ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

“อภิรัชต์” ผบ.พล.1ปรับกำลัง 58 กองร้อยรับมือ

เสด็จแก่งกระจานตรวจป่า – น้ำเขื่อน

ปูขอถามประชาชนก่อนเว้นวรรค

มติชน

ตั้งทีมกม.แจงศาลรธน.พท.สู้ 3 ปมป้อง “ปู” ข้อหาเด้ง “ถวิล”

ทูตซาอุฮึดต่อคดีอัลรูไวลี่ถวายฎีกา

ชุมนุม “อักษะ” 2 วันเลิก แดงโชว์พลังตู่ระดมอีกรอบ 18 เมษา

ข่าวสด

ย้อน 8 ปีศาลรธน.สื่อนอกชี้ “ปู” ซ้ำรอยทักษิณ

ตู่ย้ำ 5 เมย.สงครามความเชื่อ

จ่อยิง “รตท.-พ่อ-แม่” 3 ศพดับคาบ้าน

เดลินิวส์               

คลี่ปมปริศนาคดีโหดฆ่ายกครัวพอ.-รตท.-ครูราชวินิต

ปีติเสด็จฯแก่งกระจาน

เล่น “คุกกี้รัน” หล่นตึก

กรุงเทพธุรกิจ

หวังศาลมาตรฐานเดียว

“การเมือง” ป่วนเครดิตประเทศ

โพสต์ทูเดย์

เครดิตไทยทรุด

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

ผู้นำ – ผู้ตามในสถานการณ์แลนดิ้ง

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

เสียวแทน?

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม  เปลี่ยนทิศ (ไทยรัฐ)

เกมใกล้จบแล้ว

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย สุริวงค์  เอื้อปฏิภาณ  (มติชนรายวัน)

เสียงเตือน 5 เมษาฯ  วันที่  04/04/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ฟิลิปปินส์กับกบฏใต้สงบศึก แต่ของไทยยังไปไม่ถึงไหน

สยามรัฐสัปดาห์วิจารณ์ 

หมากสุดท้าย

เนชั่นสุดสัปดาห์  ฉบับที่ 1140  วันที่ 4 เม.ย.57 

คนกลางแห่งชาติ

มติชนสุดสัปดาห์  

ยิ้มสู้ทั้งๆที่รู้ว่าแพ้

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

“อภิรัชต์” ผบ.พล.1ปรับกำลัง 58 กองร้อยรับมือ

พล.ต.อภิรัชต์   คงสมพงษ์  ผบ.พล.1 รอ.คนใหม่  กล่าวถึงการดูแลกลุ่มผู้ชุมนุมในวันที่ 5 เม.ย. ว่า  ในฐานะที่รับผิดชอบกองกำลังทหาร 58 กองร้อย คงต้องปรับกำลังให้สอดคล้องกับผู้ชุมนุม ยืนยันทหารให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายเพราะเป็นคนไทยด้วยกัน ไม่อยากให้เกิดเหตุรุนแรงใดๆ ไม่รู้สึกหนักใจต่อสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นทหารจะทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยศูนย์อำนายการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.)  เตรียมจัดตั้งวอร์รูม  ซึ่งจะรอฟัง ศอ.รส.ว่าจะมีแนวทางการปฏิบัติอย่างไร ทหารพร้อมปฏิบัติหน้าที่และตั้งจุดตรวจร่วมกับตำรวจเพื่อช่วยเหลือประชาชน เพิ่มการลาดตระเวนให้มากขึ้น หากตรวจพบอาวุธสงครามก็ต้องสืบสวนให้ได้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  04/04/2014

เสด็จแก่งกระจานตรวจป่า – น้ำเขื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 3 เม.ย. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินจากพระตำหนักเปี่ยมสุข วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไปยังเขื่อนแก่งกระจาน ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี  ติดตามความก้าวหน้า ผลการดำเนินงาน ด้านการบริหารจัดการน้ำของโครงการเขื่อนแก่งกระจาน เขื่อนอเนกประสงค์ที่ยังประโยชน์ด้านภาคการเกษตรได้มากกว่า 3 แสน 3 หมื่นไร่ ช่วยแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ  เพื่อการอุปโภคบริโภค ตั้งแต่ปากอ่าวเพชรบุรีจนถึงหัวหินและช่วยบรรเทาอุทกภัยในทุ่งเพชรบุรี นอกจากนี้ยังสามารถผลิตกระแสไฟฟ้า คิดเป็นมูลค่ากว่า 2 แสนล้านบาทต่อปี ทั้งนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประทับอยู่ที่เขื่อนแก่งกระจานนี้เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงเสด็จฯกลับไปประทับ ณ วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  04/04/2014

