บอม ขอโทษ โฟกัส พร้อมแจงสัมพันธ์ 5 สาว

 

วอนยุติ! เรื่องฉาว พระเอกวิก 3 บอม ธนิน ยกมือไหว้ขอโทษอดีตแฟนสาว โฟกัส จิระกุล และทุกฝ่ายที่ส่งผลกระทบ ลั่นเคารพการตัดสินใจของฝ่ายหญิง พร้อมแจกแจงความสัมพันธ์กับทั้ง 5 สาวที่มีข่าวคบซ้อน

รับส่งข้อความขอโทษคุณแม่ของโฟกัสจริง แต่ยันไม่เคยมีเรื่องขอร้องให้คบลูกสาวต่อ คาดเข้าใจผิด ด้านผู้ใหญ่ช่องมีเรียกไปเตือน น้อมรับคำติดสิน เคสนี้ถือเป็นบทเรียน รู้สึกผิด ขอปรับปรุงตัว พร้อมกับประกาศพักรัก จากนี้จะทำแต่งาน….

“เมื่อวานนี้ได้ทราบว่าน้องได้ให้สัมภาษณ์ก็ได้ดูครับ ผมรู้สึกอยากจะขอโทษนะครับกับทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นนะครับ ผมก็เคารพในการตัดสินใจของน้องเขาครับ ขอบคุณน้องนะครับที่ยังเป็นห่วงในกระแสขอบคุณมากนะครับผม ใช่ครับผมก็ส่งไปขอโทษคุณแม่แล้วครับ ตั้งแต่เกิดเรื่องมาก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยครับ คือตั้งแต่เกิดเรื่องผมเห็นคลิปแล้วผมรู้สึกว่าน้องเขาอาจจะไม่อยากคุยกับผมๆ ก็เลยไม่โทรไปรบกวนน้องเขาดีกว่า ผมเห็นแล้วผมรู้สึกผมไม่กล้าไปรบกวนน้องเขา สำหรับผมๆ ไม่รู้สึกโกรธ ผมรู้สึกผิดครับ”

“ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนะครับเป็นบทเรียนครั้งใหญ่สำหรับผม จากบทเรียนที่ผมได้มานะครับผมบอกได้เลยว่าผมจะนำทุกอย่างไปปรับปรุงครับผม ก็ผมจะปรึกษากับทางผู้ใหญ่ว่าผมควรจะต้องปรับปรุงอะไรบ้าง ผมจะปรึกษากับทางผู้จัดการ กับผู้ใหญ่ทางช่องทุกคนครับ ยอมรับผิด ครับ”

“ถ้าเกิดว่าใครต้องมีผลกระทบกับเรื่องนี้ด้วยบอมขอโทษนะครับที่ผมทำให้เรื่องส่วนตัวของผมมีผลกระทบกับคนอื่นนะครับ ผมขอโทษด้วยครับ กับ แนน(วิจิตรา ฉายสุวรรณ) ผมบอกก่อนเลยนะครับครั้งที่แล้วที่สัมภาษณ์ไปเรื่องนี้ ผมไม่ได้ปฏิเสธนะครับ ผมจำได้ว่าผมถามว่านแนนไหน พอดีว่าผมมีเพื่อนชื่อแนนค่อนข้างจะเยอะ แต่ผมรู้จักครับผมก็เคยไปดูหนังด้วยกัน ไปกันเป็นกลุ่มนะครับแล้วก็ไม่ได้มีอะไรต่อครับผม”

“น้ำตา(พิจักขณาวงศารัตนศิลป์) น้ำตาลนี้เคยไปทีวี 3 สัญจรด้วยกันครับผม แล้วก็เป็นเพื่อนร่วมช่องนักแสดง บางครั้งกิจกรรมของช่องก็เจอกันบ้างแต่ก็ไม่ได้มีอะไร

น้องพาย(พิมพ์พัชร วัชรเสวี) เนี่ยเป็นน้องที่รู้จักกันมาตั้งแต่เข้าช่องเลยคือเรียนแอ็คติ้งด้วยกันมาก็เป็นน้องที่สนิทแต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านี้ครับ

น้องเก้า(สุภัสสรา ธนชาติ) ผมเพิ่งจะได้มีโอกาสเจอแล้วก็รู้จักกับน้องเขาครั้งแรกเมื่อผมไปรับรางวัล MThai ครับผม นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้เจอหน้าแล้วก็ได้พูดคุยครั้งแรกเลยครับก็ไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านี้ครับ สนิทส่วนตัวไม่มีครับ”

“กับสาวคนที่โฟกัสไปเคลียร์ ผมรู้สึกว่าในเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ผมทำให้เรื่องส่วนตัวของผมมีผลกับหลายคนเยอะมากๆ แล้วผมขออนุญาติพี่ๆ ไม่พาดพิงถึงคนอื่นเพิ่มเติมนะครับผม คบซ้อนจริงไหม จริงๆ ในเรื่องที่เกิดขึ้นคือผมคบกับโฟกัสแล้วในบางครั้งก็มีเรื่องราวที่เหมือนกับมีการงอนกัน ทำให้เราเหมือนกับว่าห่างกันสักระยะหนึ่ง แล้วก็ในช่วงนั้นผมก็ได้เจอกับผู้หญิงคนนึง ก็ได้มีการพูดคุยกันแต่ก็เหมือนกับว่าเรานิสัยเหมือนกับว่ามันยังไม่ค่อยใช่ ก็เลยมันก็เฟสออกมา หลังจากนั้นผมก็กลับไปคุยกับโฟกัสครับ”

