‘พงศ์เทพ’ ขอ กกต. ชัดกำหนดวันเลือกตั้งส.ส.ใหม่

รองนายกฯ พงศ์เทพ ขอ กกต. แสดงความชัดเจนกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ ตั้งข้อสังเกต ศาลรัฐธรรมนูญรับคำร้องวินิจฉัยสถานภาพนายกรัฐมนตรี ยืนยัน โยกย้าย ‘ถวิล’ ถูกต้อง

นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ทางรัฐบาลได้ติดต่อประสานเพื่อหารือกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แล้ว ถึงการพูดคุยเพื่อนัดหมายเรื่อง ตราพระราชกฤษฎีกากำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.ใหม่ พร้อมกันนี้เห็นว่า กกต. ยังไม่มีความชัดเจนต่อการแก้ปัญหาเลือกตั้ง ส.ส. ที่จะมีขึ้น จึงอยากเรียกร้องให้ กกต. ออกมาแสดงความชัดเจนว่าจะกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.ใหม่ อย่างไรต่อไปขณะเดียวกัน เห็นว่ากรอบการเลือกตั้ง 45-60 วัน ไม่ทำให้พรรคการเมือง เกิดความเสียเปรียบได้เปรียบในการ

หาเสียงเลือกตั้ง เพราะทุกพรรคจะต้องเตรียมพร้อมหรือเตรียมตัวเข้าสู่การเลือกตั้งอยู่ในกรอบระยะเวลาตาม

รัฐธรรมนูญ กำหนดไว้อยู่แล้วนอกจากนี้ รองนายกรัฐมนตรี ยังได้ตั้งข้อสังเกต กรณีมติศาลรัฐธรรมนูญ ได้รับคำร้องไว้วินิจฉัยสถานภาพ

นายกรัฐมนตรี โยกตำแหน่ง นายถวิล เปลี่ยนสี อดีตเลขาธิการ สมช. ไม่ชอบ นั้น มองว่าเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ เพราะยืนยัน การโยกย้ายตำแหน่งข้าราชการของนายกรัฐมนตรี เป็นไปอย่างถูกต้อง

 

ที่มาhttp://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...
  2. โดม อารมณ์เสีย ถูกจับผิดใส่เสื้อ M ส่งสัญญาณถึง ใหม่… ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย  โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวน้อยหน้าใส กัสจัง จิรันธนินท์ โดยมีกระแสข่าวโยงนางเอกลูกครึ่ง ใหม่ ดาวิกา เป็นมือที่ 3 พังรัก โดม-กัสจัง เพราะมีคนหวังดี(หรือเปล่า)ไม่ประสงค์ออกนามแฉภาพ โดม-ใหม่ แอบคุยไลน์กันอยู่บ่อยๆ ทำเอาทั้งคู่รับแจ้นเคลียร์ข่าวพัลวันก่อนยอมจำนนต่อหลักฐานว่าคุยกันจริง แต่คุยด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรแอบแฝงทั้งสิ้น! ล่าสุดทำ หนุ่มโดม ไม่สบอารมณ์อย่างมาก!...
  3. ใหม่ รำแก้บน หนังพี่มากฯพุ่ง 500 ล้าน ว่าที่นางเอกหนัง 500 ล้าน!! ใหม่ ดาวิกา รำแก้บนถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันนี้(24 เม.ย.) หลังจากที่ซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี...
  4. “โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”   ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้  ...
  5. ใหม่ ตัวหลอก หึ่ง มิ้ง สาวเบอร์ล่าสุด โดม…   ยังคงคาราคาซังสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย โดม-กัสจัง ยิ่งไปกว่านั้นนางเอกในจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โดนหางเลขถูกจับผิดว่าเป็นมือที่ 3   เพราะมีคนปล่อยไลน์ที่ทั้งคู่แอบแชทคุยกันว่อนอินเตอร์เน็ต! แต่ โดม-ใหม่ ประสานเสียงว่าไม่ใช่ความจริง 100% สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น! ล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า สาวใหม่ แค่ตัวหลอกแท้จริงแล้วหวานใจคนใหม่ของ โดม...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top