ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

เลือกตั้งผ่านไปทุลักทุเล 9 จังหวัดจอดสนิท

โจรใต้โหดระเบิดสังหารปลัดอำเภอ

กปปส.เลิกม็อบ 2 เวที

มติชน

สรุปคนกรุงใช้สิทธิ 1 ล้าน 59 จว.ฉลุย

ตร.ชี้ปะทะหลักสี่ – การ์ดยิงเปิดคลิปแฉ

สปป.แจกแบบฟอร์มฟ้องขวาง 2 กพ.

ข่าวสด

กทม.30 เขตฉลุย 59 จว.คึก ผบ. 3 ทัพใช้สิทธิ์

จ่อจับ “พุทธอิสระ” ขวางลต.

พท.ย้ำสัตยาบันตั้งรบ.เฉพาะกิจ

เดลินิวส์               

เหลิมโวพท.ชนะ

ทบ.วอนเลิกวิจารณ์

ภาพรวมเลือกตั้งไร้ปัญหา

กรุงเทพธุรกิจ

กปปส.ปรับแผนยุบเหลือ 4 เวที

รัฐเร่งกกต.เลือกตั้งใหม่

โพสต์ทูเดย์

คูหาสงบ… สลบยาว

ดูดเงิน 2.8 แสนล้าน

 

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

ท่าที ผบ.ทัพกับเลือกตั้งชุบโจร

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ยุ่งทั้งปี

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

เลือกตั้งโมฆะ? เสียงประชาชนถูกละเมิด

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

จับชีพจรเศรษฐกิจกลางสมรภูมิการเมือง

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย จำลอง ดอกปิก  (มติชนรายวัน)   

โหวตโน – โนเค?

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)

คนหน้า 5  วันที่  03/02/2014

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)

ความหมายของไหว้ตรุษจีน

คอลัมน์  พญาไม้ทูเดย์  โดย พญาไม้ (บางกอกทูเดย์)  

คืนสู่วันวาน  วันที่ 31/01/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

วันเลือกตั้งที่ไม่เคยพบ ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

เลือกตั้งผ่านไปทุลักทุเล 9 จังหวัดจอดสนิท

นายศุภชัย  สมเจริญ  ประธาน กกต.  กล่าวว่า  รายงานสถานการณ์การลงคะแนนการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ. หน่วยเลือกตั้งมีทั้งสิ้น 93,952 หน่วยเปิดลงคะแนนได้ 83,669 หน่วย คิดเป็นร้อยละ 89.05 ปิดลงคะแนน 10,283 หน่วย คิดเป็นร้อยละ 10.95 โดยมีการประกาศงดลงคะแนนใน 18 จังหวัด แบ่งเป็นงดลงคะแนนทั้งหมด 9 จังหวัดและงดลงคะแนนบางส่วน 9 จังหวัด รวม 69 เขต จำนวนเขตที่ประกาศงดลงคะแนนทั้งเขต 37 เขตและงดลงคะแนนบางส่วน 32 เขต กกต.ยังไม่สามารถประกาศผลการนับคะแนนเลือกตั้งภาพรวมทั้งประเทศได้ ซึ่ง กกต.อยู่ระหว่างศึกษากฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งกลุ่มดังกล่าวได้ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งในวันที่ 23 ก.พ. รวมทั้งอยู่ระหว่างเตรียมประชุมร่วมกับคณะรัฐมนตรีในการเยียวยากรณี 28 เขตที่ไม่มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบ่งเขต

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/02/2014

โจรใต้โหดระเบิดสังหารปลัดอำเภอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 1 ก.พ. พ.ต.ท.จำลอง  สุวรรณลักษณ์  สวญ.สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและทหารเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนหมู่ 9 บ้านปลักใหญ่ ต.ปากล่อ จึงพร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาและสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครองรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุจุกแรกพบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต ที่ใช้ในราชการและรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ จอดอยู่ ในสภาพถูกแรงระเบิดและถูกยิงพรุนเสียหายทั้ง 2 คัน บริเวณข้างรถกระบะคันแรก พบศพนายจักรตรา  พรมแก้ว อายุ 49 ปี ปลัดอาวุโสอำเภอโคกโพธิ์ นอนตายมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนสงครามเข้าบริเวณลำตัวหลายแห่ง และผู้บาดเจ็บ 3 ราย ทั้ง 3 ถูกแรงระเบิดและถูกยิงอาการสาหัส นำส่ง รพ.โคกโพธิ์ ในที่เกิดเหตุหลุมระเบิดที่กลางถนนด้านหน้าและด้านหลังรถทั้ง 2 คัน ชิ้นส่วนระเบิดแสวงเครื่องกระจายเกลื่อน และสายไฟยาว 150 เมตร ลาดเข้าไปในป่ารถทึบข้างทาง จุดที่สองห่างกันประมาณ 500 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุของเจ้าหน้าที่ทหาร ฉก.ปัตตานี 21 ในสภาพถูกแรงระเบิดตกลงไปข้างทางพังเสียหายยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร ฉก.ปัตตานี 21 จำนวน 5 ราย จึงรีบนำส่ง รพ.ศูนย์ยะลา ปรากฎว่าเหยื่อระเบิดเสียชีวิตระหว่างนำส่ง 3 นาย  ส่วนผู้บาดเจ็บ อีก 2 นาย ถูกแรงระเบิดอาการสาหัสทั้งสองคน ในที่เกิดเหตุพบหลุมระเบิด ชิ้นส่วนระเบิดแสวงเครื่อง และสายไฟยาว 150 เมตรลากเข้าไปในป่าข้างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายวางแผนดักสังหารเจ้าหน้าที่โดยใช้ปืนเอ็ม 79 ยิงใส่ป้อม ชรบ.ล่อให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบแล้วระเบิดถล่มทำให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/02/2014

