อัยการสูงสุดไครเมียสวยคลายตึงเครียด

นาตาเลีย โพคลอนสกายา” อัยการสูงสุดไครเมีย กลายเป็นคนดังไปชั่วข้ามคืน ด้วยความสวยของเธอทำให้ชาวเน็ตทั่วโลกถึงกับตะลึง…

นาตาเลีย โพคลอนสกายา อัยการสูงสุดไครเมีย สาวสวยผมบลอนด์จนชาวเน็ตทั่วโลกตกตะลึง หลังจากที่แถลงข่าวเปิดตัวในตำแหน่งอัยการสูงสุดของไครเมีย ทำเอาหนุ่มๆ ทั่วทั้งรัสเซียเคลิ้มกับใบหน้าสวยๆ จนลืมสถานการณ์ตึงเครียดไปชั่วขณะ

ทั้งนี้วิกฤตไครเมียที่ได้รับการขนามนามว่าภัยคุกคามความมั่นคงสหภาพยุโรปครั้งเลวร้ายนับตั้งแต่สงครามเย็น ทว่าความตึงเครียดของผู้ติดตามสถานการณ์เบาบางลงไปถนัดตา เมื่อสาวสวยผมบลอนด์เปิดตัวในฐานะอัยการสูงสุดคนใหม่ของไครเมียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนาตาเลีย โพคลอนสกายา เปิดตัวต่อสายตาชาวโลกระว่างการแถลงข่าวในวันที่ 19 มีนาคม ตามหลังเหตุการณ์นายทหารยูเครนรายหนึ่งถูกกองกำลังป้องกันตนเองไครเมียที่ได้รับการหนุนหลังจากรัสเซียยิงเสียชีวิต และด้วยทุกคนต่างจับจ้องไปที่สถานการณ์แหลมดังกล่าว ใบหน้าแสนสวยของโพคลอนสกายา

จึงปรากฏตามรายงานข่าวของสื่อมวลชนนานาชาติ และไม่กี่ชั่วโมงหลังการแถลงข่าว คลิปการให้สัมภาษณ์ของเธอก็ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก”ตอนนี้ เราคงรู้กันแล้วนะว่าทำไมถึงต้องการไครเมียนัก” ชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์แสดงความคิดเห็น ขณะที่บางส่วนก็แสดงถึงความปลาบปลื้มในความงามของเธอ ถึงขั้นใช้ใบหน้าของเธอเป็นแรงบันดาลใจในการวาดตัวการ์ตูน เปลี่ยนเธอเป็นวีรสตรีแห่งสงคราม ด้วยผู้เขียนบล็อกรายหนึ่ง ให้ความเห็นว่า “เหมาะสมแล้ว ความสวยคืออาวุธทรงพลังที่แท้จริง” ส่วนอีกคนโพสต์ว่า “คนสวยปกป้องโลก”

ที่มาhttp://www.becteroradio.com

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top