ปูขอถามประชาชนก่อนเว้นวรรค

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  กล่าวถึงข้อเสนอของนายเสนาะ  เทียนทอง  ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย  ให้คนตระกูลชินวัตรเว้นวรรคการเมือง 1 ปี ว่า  อย่างที่เคยบอกวันนี้ยังไม่ได้คิดไปถึงวันข้างหน้าเลย อยากให้ทุกคนพร้อมใจกันลงเลือกตั้งให้ได้ก่อน ส่วนตนก็ต้องถามประชาชนก่อน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  04/04/2014

ตั้งทีมกม.แจงศาลรธน.พท.สู้ 3 ปมป้อง “ปู” ข้อหาเด้ง “ถวิล”

รายงานข่าว  กล่าวว่า  คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพท. อาทิ  นายภูมิธรรม  เวชยชัย  เลขาธิการพรรค  นายโภคิน  พลกุล  นายชูศักดิ์  ศิรินิล  เป็นต้น  ประชุมวิเคราะห์กรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญรับคำร้องโยกย้ายนายถวิล  โดยได้ข้อสรุปว่าจะตั้งคณะทำงานเพื่อร่วมทำคำชี้แจงให้กับนายกฯ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  04/04/2014

ทูตซาอุฮึดต่อคดีอัลรูไวลี่ถวายฎีกา

นายอับดุลลิลาฮ์  โมฮัมหมัด อัลชุเอบี  อุปทูตซาอุดีอาระเบีย  กล่าวกับ “มติชน” ที่สถานทูตซาอุดีอาระเบียประจำประเทศไทย ว่า  ญาติของนายอัลรูไวลี่กำลังปรึกษาทนายความที่ซาอุดีอาระเบียเพื่อนำคดียื่นฟ้องไปยังศาลอาญาระหว่างประเทศ (ไอซีซี) เพื่อขอความเป็นธรรม การส่งเรื่องถึงไอซีซีนั้นไม่ส่งผลดีต่อระบบยุติธรรมไทยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ได้เตรียมถวายฎีกาต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเตรียมข้อมูลเพื่อยื่นอุทธรณ์กับศาลอุทธรณ์ต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  04/04/2014

ชุมนุม “อักษะ” 2 วันเลิก แดงโชว์พลังตู่ระดมอีกรอบ 18 เมษา

นายจตุพร  พรหมพันธุ์  ประธาน นปช.  กล่าวว่า  การชุมนุมของ นปช. ในวันที่ 5-6 เม.ย.และกลับในวันที่ 7 เม.ย. ถือเป็นการแสดงพลังเพื่อพิสูจน์ว่า คนเสื้อแดงจะกลับมาชุมนุมกันอีกครั้งในวันที่ 18 เม.ย. ในจำนวนเท่าไร และฝากถึงคนเสื้อแดงว่า ต้องอ่านเกมกระดานการเมืองให้ออก อย่าไปใส่ใจว่าคำตัดสินของ ป.ป.ช. จะทำให้ นปช. เคลื่อนไหวไม่ได้ วอนคนเสื้อแดงอย่าสนใจศึกเล็กจนทำให้เสียศึกใหญ่ ท่องไว้ว่าต้องยึดหลัก “มือเปล่า สันติวิธี” และขอให้ลืมทุกเรื่องราวในอดีตที่เคยเกิดขึ้น เพราะความไม่เข้าใจกันระหว่างคนเสื้อแดงด้วยกันเอง เพื่อเป้าหมายเดียวคือ ขัดขวางการล้มประชาธิปไตยเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  04/04/2014

