ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

“ปชต.ชนะแน่นอน” ทักษิณโอ่ล้มรัฐบาลไม่ง่าย

ป๋าเปรมเมินกาวใจ ปู – เทพเทือก

นายกฯตั้งเป้าสงกรานต์ไร้ตาย

มติชน

เดือดปูโพสต์จวกตลก. “จรัญ” สวนอ่านกฎหมายไม่เป็น

โวยตัดต่อ – ไม่เจตนาหมิ่นโกตี๋โต้คลิปเผ่นนอก – ตร.ขอหมายจับ

จีน – ญี่ปุ่นเหมาลำเข้าไทยทัวร์สาดน้ำ

ข่าวสด

ป๋าโอด “ผมก็โดน” ปัดจัดคุยยิ่งลักษณ์ – สุเทพ

จ่อหมายสกัดโกตี๋เผ่นนอก

12 ถนนออกกรุง – เลี่ยงติดสงกรานต์

เดลินิวส์               

แฉโกตี๋เตลิดหนีซุกปีก พล.ต.ท.ดัง บิ๊กตร.สั่งสกัดทางหนี

จ่อยิงดต.ดับคาป้อม

ยกสงกรานต์วาระแห่งชาติ

กรุงเทพธุรกิจ

ป๋าปัดดึงนายกฯถกสุเทพ

หวั่นศก.จีนชะลอฉุดส่งออก

โพสต์ทูเดย์

เที่ยวคึกจ่ายฝืด

ธกส.อ้อนคลังค้ำหนี้

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

จากเสียงครวญของ “หญิงรกชาติ”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

อายเขาบ้าง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ (ไทยรัฐ)

ยิ่งประหยัดไฟยิ่งจ่ายแพง

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย สุริวงค์  เอื้อปฏิภาณ  (มติชนรายวัน)  

เมษาฯนี้ – นองเลือดแน่ๆ

คอลัมน์  พญาไม้ทูเดย์  โดย พญาไม้ (บางกอกทูเดย์)  

เอางี้ดีไหม   10/04/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

“เท่าเทียม” ไม่ใช่ “ยุติธรรม” เสมอไป

สยามรัฐสัปดาห์วิจารณ์  

Goodbye Thailand

เนชั่นสุดสัปดาห์  ฉบับที่ 1141  วันที่ 11/04/2014  

ทหารราชวัลลภ

มติชนสุดสัปดาห์ 

ผู้สนอง พระบรมราชโองการ?

 

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

“ปชต.ชนะแน่นอน” ทักษิณโอ่ล้มรัฐบาลไม่ง่าย

นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ แกนนำคนเสื้อแดง  กล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณบอกว่า ขณะนี้การเมืองไทยเปิดหน้าหมดแล้ว ใครเป็นใครเห็นชัดแล้ว แต่ในทางการเมืองฝ่ายต่อต้านรัฐบาลแพ้แน่ จึงใช้องค์กรอิสระมาจัดการ แต่ไม่ง่าย เพราะประชาชนตื่นตัวหมดแล้ว พ.ต.ท.ทักษิณยืนยันจะต่อสู้ตามระบอบประชาธิปไตยจนถึงที่สุด ไม่สนเรื่องส่วนตัว จะได้กลับหรือไม่ มันเลยจุดนั้นมาแล้ว และเห็นว่าต้องเดินหน้าทำให้มีการเลือกตั้งต่อไป อย่างอื่นไม่ได้ เชื่อว่าสุดท้ายแล้วฝ่ายประชาธิปไตยจะชนะแน่นอน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  11/04/2014

