เอ๊ะยังไง? ใบเตย ควง ดีเจแมน เข้าเวดดิ้งสตูดิโอ

คู่รักคนบันเทิง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “ดีเจแมน พัฒนพล” กำลังเป็นประเด็นร้อน เพราะถูกอึ๋มรุ่นพี่ “เปิ้ล ไอริณ” งัดหลักฐานออกมาแฉ เรื่องสาวใบเตยหึงหวงดีเจแมน จนขอทีมงานให้ตัดฉากเลิฟซีนออก แต่ดูเหมือนคู่เลิฟจะไม่สนใจเพราะควงคู่กันไปเวดดิ้งสตูดิโอเจ้าดังซะงั้น แฟนๆ หลายคนเลยเข้ามาถามไถ่ด้วยความยินดี ว่าหรือจะมีข่าวดี เอ๊ะๆ หรือจะใช่ข่าวดีกลบกระแสข่าวฉาวหรือป่าวน้า

 

ที่มาhttp://news.sanook.com

Related posts:

  1. “ใบเตย อาร์สยาม“ หน้าเปลี่ยนไป๊… สงสัยกลัวว่าหวานใจจะโดนแฉ “ดีเจแมน” แฟนหนุ่มของ “ใบเตย อาร์สยาม” ลูกทุ่งซุปตาร์เลยจัดหนักเอง ให้เห็นว่าหน้าเปลี่ยนขนาดไหน โดยมีการเอาภาพวัยเด็กของสาว “ใบเตย อาร์สยาม”...
  2. ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพผ่าน IG แนบชิดชายใต้ทะเล   นักร้องสาวลูกทุ่ง นุ่งสั้นเสมอหู ” ใบเตย อาร์สยาม “ ที่ดูเหมือนพักหลังข่าวเจ้าตัวจะเริ่ม เบาบางลงไปบ้างแล้ว กระแสเธอเลยดูเงียบเหงาไปบ้าง แต่ดันมีภาพจาก IG...
  3. ใบเตย โพสต์รูป นัวในน้ำ in สิงคโปร์ คราวก่อนไปแค่ภูเก็ตก็เป็นกระแสฮือฮา! กันไปไม่น้อยเกี่ยวกับภาพสวีทใต้น้ำที่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ลงใน IG ซึ่งเธอได้กลับมาแจงตอนหลังว่าไม่ใช่เธอกับแฟนหนุ่ม มาครั้งนี้นางหนีบ ดีเจแมน บินไปสิงคโปร์ก็ไม่เข็ด! จ้า ล่าสุดสั้นเสมอหูโพสต์รูปชาย-หญิงนัวกันในน้ำทำท่าจะจูจุ๊บกัน พร้อมเช็คอินที่โรงแรมหรูในสิงคโปร์ให้ไปถ่างตาดูกันเล่นๆ ว่าใช่เธอกับดีเจแมนอ่ะเปล่า...
  4. แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม มีข่าวให้เม้าท์มอยไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกด่าเป็นจอมสร้างกระแสเรียกงานตัวแม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวทำตัวเทียบรัศมีนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไปหยกๆ! ล่าสุด สาวใบเตย งานเข้าอีกแล้วคับทั่น!! หลังถูก ชมรมคนเกลียด ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยภาพขณะนุ่งชั้นในตัวเดียวนัวเนียหนุ่มนิรนาม ซึ่งดูจากภาพแล้วความสัมพันธ์ของ สาวใบเตย กับชายหนุ่มคนนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนกันธรรมดาแน่นอน...
  5. ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม   พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top