ย้อน 8 ปีศาลรธน.สื่อนอกชี้ “ปู” ซ้ำรอยทักษิณ

เว็บไซต์สำนักข่าวรอยเตอร์ ประเทศอังกฤษ เผยแพร่บทความวิเคราะห์สถานการณ์การเมืองไทย จากกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องพิจารณาคดีความของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ต่อการใช้อำนาจแทรกแซงเพื่อโยกย้ายเลขาฯสมช. ในปี 2554 ว่า ตลอดระยะเวลา 8 ปีของสถานการณ์ความขัดแย้งทางการเมืองในประเทศไทย กระบวนการยุติธรรมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องทางการเมืองอย่างมาก และคำตัดสินที่ผ่านมาก็ไม่เคยปรานีต่อครอบครัวชินวัตรแต่อย่างใด  การเมืองในช่วง 8 ปีที่ผ่านมาว่า มีคำสั่งให้ยุบพรรคไทยรักไทยและพรรคร่วมรัฐบาล ภายใต้การนำของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จากคดีฟ้องร้องเมื่อปี 2549 รวมถึงสั่งเว้นวรรคทางการเมืองแก่สมาชิกพรรคเกือบ 150 คนเป็นเวลา 5 ปี และต่อมาสั่งยึดทรัพย์สินของครอบครัวพ.ต.ท.ทักษิณ ราว 46,000 ล้านบาท จึงเชื่อได้ว่า คดีของน.ส. ยิ่งลักษณ์เองมีแนวโน้มว่าจะจบลงตามคาดเช่นกัน หากการประท้วง 5 เดือนที่ผ่านมายังไม่มากพอที่จะถอดถอนน.ส.ยิ่งลักษณ์จากตำแหน่งชะตาชีวิตของน.ส.ยิ่งลักษณ์ยังถูกกุมไว้ด้วยคำพิพากษาศาลรัฐธรรมนูญ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่  04/04/2014

จ่อยิง “รตท.-พ่อ-แม่” 3 ศพดับคาบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 3 เม.ย.  พ.ต.ท. สมชาย  นาคสะอิ้งศาสน์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ศพ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 1279 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ลักษณะครึ่งตึกครึ่งไม้ มีรั้วรอบขอบชิด ปลูกอยู่ภายในสวนเนื้อที่ 2 ไร่ ตรวจสอบภายในห้องนอนชั้นล่างพบศพนางวนิดา หอมชง อายุ 57 ปี ครูโรงเรียนราชวินิตประถมบางแค สภาพศพ มีบาดแผลถูกยิงกรอกปาก ใกล้ๆ กันพบศพ ร.ต.ท.ธรรมณัฐ หรือ หมวดเติ้ล หอมชง อายุ 27 ปี นรต.รุ่น 66 เป็นพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง โดยคนร้ายใช้หมอนกด ก่อนจะยิงผ่านหมอนเพื่อเก็บเสียง ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุน ขนาด 9 ม.ม. 1 ปลอก จากการตรวจสอบที่ห้องนอนชั้นที่ 2 ยังพบศพที่ 3 คือ พ.อ.วิชัย หอมชง อายุ 63 ปี ข้าราชการบำนาญ กรมแพทย์ทหารบก ถูกยิงที่ศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงโดยทั้ง 3 ศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางวนิดาได้นัดเพื่อนซึ่งเป็นครูโรงเรียนเดียวกันไว้ในช่วงเย็น จากนั้นเพื่อนคนดังกล่าวได้โทรศัพท์เข้ามาแต่ไม่มีใครรับสาย จึงได้เดินทางมาที่บ้านกระทั่งพบว่าทั้งหมดถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว จากการตรวบสอบที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธปืนภายในที่เกิดเหตุ พบเพียงแค่ปลอกกระสุนขนาด 9 ม.ม. เพียง 1 ปลอกเท่านั้น ที่ข้างศพของร.ต.ท.ธรรมณัฐ พร้อมกันนี้อาวุธปืนประจำกายของร.ต.ท.ธรรมณัฐนั้นได้หายไปด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

พล.ต.อ.เอก  อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร.   กล่าวว่า จากการตรวจสอบบาดแผลพบว่าทั้ง 3 รายถูกจ่อยิงที่ศีรษะทีละคน โดยในที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบบริเวณรั้วบ้านด้านหลัง พบร่องรอยการปีนเข้าออก ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บร่องรอยไว้แล้ว นอกจากนี้จะได้เร่งสอบสวนลูกชายอีกคนและญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุของการสังหารโหดต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่  04/04/2014

เล่น “คุกกี้รัน” หล่นตึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 3 เม.ย. พ.ต.ต.เกรียงไกรวุฒิ บัวกล้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่หน้าบริษัทมายมันนี่ ไฟแนนซ์ เลขที่ 194/5-6 ถนนพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมูลินิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น บริเวณหลังคากันสาดสังกะสีที่ต่อยื่นออกมาจากชั้น 2 พบร่างนายสนิท ผึ้งแสงจันทร์ อายุ 35 ปี นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด สภาพขาขวาหัก มีแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปีนขึ้นไปช่วยเหลือนำตัวลงมาอย่างทุลักทุเล ก่อนส่ง รพ.บางละมุง ให้แพทย์ช่วยรักษา จากการสอบสวนสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บมีอาชีพเป็นช่างรับเหมาทำไฟฟ้าให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง พักอาศัยอยู่ในห้องบนชั้น 3 ก่อนเกิดเหตุนายสนิทนำโทรศัพท์มือถือขึ้นไปนอนเล่นเกม “คุกกี้รัน” ที่กำลังนิยมเล่นกันในหมู่วัยรุ่นอยู่ที่ริมระเบียงบนชั้นดาดฟ้า กระทั่งการเล่นครั้งนี้คนเจ็บสามารถทำคะแนนได้สูงทะลุเป้า จนออกอาการดีใจมากเกินไป โดยลืมไปว่าตัวเองนอนอยู่บนขอบระเบียงจึงเป็นเหตุให้พลัดตกลงมาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  04/04/2014

