริจาคให้กับโรงเรียนศิลปะ,
การศึกษา และโรงพยาบาลด้าน นักแสดงหนุ่ม “จอง อิลอู” ก็ได้ร่วมบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยครั้งนี้ด้วย โดยทางต้นสังกัดได้ เปิดเผยว่า จอง อิลอูรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ยังมีเหล่าดารานักแสดงอีกมากมายที่ร่วมช่วยเหลือเหตุการณ์เรือล่มในครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซง ซึงฮุน, ซอง ฮเยเคียว, คัง ดงวอน, ยู อาอิน, ปาร์ค อินยอง โดยเหล่านักแสดงต่างรู้สึกเศร้าใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก

 

ที่มา  http://www.springnewstv.tv/

 

 

Related posts:

  1. ศอ.รส. แถลงชื่นชมข้าราชการ-ประณามม็อบ กปปส. บุกยึดสถานที่ วันนี้ (21 ม.ค.57) เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา นายชัยเกษม นิติสิริ พร้อมด้วยนายธาริต...
  2. ผลประกอบการ “กูเกิล-ไมโครซอฟท์” กำไรต่ำกว่าที่คาด กูเกิลรายงานผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ระบุว่า ระหว่างเดือนเม.ย. ถึง มิ.ย. ที่ผ่านมา กูเกิลมีกำไร 9,700...
  3. เจ้าของบริษัท แฉ “เณรคำ” เบี้ยวค่าออกแบบมูลนิธิขันติธรรม นายชัยรัตน์ ดอกไม้ทอง ผู้บริหารของบริษัท วินเทจ อินเตอร์เกรท ดีไซน์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อว่าจ้างจากหลวงปู่เณรคำประธานสำนักสงฆ์วัดป่าขันติธรรม ให้ออกแบบก่อสร้างมูลนิธิขันติธรรม...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. เกาหลีใต้…จ่อใช้ 5G สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาคธุรกิจสื่อสารในเกาหลีใต้ประกาศเตรียมที่จะลงทุนเพื่อสร้างเครือข่ายสื่อสารไร้สายแบบ 5 จี ภายในปี 2563 ซึ่งจะทำให้การสื่อสารในเกาหลีใต้รวดเร็วขึ้นกว่าเครือข่าย 4 จีที่มีอยู่เดิมถึง 1,000...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top