พบชิ้นส่วนเด็ก-ศพที่ 8 บึ้มลาดปลาเค้า ตั้งโต๊ะรับแจ้งความช่วยเหยื่อ เจ้าของร้านเกิดเหตุยังล่องหน

วันที่ 3 เม.ย. นายกฤษณ์ เกียรติพนชาติ ผอ.เขตบางเขน กล่าวว่า การให้การช่วยเหลือประชาชนจากเหตุระเบิดที่ร้านขายของเก่าใน ซ.ลาดปลาเค้า 72 จนมีบ้านพังเสียหาย 30 หลัง ล่าสุดวันนี้ จะได้ประสานกับตำรวจ สน.บางเขน เพื่อตั้งโต๊ะรับแจ้งความ โดยขั้นตอนของทางราชการ เมื่อชาวบ้านแจ้งความกับตำรวจ จะถือว่าเป็นหลักฐานในการที่ขอสิทธิ์ในการเยียวยาตามระเบียบทางราชการได้ต่อไป

โดยยังไม่สามารถระบุได้ว่า มูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นเท่าไรกันแน่ เพราะมีความเสียหายวงกว้างพอสมควร ซึ่งทางเขต จะดูแลพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลประทบอย่างเต็มที่

พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร. เผยยอดผู้เสียชีวิตกรณีเหตุระเบิดร้านขายของเก่าที่ ซ.ลาดปลาเค้า 72 มีผู้เสียชีวิต 8 ราย บาดเจ็บเจ็บ 16-20 ราย ยืนยันยังไม่ยุติการค้นหาผู้เสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.วิระศักดิ์ ฝอยทอง ผกก.สน.บางเขน เตรียมแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต โดยล่าสุดพบเด็ก 1 รายที่สูญหายไป และพบชิ้นส่วนร่างกาย โดยนำมาประกอบกัน ชัดเจนว่าเป็นเด็กที่สูญหายจริง ส่วนการช่วยเหลือเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ตำรวจ และสำนักงานเขต ตั้งโต๊ะรับแจ้งความแล้ว เพื่อเข้าสู่กระบวนการขั้นตอนการช่วยเหลือของทางราชการต่อไป

ขณะที่ยังไม่เห็นตัวนางเอื้อมพร สืบเนียม เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ

ที่มาhttp://www.khaosod.co.th/

Related posts:

  1. รวบทหารคิดสั้นขโมยแหวนเพชร (Dailynews  27/01/2012)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ขณะที่ ร.ต.อ.พงศ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ รอง...
  2. ตร.รวบ 2 หนุ่ม ขนคลังอาวุธอื้อ ระเบิด 23 ลูก ปืน-กระสุน-มีด  วันที่ 22 ม.ค. ทีมโฆษกตร. แจ้งว่า เมื่อเวลา 01.30 น. ชุดจู่โจม สน.บางเขน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top