หวังศาลมาตรฐานเดียว

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  กล่าวระหว่างปฏิบัติราชการที่จังหวัดสุพรรณบุรี ว่า หวังว่าศาลรัฐธรรมนูญจะพิจารณาบนมาตรฐานเดียวกันกับที่ผ่านๆมา ทุกอย่างขอให้ว่าไปตามกฎหมายยืนยันการโยกย้ายนายถวิล  เป็นการทำตามขั้นตอนของกฎหมาย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 04/04/2014

 “การเมือง” ป่วนเครดิตประเทศ

นายอิสระ  ว่องกุศลกิจ  ประธานสภาหอการค้าไทย  กล่าวว่า  หากข้อมูลจากบริษัทดังกล่าวเป็นที่ยอมรับกันในกลุ่มนักธุรกิจและนักลงทุนชาวญี่ปุ่นอย่างกว้างขวาง  ก็จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยมาก เพราะนักลงทุนญี่ปุ่นเป็นกลุ่มนักลงทุนต่างประเทศที่เข้ามาลงทุนในประเทศมากที่สุด

นายสุพันธุ์  มงคลสุธี  รองประธาน  และว่าที่ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  (ส.อ.ท.)  กล่าวว่า  การปรับลดแนวโน้มความน่าเชื่อถือของประเทศไทย จะกระทบต่อภาพลักษณ์ของประเทศ โดยเฉพาะในสายตานักลงทุนญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามการที่รัฐบาลสามารถตั้งคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) ได้ รวมทั้งมีแผนที่จะออกไปโปรโมทการลงทุนต่างประเทศก็จะช่วยแก้ไขภาพลักษณ์ต่อนักลงทุนต่างชาติได้ส่วนหนึ่ง แต่ทั้งนี้การที่ไทยไม่สามารถตั้งรัฐบาลได้ ก็ทำให้การขับเคลื่อนนโยบายเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประเทศทำได้ลำบาก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 04/04/2014

เครดิตไทยทรุด

น.ส.จุฬารัตน์  สุธีธร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ  กล่าวว่า  บริษัท เจแปน  เครดิต  เรตติ้ง เอเจนซี่ (เจซีอาร์) ได้ปรับลดแนวโน้มความน่าเชื่อถือของประเทศไทยเป็นลบ (Negative Outlook) แต่ยังคงยืนยันอันดับความน่าเชื่อถือของตราสารหนี้ระยะยาวสกุลเงินต่างประเทศที่ระดับ A- และอันดับความน่าเชื่อถือของตราสารหนี้ระยะยาวสกุลเงินบาทที่ระดับ A

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 04/04/2014

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ปู” บุกแจง ป.ป.ช.แก้คดีจำนำข้าว ร่มไม่กาง 2 นรต.ดับสลด นำบุกศูนย์ราชการ “เทือก”...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ศาล รธน. รับคำร้องปูกระอักย้ายถวิลผิดม.268 4 เหล่าทัพถกรับม็อบ 5 เมษา โจรใต้ฆ่า...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ปิกนิกแห่งชาติ” ใช้ขวาง 2 ก.พ. แทนล้อมคูหา สมชัยฟันธงเลือกตั้งโมฆะ ย่างสด 4...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ จี้รัฐบาล – สั่งศรส.จัดการโกตี๋ติดป้ายแบ่งแดน นวดนาคราชคืนชีพ โจรใต้โหด! ฆ่าผู้หญิงยิงข้างหลัง มติชน ปูแนะทบ.ปรับบังเกอร์ลดขึงขังบิ๊กตู่ยิงมุขติดม่านชมพู...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ วางตัว “ธนะศักดิ์” ผอ.ศอฉ.จ่อใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แฉโล้นฉาวหนีเข้าลาว ยิงขู่บ้าน  “ชวน” รัว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top