ป๋าเปรมเมินกาวใจ ปู – เทพเทือก

พล.อ.เปรม  ติณสูลานนท์  ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  ปฏิเสธที่จะกล่าวถึงทางออกต่อสถานการณ์ความขัดแย้งทางการเมืองภายหลังเป็นเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสานใจไทยครั้งที่ 21 โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า  “อยากให้สื่อนำเสนอในสิ่งที่ดีต่อประเทศและช่วยชาติบ้านเมือง” เมื่อถามถึงกรณีที่บางฝ่ายอยากให้ พล.อ.เปรม เรียก น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมและนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  เลขาธิการ กปปส. มาพูดคุยเพื่อแก้ปัญหา พล.อ.เปรม  กล่าวว่า  ตนไม่เคยได้ยินมาก่อน เพิ่งจะได้ยินจากสื่อเป็นคนแรก เมื่อถามว่า ท่านจะลองเชิญทั้ง 2 คนมาพูดคุยหรือไม่ เพราะทั้งสองฝ่ายน่าจะฟังท่าน พล.อ.เปรม  หัวเราะก่อนกล่าวว่า  “คุณคิดว่าเขาจะฟังผมหรือ”  เมื่อถามว่า  เพราะ พล.อ.เปรม  เป็นที่เคารพรักของทั้งสองฝ่าย เนื่องจากขณะนี้ไม่มีใครคุยกับสองฝ่ายได้ พล.อ.เปรม กล่าวว่า “ตัวผมเองก็โดนเหมือนกัน” เมื่อถามถึงกระแสข่าวว่า จะเชิญ พล.อ.เปรม มาเป็นนายกรัฐมนตรีคนกลาง  พล.อ.เปรม  ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเพียงแต่ยิ้มเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  11/04/2014

นายกฯตั้งเป้าสงกรานต์ไร้ตาย

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  กล่าวในระหว่างเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งชาติในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11 – 17 เม.ย. 57 ว่า เทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นเทศกาลที่สร้างความสุขให้กับคนไทย ดังนั้นการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนต้องเข้มข้นขึ้น โดยให้กระทรวงมหาดไทย กรมการปกครองทำงาน ร่วมกับชุมชนต่างๆมากขึ้น และขอกำลังเจ้าหน้าที่ทหารมาเป็นกำลังหลักในการดูแลด้วย เชื่อมกับภาคเอกชน มูลนิธิ  องค์กรต่างๆ ซึ่งกระทรวงคมนาคมจะต้องเป็นแม่งานในการดูแล จัดระเบียบการใช้ท้องถนน และอยากเห็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างวัฒนธธรมความปลอดภัยบนท้องถนนพร้อมกันนี้ ก็ได้เน้นย้ำให้ทุกหน่วยงานเตรียมการล่วงหน้า อยากให้เป็นช่วงแห่งความสุขและความปลอดภัยบนท้องถนนของประชาชน โดยไม่ใช่ 7 วันอันตราย และขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตลอดจนพระบารมีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คุ้มครองทุกคนให้มีความปลอดภัยมีความสุข จะได้มีพลังร่วมกันที่จะทำให้ประเทศไทยก้าวพ้นแก้ปัญหาต่างๆลุล่วงไปได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  11/04/2014

เดือดปูโพสต์จวกตลก. “จรัญ” สวนอ่านกฎหมายไม่เป็น

นายจรัญ ภักดีธนากุล ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ กล่าวกรณีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่าศาลรัฐธรรมนูญไม่มีอำนาจรับคำร้องวินิจฉัยสถานภาพความเป็นรัฐมนตรีจากกรณีโยกย้ายนายถวิลว่า ไม่มีอะไรที่จะต้องชี้แจง และไม่มีหน้าที่ชี้แจง อีกทั้งมองว่ากรณีดังกล่าวประชาชนน่าจะเข้าใจถึงบทบาทการทำหน้าที่ของศาลรัฐธรรมนูญ ถ้าจะมีคนไม่เข้าใจก็คงเป็นพวกที่อ่านกฎหมายไม่เป็นเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  11/04/2014