“คนด่าว่าไม่แมน ผมก็ต้องขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนที่เหลือว่าอยากจะอะไรยังไงว่าผม แล้วแต่ทุกคนเห็นสมควรเลยครับ แนนโพสต์ IG เหน็บ จริงๆ ผมก็ยังไม่ได้เห็นนะครับก็… ครับผม กลัวจะออกมาแฉไหม ก็ไม่ได้อะไรแล้วแต่ครับ”

“ทางผู้ใหญ่ทางช่องยังไม่ได้พูดอะไรนะครับผมๆ ก็ได้คุยกับแค่ผู้ใหญ่แค่บางคนครับผม ส่วนมากจะให้กำลังใจเขาทราบว่าเรื่องที่เกิดขึ้นค่อนข้างจะมีผลกระทบกับบอมค่อนข้างเยอะ เขาจะให้กำลังใจแล้วก็เขาก็ตักเตือนในสิ่งที่ทำ ช่วงที่ผ่านมาถือว่ากดดันไหม จริงๆ ผมรู้สึกผิดแล้วก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่าในเรื่องส่วนตัวของผมทำให้ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่เสียหาย คือมีคนอื่นด้วย รวมทั้งอาจจะเป็นเรื่องของงานละคร แล้วก็หลายๆ คน หลายๆ อย่างก็เสียหายไปด้วย ผมรู้สึกผิดกับตรงนี้มากๆ ครับ”

“สภาพจิตใจ คุณพ่อคุณแม่ผม ทางผู้ใหญ่แล้วก็มีแฟนคลับหลายๆ คนก็ให้กำลังใจผม ผมรู้สึกมีกำลังใจขึ้นครับ ที่บอกว่าต่อว่าแม่โฟกัสว่าขอร้องให้กลับไปคบกัน คุณแม่ไม่ได้ทำแบบนั้นครับผม อย่างที่น้องบอกคุณแม่ไม่ได้ทำครับ อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันแต่ว่าคุณแม่ไม่ได้ทำแบบนั้นแน่นอนครับ คุณแม่ไม่เคยทำแบบนั้น ก็ยังไงก็ตามผมคอนเฟิร์มได้เลยครับว่าคุณแม่เขาไม่เคยทำแบบนั้นแน่นอนครับผม ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นครับ”

“ส่ง sms ขอโทษเรื่องอะไร ผมรู้สึกว่ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งผมก็มีปรึกษากับคุณแม่บ้าง คือตลอดระยะเวลาที่คบกับน้องมาในบางครั้งก็มีเรื่องงอนกันบ้าง ผมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่เขา ผมรู้สึกว่าผมก็ควรจะขอโทษคุณแม่ เพราะบางครั้งคุณแม่ให้คำแนะนำมาผมก็ทำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ก็อย่างที่น้องเขาบอกครับว่าเรื่องนี้ก็อยู่ในสายตาของคุณแม่ครับ”

“กลัวไหมว่าสาวๆ คนอื่นจะออกมาแฉอีก ผมไม่ได้กลัวครับ ก็พูดอะไรก็พูดได้ ผมก็พร้อมตอบคำถามครับ ความสัมพันธ์กับโฟกัส เอา ณ ตอนนี้เลยนะครับ 13 เดือนมีนาคม ตอนนี้ บอม ธนิน ต้องการพักเรื่องราวของตอนนี้ไว้นะครับผม ไม่มีใครคุย แล้วก็ผมรู้สึกว่าผมอยากจะพัก กับเรื่องราวนี้ผมขอทำงานอย่างเต็มที่แบบชัดๆ เลยครับ”

“ในวงการถ้าโดนลดบทบาทลง ผมว่าเรื่องนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่เลยครับผม แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นสมควรครับ เรื่องราวตรงนี้ผมบอกได้ว่าผมต้องคุยกับผู้ใหญ่อีกครั้งนึงครับผม แล้วก็ให้ผู้ใหญ่ทุกคนเป็นคนตัดสินในตัวผม แฟนคลับน้อยลงไหม ผมก็ยังไม่ได้เช็คนะครับว่าลดน้อยลงหรือว่าอะไรไหมครับผม แฟนคลับไปโจมตีน้องโฟกัส ครับก็ผมอยากจะให้เรื่องราวทั้งหมดตรงนี้ ผมอยากจะให้ยุติ ผมไม่อยากจะให้บานปลายหรือว่ามีอะไรไปมากกว่านี้แล้วครับ”

