นักบินมาเลย์คุยโทรศัพท์ลึกลับก่อนนำเครื่องหายไป

 

ข้อมูลใหม่ค้นหาบินมาเลย์ พบ นักบินคุยโทรศัพท์กับบุคคลลึกลับ ก่อนนำเครื่องขึ้นบินหายไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะนานาชาติเร่งมือค้นหาเต็มที่

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานความคืบหน้า การพยายามค้นหาเครื่องบิน MH370 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ที่หายไปอย่าลึกลับ ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า นายซาฮารี อาหมัด ชาห์ กัปตันของเที่ยวบินดังกล่าว ได้มีการคุยโทรศัพท์กับบุคคลปริศนาในห้องนักบิน ก่อนที่จะนำเครื่องขึ้นจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ และหายไปอย่างไร้ร่องรอย

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวแล้ว และพยายามหาตัวคนที่พูดคุยกับนักบินเพื่อค้นหาเบาะแส แต่ปรากฏว่า เป็นเบอร์ที่เพิ่งถูกซื้อไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อพยายามตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่ามีการใช้ชื่อปลอมในการซื้อ โดยเจ้าหน้าที่ก็ปฏิเสธที่จะออกความเห็นเกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว ในเวลานี้

ทั้งนี้ การค้นหาล่าสุด ทางการออสเตรเลีย ได้เปิดเผยพื้นที่เป้าหมายในการค้นหา ทางตอนใต้มหาสมุทรอินเดีย ตามเบาะแสที่ได้จากภาพถ่ายดาวเทียมของออสเตรเลีย จีน และฝรั่งเศส โดยมีเนื้อที่ประมาณ 68,000 ตร.กม. ด้วยเครื่องบิน 10 ลำ จากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐ จีน และญี่ปุ่น

 

ที่มาhttp://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. อัลเมเรียเตรียมบินเซ็น’เจ้ามุ้ยธีรศิลป์ แดงดา’ที่ไทย20ก.พ.นี้ สองตัวแทน ผอ.สโมสร ของ อัลเมเรีย บินถึงไทย 20 ก.พ.นี้ เพื่อเซ็นสัญญา “ธีรศิลป์ แดงดา”...
  2. ‘ภราดร’อ้างเหตุรุนแรงเพราะมีมือที่3ป่วนขอคืนพื้นที่ “พล.ท.ภราดร” อ้าง เหตุรุนแรงเมื่อวานนี้ เพราะมีภัยแทรกซ้อน ยัน เจ้าหน้าที่แนวหน้าไม่มีอาวุธ ลั่น ขอคืนพื้นที่ไม่เหลว พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร...
  3. แอปเปิลจดสิทธิบัตรระบบสัมผัสนาฬิกาข้อมือ บ.แอปเปิล ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่ ไอวอทช์ บนนาฬิกาข้อมือ ที่มีความยืดหยุ่นและมีระบบสัมผัส สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า บ.แอปเปิล มีการยื่นจดสิทธิบัตรใหม่ของ ไอวอทช์...
  4. นายกฯนำรมต.ถอดสูทถกครม.ประหยัดพลังงานไฟฟ้า นายกรัฐมนตรี นำ คณะรัฐมนตรี ถอดสูท รณรงค์ประหยัดพลังงานไฟฟ้า เพิ่มอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศ ที่ 25-26 องศาเซลเซียส น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ...
  5. จารุพงศ์ซัดหน้ากากขาวชุมนุมอยู่ในกรอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย   ชี้ หน้ากากขาว ชุมนุมล้มรัฐบาลได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบกฎหมาย อย่าเล่นนอกระบบ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top