โวยตัดต่อ – ไม่เจตนาหมิ่นโกตี๋โต้คลิปเผ่นนอก – ตร.ขอหมายจับ

พล.ต.อ.เอก  อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร.  กล่าวถึง การดำเนินคดีกับนายวุฒิพงศ์  ว่ามอบหมายให้ พล.ต.ต.นรบุญ  แน่นหนา  รอง ผบช.ก.รักษาราชการแทน ผู้บังคับการปราบปราม (รรท.ผบก.ป.)  เป็นหัวหน้าพนักงานสอบสวน พล.ต.ต.รณศิลป์  ภู่สาระ  รอง ผบช.ภ.7 เป็นรองหัวหน้า มีพนักงานสอบสวนของ บก.ป. และกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ร่วมเป็นพนักงานสอบสวน “ขณะนี้กำลังสอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง และอยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบ รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับในวันที่ 11 เม.ย. โดยจะต้องสอบปากคำนักข่าวชาวต่างประเทศในคลิปด้วย หากข้อเท็จจริงเป็นตามคลิป โกตี๋ ถือว่าเข้าข่ายความผิด ต้องตั้งข้อหาตามมาตรา 112”

พล.ต.ท.ภาณุ  เกิดลาภผล  ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.)  กล่าวว่า จากการตรวจสอบยังไม่พบการเดินทางออกนอกประเทศของนายวุฒิพงศ์  ทั้งนี้ สตม.ได้ขึ้นบัญชีเฝ้าดู หรือวอตซ์ลิลต์กับนายวุฒิพงศ์ ตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา

ขณะที่ นายวุฒิพงศ์  กชธรรมคุณ  หรือ โกตี๋ กล่าวผ่านทางโทรศัพท์  ว่า ขอยืนยันไม่มีเจตนาหมิ่นสถาบันเบื้องสูงแต่อย่างใด เนื่องจากคลิปดังกล่าวเป็นการตัดต่อเพื่อหวังทำลาย จึงอยากให้ทางรัฐบาล และ ตร.ไปตรวจสอบคลิปดังกล่าวก่อน  (หนังสือพิมพ์มติชน)   

นายวิรัตน์ กัลยาศิริ  รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ทราบว่าขณะนี้นายโกตี๋ หลบหนีอยู่ใกล้แถวนี้โดยอยู่ในความคุ้มครองของนายตำรวจยศ พล.ต.ท. ซึ่งตำรวจทราบดีว่านายโกตี๋อยู่กับใคร ที่ไหนอย่างไร ตำรวจมีหน้าที่ติดตามจับกุม หากไม่ดำเนินการถือว่าละเลย แสดงว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รมว.มหาดไทย พล.ต.อ.อดุลย์ และพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. จงใจปกปิดช่วยเหลือผู้กระทำความผิดร้ายแรงต่อประเทศ ส่วนที่ พล.ต.ท.ให้ที่พักพิงกับนายโกตี๋นั้น ถือเป็นเรื่องผู้บัญชาระดับสูงต้องดำเนินการ

นายชวนนท์  อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า มีข่าวลือว่านายโกตี๋ หนีไปอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน หรืออยู่ในการดูแลของนักการเมืองใหญ่ทางภาคเหนือ จึงขอให้เร่งรัดให้จับกุมตัวดังกล่าว เพราะที่ผ่านมาเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ หมิ่นพระบรมเดชานุภาพเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)  

จีน – ญี่ปุ่นเหมาลำเข้าไทยทัวร์สาดน้ำ

ว่าที่เรืออากาศโท จตุรงคพล  สดมณี  ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 10 – 17 เม.ย. มีสายการบินขอเพิ่มเที่ยวบินที่ท่าอากาศยานดอนเมือง จำนวน 120 เที่ยวบิน รวมกับเที่ยวบินปกติ ส่งผลให้มีเที่ยวบินให้บริการเป็น 520 เที่ยวบินต่อวัน จำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นรวม 28,908 คน เมื่อรวมกับเที่ยวบินปกติส่งผลให้จำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นจากปกติ 50,000 คนต่อวัน รวมประมาณ 78,000 คนต่อวัน เที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เป็นเที่ยวบินเช่าเหมาลำมาจากจีนและญี่ปุ่น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  11/04/2014 