“คอมเม้นท์ใน IG ผมเข้าไปอ่านครับ แต่อ่านได้ไม่หมดจริงๆ ครับผม ก็จริงๆ ใน IG ของผมนะครับเป็น IG สาธารณะนะครับ ผมเคยบอกแล้วว่าถ้าเกิดใครอยากจะบอกอะไรผมก็มาบอกได้ใน IG ครับผมก็ยอมรับแล้วก็น้อมรับในสิ่งที่ทุกคนคอมเม้นท์ให้ครับ”

“การ์ดมากระชากเสื้อ บีบคอสื่อ ถ้าเกิดเหตุการณ์อย่างนั้นขึ้นจริงๆ ผมขอโทษด้วยนะครับ ผมไม่ทราบเรื่องตรงนี้เลยครับ ก็พี่คนไหนโดนเหตุการณ์อย่างที่บอก ผมขอโทษด้วยครับ ผมไม่อยากจะให้เกิดเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้น จริงๆ ผมบอกได้เลยครับการ์ดของงานที่พาสิโอคือเป็นการ์ดของทีมงานครับ เพราะว่าวันนั้นก็มีนักแสดงหลายคนไม่ใช่ผมคนเดียว คือเหมือนกับว่าผมไม่ได้มีการ์ดส่วนตัวของผมครับ เป็นการ์ดทีมงานครับ บอมไม่ได้ขอ(พิเศษ)ครับ หลายคนก็จะเห็นว่าผมไม่ได้เข้าถึงยาก ผมก็เป็นคนปกติคนนึงครับถ้าเกิดพบเจอขอถ่ายรูปก็ยินดีครับ แล้วก็ผมยืนยันนะครับผมไม่หนีการตอบคำถามครับ ผมไม่ได้ชิ่งสื่อแน่นอนครับ”

“ผมขอโทษน้องโฟกัส ขอโทษแม่น้องโฟกัส แล้วก็ขอโทษทางพี่อ๊อฟ พี่แดงนะครับ ที่ผมทำให้เรื่องส่วนตัวของผมมีผลกระทบต่อคำว่าสุภาพบุรุษ แล้วก็ผมขอโทษทางอายุ ทางทีมงานของคิวบิก นักแสดงร่วมในคิวบิกทุกคนนะครับ ที่ผมทำให้เรื่องของผมมีผลกระทบกับละครคิวบิกซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ แล้วก็ขอโทษทางช่อง 3 นะครับ ผู้ใหญ่ช่อง 3 ทุกๆ คน แล้วก็ขอโทษพี่สื่อมวลชนด้วยนะครับที่ในบางครั้งการพูดของบอมมันอาจจะกำกวมไป หรือบางครั้งอาจจะส่งเจตนาที่ทำให้พี่เข้าใจผิดกันบ้างผมบอกได้เลยครับผมไม่เคยคิดจะหนีจริงๆ นะครับ แล้วก็ผมขอบคุณพี่ๆ ทุกคนนะครับที่ให้โอกาสผมได้มาชี้แจง ขอบคุณนะครับ” บอม กล่าว

คาสโนว่า!! ‘บอม-ธนิน’ แจกแจงสัมพันธ์ 5 สาวหมดเปลือก

 

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/45759

 

Related posts:

  1. บอม รับคบ โฟกัส ขอโทษวลียั้งคิด ความรักเป็นตัวถ่วง ที่แฟนสาว โฟกัส จิระกุล ตั้งใจอัดและปล่อยในโลกออนไลน์ ทำให้พระเอกฮอต บอม ธนิน แทบกระอักเลือด รีบแจ้นแถลงชี้แจงปม ปัญหาต่างๆ...
  2. สาวอ้างเป็นแฟนเก่า “บอม ธนิน” ซัดกลับ “โฟกัส” คุณมันมีแต่ความแค้นจะทำลายชีวิตคนอื่น!   เป็นเรื่องที่คลิปเป็นเหตุแท้ๆ เพราะหลังจากสาว “โฟกัส จิระกุล” โพสต์คลิประบายความอัดอั้นตันใจที่มีต่อพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์” หลังจากทั้งคู่คบหากันนานเกือบ...
  3. แทค อัพIG ขอโทษ เอมมี่ อ้างไม่ตั้งใจ เรียกว่าจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับสาว เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เพราะก่อนหน้านี้สาวบิ๊กไซส์ได้โร่เข้าแจ้งความ สน.ลาดพร้าว โดยอ้างว่า หนุ่มแทค ได้โพสต์หลายๆ ข้อความด่าทำให้เธอเสียชื่อเสียง...
  4. อากู๋ รับ เสก โทร ขอโทษ วอนสังคมเห็นใจ ให้โอกาสแก้ตัว…    บิ๊กบอสแกรมมี่ฯ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม รับ! ไม่เจอหน้านักร้องหนุ่ม เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังอดีตภรรยาของโพสต์ภาพอื้อฉาวประจานลงเฟสบุ๊ค...
  5. (คลิปวีดีโอ) โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ กลายเป็นแค่กิ๊กดาราจุฑาเทพคบซ้อน   โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top