ยอดดับเรือเซวอลพุ่ง159สูญหาย143เร่งกู้ศพต่อเนื่อง

 

จำนวนยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือเฟอร์รี เซวอล เกาหลีใต้ ล่มกลางทะเล พุ่งขึ้นอยู่ 159 ราย ยอดสูญหายอยู่ที่ 143 ราย นักประดาน้ำเร่งกู้ศพต่อเนื่อง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักประดาน้ำของทางการเกาหลีใต้ เร่งกู้ศพเหยื่อเฟอร์รีเซวอลของเกาหลีใต้ได้เพิ่มเติม ล่าสุดอยู่ที่ 159 รายทำให้ยอดผู้สูญหายอยู่ที่ 143 ราย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ประดาน้ำ ก็ยอมรับว่าหมดความหวังพบผู้รอดชีวิต หลังไม่พบช่องอากาศใดๆที่จะช่วยให้มีอากาศหายใจอยู่ภายในเรือได้เลย

ด้านสำนักข่าว ยอนฮัพ ของเกาหลีใต้ รายงานว่า ทางการเกาหลีใต้ ได้เริ่มควบคุมตัว เจ้าของบริษัทเดินเรือเฟอร์รี เซวอล แล้ว และไม่ให้ผู้บริหารบริษัทรวมถึงครอบครัวเดินทางออกนอกประเทศ สืบสวนได้เข้าตรวจค้นสำนักงานหลายแห่งของ โดยอัยการในเมืองปูซาน เปิดเผยว่าทางเจ้าหน้าที่สืบสวนได้เข้าตรวจค้นสำนักงานหลายแห่งของ บริษัทเดินเรือลำดังกล่าว เช่นเดียวกับบ้านพักของเจ้าของบริษัทนอกจากนี้ทางการเกาหลีใต้ ยังมีการตรวจสอบองค์กรเอกชนที่รับผิดชอบในการตรวจสอบและรับรองในการเดินเรือของบริษัทนี้

 

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. จารุพงศ์ซัดหน้ากากขาวชุมนุมอยู่ในกรอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย   ชี้ หน้ากากขาว ชุมนุมล้มรัฐบาลได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบกฎหมาย อย่าเล่นนอกระบบ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย...
  3. นายกรัฐมนตรี ประชุม ครม. ที่ สโมสร ทบ. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมาที่สโมสรทหารบก วิภาวดี แล้ว เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดยมีรัฐมนตรีเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง และมีสื่อมวลชนติดตามทำข่าวจำนวนมาก...
  4. นายกฯสักการะพระมหาเจดีย์พุทธคยา   นายกรัฐมนตรี ถึง อินเดีย แล้ว สักการะพระมหาเจดีย์พุทธคยา และพระศรีมหาโพธิ์ ก่อนร่วมถกสุดยอด อาเซียน-อินเดีย  ...
  5. อัลเมเรียเตรียมบินเซ็น’เจ้ามุ้ยธีรศิลป์ แดงดา’ที่ไทย20ก.พ.นี้ สองตัวแทน ผอ.สโมสร ของ อัลเมเรีย บินถึงไทย 20 ก.พ.นี้ เพื่อเซ็นสัญญา “ธีรศิลป์ แดงดา”...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top