12 ถนนออกกรุง – เลี่ยงติดสงกรานต์

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันเดียวกันนี้ นายชัชชาติได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “เช้านี้ตรวจเส้นทางจากกรุงเทพฯ ไปสระบุรี เพื่อดูความพร้อมรองรับการเดินทางช่วงสงกรานต์ และไปเปิดทางต่างระดับเลี่ยงเมืองสระบุรีตอนเหนือร่วมกับผู้ว่าฯ สระบุรี สำหรับทางต่างระดับเลี่ยงเมืองนี้ ชาวสระบุรีเรียกสะพานเจ็ดชั่วโคตร เพราะสร้างมาตั้งแต่ปี”52 แต่ผู้รับเหมามีปัญหา สุดท้ายต้องดำเนินการเอง และเริ่มเปิดให้บริการในวันนี้ ซึ่งจะช่วยให้รถที่มาจากกรุงเทพฯ โคราช หรือ ลพบุรี สามารถใช้ทางเลี่ยงเมืองสระบุรีได้สะดวกขึ้น ขอให้ทุกท่านเดินทางด้วยความปลอดภัย ค่อยๆ ไปครับ มีน้ำใจให้กัน และวางแผนการเดินทางให้ดีครับ สามารถตรวจสอบเส้นทาง ทางลัด และสภาพการจราจรได้ที่นี่ www.doh.go.th ครับ”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่  11/04/2014  

จ่อยิงดต.ดับคาป้อม

ผู้สื่อข่าวรายนงานว่า  เมื่อวันที่ 10 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุ มีเจ้าหน้าที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาป้อมป้อม สะแกราย  ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม เขตติดต่ออ.บางแพร จ.ราชบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ เป็นสถานที่ค่อยข้างเปลี่ยว ผู้ถุูกยิงเสียชีวิตทราบชื่อ ดต.มานะ สุขไกร สังกัด สภ.เมือง จ.นครปฐม คมกระสุนกระสุนทะลุด้านหลัง และศรีษะ จากการสอบสวนพบว่า ดต.มานะ เพิ่งกลับจากการตรวจพื้นที่ นอกจากนี้ยังพบชาวบ้านอีกราย แต่ยังไม่ทราบชื่อ ถูกกระสุนยิงเข้าร่างกาย คาดว่าน่าจะพบเห็นคนร้ายขณะเกิดเหตุ โดยพลเมืองดี นำตัวส่ง รพ.นครปฐม แต่เกิดเสียชีวิตระหว่างนำส่ง อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าว มีพยานเห็นคนร้าย เป็นชายสวมเชิ๊ตแขนยาว ขี่จยย.ฮอนด้าเวฟ เข้ามาด้วยหลังป้อมยามก่อนใช้ปืนยิงเข้าไปในป้อม แล้วขับขี่จยย.หลบหนีไป เจ้าหน้าที่กำลังออกไล่ล่าคนร้ายดังกล่าวแล้ว ความคืบหน้าจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  11/04/2014

หวั่นศก.จีนชะลอฉุดส่งออก

นางรุ่ง   มัลลิกะมาส  โฆษกธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวว่า  ตัวเลขการส่งออกและนำเข้าของจีนเดือน มี.ค.ที่ติดลบไปค่อนข้างมากนั้น ในส่วนของการส่งออก ธปท.เองไม่ได้กังวลมากนัก เพราะคาดการณ์ไว้อยู่แล้วว่า การส่งออกช่วงต้นปีของจีนอาจยังไม่ดีนัก อันเกิดจากปัจจัยเรื่องของฐาน เนื่องจากปีที่แล้วตัวเลขการส่งออกของจีนอยู่ในระดับค่อนข้างสูง อีกทั้งถ้าดูตัวเลขการส่งออกแบบเทียบเดือนต่อเดือน พบว่ายังขยายตัวได้อยู่โดยเฉพาะส่งออกไปยังกลุ่มประเทศยักษ์ใหญ่อย่าง จี3 (สหรัฐ ยุโรป ญี่ปุ่น) อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการนำเข้านั้น ยอมรับว่ามีการติดลบค่อนข้างมาก ซึ่งตัวเลขการนำเข้าที่ติดลบนี้ ธปท. กำลังติดตามดูในรายละเอียดว่าเกิดจากปัจจัยใด โดยจะถือเป็นการสะท้อนถึงความต้องการใช้หรือแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในประเทศของจีนที่อ่อนแรงลงหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดนี้ยังต้องติดตามดูในรายละเอียดก่อน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  11/04/2014

