โลกออนไลน์ทึ่ง สาวจีนโดดตึกฆ่าตัวตายผ่านอินสตาแกรม

เกิดเหตุสลดเมื่อ สาวจีนถ่ายทอดสดฆ่าตัวตาย ผ่านอินสตาแกรม เนื่องจากแฟนหนุ่มของเธอทิ้งไปอย่างไม่เหลือเยื่อใย โดยเธอระบุว่า ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มมา 12 วันแล้ว จากนั้นก็ใช้ชีวิตปกติ แต่ไม่มีชายคนไหนเพียบพร้อมเท่าแฟนเก่า ที่จะมาดูแลเธอ

หญิงจีนผู้ใช้อินสตาแกรมว่า jojotsai1012 ได้ตั้งคำถามกับแฟนหนุ่มว่า เหตุใดคนที่เขาเลือกไม่ใช่เธอ ที่ผ่านมาให้ความหวังมาก ถ้าเขาไม่คิดจะมีลูกกับเธอ เหตุใดจึงตั้งคำถามว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี แถมยังบอกว่าถ้าแม่ของเขาไม่ยอมรับเธอ เขาก็จะไม่ทิ้งไปไหน และหญิงสาวยังโพสต์เป็นลางว่า ถ้าเธอตายไปจะขอเป็นวิญญาณไปอยู่กับเขาตลอดไป ไม่ยอมทิ้งเขาไปไหน และจะไม่ลืมเรื่องราวและสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้น จากนั้น เธอก็เผาทุกอย่าง โดยโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ก่อนจะขึ้นไปนั่งที่ริมระเบียงตึกแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพสุดท้ายก่อนที่เธอจะร่วงลงสู่พื้นเป็นร่างไร้วิญญาณ

ทั้งนี้ ได้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพจริงหรือไม่ โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพจริง เพราะอาศัยอยู่ในตึกเดียวกับเธอ

ที่มา http://www.springnewstv.tv/

 

Related posts:

  1. นายกฯ ร่วมถกสภากลาโหมนัดแรก คาดหารือเรื่องการเมืองป่วน วันนี้ (23 ม.ค.57) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการะทรวงกลาโหม เดินทางมาร่วมการประชุมสภากลาโหม ครั้งที่ 1 ประจำปี...
  2. คนร้ายลอบบึ้ม อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส จนท.ทหารเจ็บ 5 นาย วันนี้ (20 ม.ค.57) เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ ได้รับรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ ม.5 บ.จูโว๊ะ ต.มะรือโบออก...
  3. ศอ.รส. แถลงชื่นชมข้าราชการ-ประณามม็อบ กปปส. บุกยึดสถานที่ วันนี้ (21 ม.ค.57) เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา นายชัยเกษม นิติสิริ พร้อมด้วยนายธาริต...
  4. อินสตาแกรมเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ “แชร์วีดีโอ” 15 วินาทีต่อครั้ง นายมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของเฟสบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับ 1 ของโลกได้ออกมาแถลงถึงบริการใหม่ของ แอพพลิเคชั่นอินสตาแกรมที่พร้อมให้ผู้ใช้กว่า 130 ล้านคนทั่วโลก สามารถโพสต์วีดีโอของตัวเองเพื่อแชร์ให้เพื่อนๆ...
  5. ผบ.สส. เรียกร้องทุกฝ่ายหันหน้าร่วมถกในเวทีที่รัฐบาลจัดไว้ พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด(ผบ.สส.) เปิดเผยว่า ผู้บัญชาการเหล่าทัพได้มีการพูดคุยและหารือในเรื่องสถานการณ์ทางการเมืองอย่างใกล้ชิดกันอยู่ทุกวัน และสถานการณ์ขณะนี้ยังถือว่าค่อยข้างออกมาดี และเชื่อว่าจะดีขึ้นตามลำดับ ที่มาhttp://www.springnewstv.tv/...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top