งานแถลง ทีเส็บเปิดแผนตลาดออนไลน์ หนุนเอกชนร่วมรุกตลาดไมซ์ทั่วโลก

 

 

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ TCEB เปิดแผนการตลาดออนไลน์ ปี2557 โดยมีเป้าหมายส่งเสริมภาพลักษณ์และศักยภาพของประเทศไทย ในฐานะ MICE Destination เพื่อให้นักจัดงานทั่วโลกเกิดความเชื่อถือและมั่นใจที่จะจัดงานในประเทศไทย

ซึ่งแผนงานหลัก จะเน้นพัฒนาเว็ปไซต์ให้เป็นศูนย์รวมข้อมูลการจัดงานไมซ์ แบบครบวงจรที่สมบูรณ์และทันสมัยที่สุด จัดทำสื่อการตลาดและการขายแบบดิจิตอล รวมถึงกิจกรรมการตลาดประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ เน้นจัด 7 แคมเปญหลักส่งเสริมตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเปิดโอกาสให้กลุ่มตลาดเป้าหมายได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ผ่านสื่อ Social Network

จากแผนงานด้านตลาดออนไลน์ที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องในปี2557นี้ ทำให้ทีเส็บเชื่อมั่นว่า จะเพิ่มจำนวนนักเดินทางกลุ่มไมซ์ที่เข้ามา ในประเทศไทยมากขึ้น โดยเป้าหมายอยู่ที่ 987,000 คน ซึ่งจะช่วยผลักดันให้เกิดการขยายตัวของธุรกิจและทำให้ประเทศไทย เป็นจุดหมายปลายทางของอุตสาหกรรมไมซ์ในระดับโลกได้

 

 

Related posts:

  1. ทีเส็บเปิดแผนตลาดออนไลน์ปี 57 หนุนเอกชนร่วมรุกตลาดไมซ์ทั่วโลก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)   เผยกลยุทธ์บุกตลาดผ่านโลกออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายไมซ์จากทั่วโลก มุ่งพัฒนาเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลไมซ์ที่ทันสมัยที่สุด 5 ภาษา จัดเต็ม 7 แคมเปญรุกตลาดทั้งในและนอกประเทศ...
  2. เริ่มต้นขายของบน Social Network / Book Club รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง  Book Club พบกับหนังสือ ‘เริ่มต้นขายของบน Social Network’ สำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจขายของออนไลน์ ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่...
  3. Facebook Unveils Social Search Tools for Users   Facebook has announced a major addition to its social...
  4. สเตตัสล่าสุดตอนเที่ยงคืนของโซระ อาโออิ “I’m in pool and I’m drunk”   ภายหลังจากงานคืนประวัติศาสตร์สงกรานต์ในประเทศไทย “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก” ที่ จ.บุรีรัมย์...
  5. เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน เรียกว่าฮอตฉ่าทุก หน้าแผงจริงๆ สำหรับ “เท็นน์ แมกกาซีน” (TENN) นิตยสาร เจมส์-จิ แนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ฉบับล่าสุด ที่จับพระเอกหนุ่มมาพลิกลุคจากมาดคุณชายหมอ สุดเนี้ยบสู่บทบาทผู้พิทักษ์นอกเครื่องแบบ รับธีมเล่ม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top