เที่ยวคึกจ่ายฝืด

นายเมฆินทร์  เพ็ชรพลาย  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย (ทอท.)  กล่าวว่า  ตั้งแต่วันที่ 9-18 เม.ย.นี้ จะมีผู้โดยสารใช้บริการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ แม่ฟ้าหลวง เชียงราย หาดใหญ่และภูเก็ต รวมกว่า 2.73 ล้านคน มีเที่ยงบินให้บริการทั้งสิ้น 1.84 หมื่นเที่ยวบิน เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 15%  โดยได้เพิ่มความเข้มข้นในการรักษาความปลอดภัยทุกแห่ง

นายจักรพรรดิ  ตะเวติกุล  ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตราด  กล่าวว่า  โรงแรมและรีสอร์ทบนเกาะช้างกว่า 200 แห่งถูกจองจนเต็มหมด ห้องพักกว่า 7,000 ห้องเต็มหมดแล้ว คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 2.5 หมื่นคน มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดการณ์ว่า รายได้ของธุรกิจโรงแรมและที่พักจากนักท่องเที่ยวคนไทยในช่วงสงกรานต์นี้จะมีมูลค่าลดลงถึง 21% อยู่ที่ราว 6,080 ล้านบาท จากช่วงเดียวกันของปีก่อนซึ่งอยู่ที่ราว 7,700 ล้านบาท

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  11/04/2014

ธกส.อ้อนคลังค้ำหนี้

นายลักษณ์  วจนานวัช  ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)  กล่าวว่า  ธนาคารได้จัดส่งข้อสังเกตของคณะกรรมการ ธ.ก.ส. เกี่ยวกับแนวทางการออกพันธบัตรเพื่อกู้เงินมาจ่ายหนี้ชาวนาในโครงการรับจำนำข้าวให้นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง  รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง พิจารณา โดยกังวลว่าหากกระทรวงการคลังไม่ค้ำประกันพันธบัตรชุดนี้จะทำให้ดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 3.25-3.5% เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยที่รัฐบาลจะจ่ายชดเชยตามอัตราที่ FDR บวก 1 หรือคิดเป็นประมาณ 2.4% แล้ว ส่วนต่างจะสูงประมาณ 1% ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อ ธ.ก.ส.  จะมีหน่วยงานใดมารับผิดชอบด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  11/04/2014

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “อภิรัชต์” ผบ.พล.1ปรับกำลัง 58 กองร้อยรับมือ เสด็จแก่งกระจานตรวจป่า – น้ำเขื่อน ปูขอถามประชาชนก่อนเว้นวรรค...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 8 เมษายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พท.ชงดีเอสไอจับ “เทือก” กบฏรัฏฐาธิปัตย์ ณเดชน์ – วืดทหาร พินาศ 3...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ศาล รธน. รับคำร้องปูกระอักย้ายถวิลผิดม.268 4 เหล่าทัพถกรับม็อบ 5 เมษา โจรใต้ฆ่า...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ จี้รัฐบาล – สั่งศรส.จัดการโกตี๋ติดป้ายแบ่งแดน นวดนาคราชคืนชีพ โจรใต้โหด! ฆ่าผู้หญิงยิงข้างหลัง มติชน ปูแนะทบ.ปรับบังเกอร์ลดขึงขังบิ๊กตู่ยิงมุขติดม่านชมพู...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ปู” บุกแจง ป.ป.ช.แก้คดีจำนำข้าว ร่มไม่กาง 2 นรต.ดับสลด นำบุกศูนย์ราชการ “เทือก”...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top