บุ๋ม กำลังอินเลิฟเทรนเนอร์หนุ่ม แฟนเด็ก

ไม่บอกก็รู้ว่าอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ สำหรับแม่ม่ายเนื้อหอม บุ๋ม ปนัดดา ตั้งแต่ยกตำแหน่งว่าที่หวานใจเบอร์ล่าสุดให้กับเทรนเนอร์หนุ่ม เอก เอกริน นิลเศรษฐี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

และยิ่งฝ่ายชายขยันทำคะแนนรักให้หวานฉ่ำจนมดยังเรียกพี่ ก็ยิ่งทำให้ สาวบุ๋ม แฮปปี้มากขึ้นเป็นพิเศษ เพราะดูจากหลักฐานภาพของทั้งคู่ในไอจีส่วนตัว ที่เริ่มจะติดหนึบตามประสาคู่เลิฟอ่ะ!!!

-อ่านต่อ http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/45804

Related posts:

  1. ภาพพรีเวดดิ้ง โอปอล์-หมอโอ๊ค หลังจากว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวอย่าง  หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และสาวมั่น โอปอล์ ปาณิสรา ประกาศวันวิวาห์หวานอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดทั้งคู่อัพภาพพรีเวดดิ้งผ่านไอจีส่วนตัวมาเรียกน้ำจิ้มก่อนงานแต่งจริง ซึ่งเป็นภาพที่เธอสวมชุดเจ้าสาวสุดอลังกำลังนั่งบนโซฟา พร้อมชาวแก๊ง...
  2. ใบเตย ถ่ายโนบรา …สยิว   ขึ้นปีใหม่แม้จะยังไม่มีอะไรหวือหวาเหมือนปีที่ผ่านมา แต่ดีกรีความฮอตของนักร้องลูกทุ่งสาวเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ก็ยังแรงดีไม่มีตก! ล่าสุด สาวใบเตย โพสต์ภาพเปลือยหลังสุดสยิวลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอายอดกดไลค์จากหนุ่มๆ...
  3. บอล ไม่เถียงแฟนท้อง เมินคนเม้าท์ นักแสดงหนุ่ม บอล วิทวัส อึกอัก! ตอบแบ่งรับแบ่งสู้ ก่อนเผยภรรยาสาว แนนนี่ ตั้งท้องแล้วประมาณหนึ่งจริง แย้มรอตั้งโต๊ะแถลงทีเดียวใกล้ๆ วันเปิดตัวหนังอินดี้ของตัวเองที่กำลังจะเข้าโรง ...
  4. น้ำทะเลหวาน วุ้นเส้น-ชาคริต สวีทมัลดีฟส์   ทำเอานํ้าทะเลที่ว่าเค็มหวานเจี๊ยบขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อเห็นคู่รักอย่างพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสุดเลิฟ วุ้นเส้น วิริฒิพา อัพภาพสวีทลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะล่าสุดควงคู่ไปโชว์ความหวานไกลถึงเกาะมัลดีฟส์...
  5. ลูกกตัญญู ตุ๊กกี้ จัดหนัก บ้าน-รถ เพื่อพ่อแม่ เป็นสุดยอดลูกกตัญญูจริงๆ สำหรับตลกร้อยล้าน ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ที่ล่าสุดยอมทุบกระปุกสร้างบ้านเนื้อที่กว่า 200 ตารางวา ด้วยงบสร้างกว่า 2.6 ล้านบาท...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top