นายกฯปฏิบัติภารกิจที่สปน.กห.ติดตามคำวินิจฉัยศาลรธน.

นายกรัฐมนตรีเข้าปฏิบัติงานที่สำนักปลัดกระทรวงกลาโหมติดตามความคืบหน้าอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย Science Park Thailand ที่ตั้งขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงการติดตามการอ่านคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญว่าการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจตามปกติ ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะแล้ว โดยไม่เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถ่ายภาพในช่วงที่เดินทางเข้ามาเนื่องจากยังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยนายกฯในขั้นสูงสุดไม่เปิดเผยกำหนดการภารกิจและไม่อนุญาตให้ติดตามขบวนรถยนต์ขณะเดินทางในกทม.จากนั้นมีเอกอัคราชทูตสหราชอาณาจักรและอินเดีย เดินทางเข้ามาพบหารือราชการ ล่าสุด นายกรัฐมนตรีได้เป็นประธานการประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้า อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย Science Park Thailand ที่ตั้งขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกฯ และรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม
ทั้งนี้คาดว่านางสาวยิ่งลักษณ์ และรัฐมนตรีบางส่วนจะติดตามการอ่านคำคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญว่าการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมาตามคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดินเป็นโมฆะหรือไม่ ขณะที่สื่อมวลชนติดตามความเคลื่อนไหวของนายกรัฐมนตรีอย่างต่อเนื่อง
ที่มา  http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. Wake Up Thailand 20 พค 54 http://shows.voicetv.co.th/wakeup-thailand/10597.html รายการ Wake Up Thailand “เดินหน้าสู่เลือกตั้ง ..แต่ (อย่า) ลืมคนถูกขัง” ทาง...
  2. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  3. Wake Up Thailand ความเป็นธรรมที่ “ราชประสงค์” ที่คนดูต้องเรียกร้อง รายการ Wake Up Thailand ที่ Voice TV โดย คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ...
  4. นายกฯ สั่งจัดสรรพื้นที่เกษตรโซนนิ่งรับมือภัยแล้ง นายกรัฐมตรี ติดตามปัญหาภัยแล้ง สั่งจัดทำเกษตรโซนนิ่ง ควบคุมพื้นที่เพาะปลูก ให้เหมาะสมกับสภาพภัยแล้ง และต้องเร่งระบายสินค้า เพื่อสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรเร็วที่สุด นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...
  5. วิจารณ์ยับ TGT3 กรณี ‘เอมเมอรัล’ ฮิตข้ามชั่วโมง “พอดีทางบ้านไม่เคร่งเรื่องมารยาท”  จุดประเด็นดราม่า “เอมเมอรัล” ใน Thailand’s Got Talent Season 3...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top