หมดหวัง! ญาติร่ำไห้หลังนายกฯมาเลย์แถลง MH370 ตกมหาสมุทรอินเดีย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานบรรยากาศหลังจากที่นายราจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีแถลงว่าเครื่องบิน โบอิ้ง 777 เที่ยวบิน MH370 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส พร้อมลูกเรือและผู้โดยสาร 239 คน ซึ่ง 2 ใน 3 เป็นคนจีน ดิ่งลงสู่มหาสมุทรอินเดียตอนใต้ หลังหายสาบสูญไปกว่า 17 วัน

โดยญาติของผู้โดยสารได้ไปรวมตัวเพื่อรอฟังข่าวกันที่ห้องบอลลูม โรงแรมลิโด หลังจากได้ยินข่าวร้ายที่น่าเชื่อถือได้มากที่สุด ตั้งแต่เครื่องหายไปเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ญาติผู้โดยสารบางส่วนรับไม่ได้วิ่งออกจาห้องร้องไห้ฟูมฟาย ขณะที่บางรายก็ทำใจได้และปลอบขวัญสมาชิกคนในครอบครัวคนอื่นๆ

ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งถูกนำขึ้นเปลหาม ในสภาพร่างกายสั่นไปทั้งตัวและน้ำตานองหน้า ขณะที่บางคนก็คลุมศีรษะตนเองวิ่งฝ่ากองทัพนักข่าว ที่พยายามติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด จนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย แม้จะมีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยและตำรวจคอยอารักขาก็ตาม

 

 

ที่มา   http://news.sanook.com

Related posts:

  1. ญาติผู้โดยสาร MH370 ขู่ประท้วงอดอาหาร   เข้าสู่วันที่ 11 ของการหายไปของเครื่องบินโดยสารมาเลเซียแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ MH370 แล้ว แต่ก็ยังไม่พบร่องรอยของเครื่องบินลำดังกล่าวแต่อย่างใด จนทำให้ครอบครัวของผู้โดยสารเริ่มไม่พอใจกับการให้ข้อมูลของทางการมาเลเซีย และล่าสุดขู่ว่าจะมีการประท้วงอดอาหารอีกด้วย ครอบครัวผู้โดยสารชาวจีนของเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์เที่ยวบินที่...
  2. ระงับการค้นหาซาก MH370 หลังสภาพอากาศเลวร้าย   หลังจากที่นายกรัฐมนตรีมาเลเซียออกแถลงการณ์ระบุว่า เครื่องบินโบอิ้ง 777 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ อาจจะตกลงบริเวณมหาสมุทรอินเดีย และไม่มีผู้โดยสารหรือลูกเรือคนใดที่รอดชีวิต บรรดาญาติของผู้โดยสารต่างก็แสดงความไม่พอใจและต้องการให้ทางการมาเลเซีย หาหลักฐานมายืนยันถึงแถลงการณ์ดังกล่าว...
  3. สหรัฐฯ เผยข้อมูลใหม่ MH370 อาจหายไปในมหาสมุทรอินเดีย   ล่วงเข้าสู่วันที่ 7 แล้วที่ปฏิบัติการค้นหาเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ MH370 ยังคงเดินหน้าต่อไป ล่าสุด ทางการสหรัฐฯได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่...
  4. ทอ.มาเลย์เผย MH370 หันหัวเปลี่ยนทิศก่อนหายไปจากจอเรดาร์   เจ้าหน้าที่กองทัพอากาศมาเลเซีย ระบุว่า จากการตรวจสอบเรดาร์ทหารพบร่องรอยเครื่องบินโบอิ้ง777-200ER มาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH370 เปลี่ยนเส้นทางบิน หันหัวไปทางทิศตะวันตกก่อนหายไปจากจอเรดาร์ ตามเส้นทางบินปกติ...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top