กปปส.เลิกม็อบ 2 เวที

นายอิสสระ  สมชัย  แกนนำ กปปส. กล่าวการประชุมร่วมกับนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  เลขาธิการ กปปส. และแกนนำทุกเวที ว่า กปปส.มีมติให้ยุบเวทีห้าแยกลาดพร้าวและเวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปรวมกับเวทีสวนลุมพินี โดยจะย้ายออกจากพื้นที่ในเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ก.พ. นายสุเทพจะเดินนำผู้ชุมนุมจากห้าแยกลาดพร้าวไปที่เวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและรวมกันเดินไปที่สวนลุมพินี เพื่อให้จุดชุมนุมเหลือเพียง 4 แห่ง ที่ปทุมวัน อโศก ราชประสงค์และสวนลุมพินี ส่วนเวทีแจ้งวัฒนะ นายสุเทพจะไปคุยกับหลวงปู่พุทธอิสระอีกครั้ง เพื่อให้มารวมอยู่ด้วยกันด้านใน ไม่ต้องอยู่ด้านนอกเพียงเวทีเดียว สาเหตุที่ต้องย้ายเพราะเป็นห่วงว่าเวทีลาดพร้าวและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมีความเสี่ยงสูงจะเกิดเหตุรุนแรงช่วงหลังเลือกตั้ง ข่าวกรองล่าสุดทราบว่ากลุ่มเสื้อแดงจะสร้างความรุนแรงหนักขึ้น ใช้อาวุธร้ายแรงจะยิงระเบิดเอ็ม 79 ใส่ที่ชุมนุม ขณะที่รัฐบาลก็ปล่อยให้เข้ามาก่อกวนหลายครั้ง จึงให้ย้ายด่วน โดยความปลอดภัยของผู้ชุมนุมต้องมาก่อน เพราะมีข่าวว่าจะมีการชี้เป้ายิงระเบิดเอ็ม 79 ทำร้ายตนในลักษณะเดียวกับ พล.อ.ร่มเกล้า ธุวธรรม การยุบ 2 เวทีไม่ทำให้การชัตดาวน์เสียรูปขบวน แต่เป็นการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ เมื่อปลอดภัยก็กลับมาได้อีก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/02/2014

สรุปคนกรุงใช้สิทธิ 1 ล้าน 59 จว.ฉลุย

นายภุชงค์  นุตราวงศ์  เลขาธิการ กกต.  กล่าวว่า  ได้รับรายงานจากผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำกรุงเทพฯ ว่า ได้ตรวจสอบหน่วยเลือกตั้ง 6,671 หน่วย เปิดลงคะแนนได้ 6,155 หน่วย มีหน่วยที่ปิดการลงคะแนน 516 หน่วย ส่งผลให้ยอดจังหวัดที่ประกาศงดการลงคะแนน 18 จังหวัดนั้น มี 9 จังหวัดประกาศงดลงคะแนนยกทั้งจังหวัด ส่วนที่งดลงคะแนนบางส่วนนั้นมี 9 จังหวัด 30 เขต  ดังนั้น มีจังหวัดที่สามารถเลือกตั้งได้โดยไม่มีปัญหาทั้งสิ้น 59 จังหวัดรวม 308 เขตเลือกตั้ง สำหรับตัวเลขยอดรวมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งจะมีแถลงให้ทราบอีกครั้งในวันที่ 3 กุมภาพันธ์

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/02/2014

ตร.ชี้ปะทะหลักสี่ – การ์ดยิงเปิดคลิปแฉ

พล.ต.ท.คำรบ  ปัญญาแก้ว  ผู้บัญชาการสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ (ผบช.สพฐ.ตร.)  กล่าวว่า  จากการตรวจสอบวัตถุพยานพบหัวกระสุนเพิ่มอีก 2 รายการ บริเวณหลังป้อมจราจร สน.ทุ่งสองห้อง ใต้สะพานข้ามแยกหลักสี่ และบริเวณรถสายตรวจของตำรวจที่จอดอยู่หน้าป้อม เป็นกระสุนขนาด .38 ทิศทางวิถีกระสุนยิงมาบริเวณแนวแบริเออร์ ตรวจุดกลับรถใต้สะพานข้ามแยกหลักสี่ เมื่อถามว่า  อาวุธปืนที่ใช้ในราชการทหารหรือไม่  พล.ต.ท.คำรบ  กล่าวว่า  จะไปยืนยันว่าใช้ในราชการทหารหรือไม่คงไม่สามารถยืนยันได้ แต่อาวุธหลายๆประเภทมีใช้ในราชการทหาร แต่จะมาอย่างไรต้องพิสูจน์ทราบอีกครั้งแต่ครั้งนี้มีอาวุธปืน 5 ชนิด

พล.ต.ต.อดุลย์  ณรงค์ศักดิ์  รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.)  กล่าวว่า  อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์และได้รับบาดเจ็บ เพื่อตรวจพิสูจน์หลักฐานมาประกอบสำนวนคดี ในการกำหนดทิศทางของกระสุน ว่ ยิงมาจากจุดไหนและจุดดังกล่าวมีใครอยู่บ้าง เบื้องต้นมีพยานหลักฐานเป็นภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่สามารถจับภาพรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน โดยจะเตรียมดำเนินการขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/02/2014

สปป.แจกแบบฟอร์มฟ้องขวาง 2 กพ.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากสถานการณ์ความวุ่นวายทำให้บางหน่วยเลือกตั้งไม่สามารถจัดการเลือกตั้งไม่สามารถจัดการเลือกตั้งได้ สมัชชาปกป้องประชาธิปไตย (สปป.)  ได้จัดทำแบบฟอร์มหนังสือแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ สำหรับประชาชนที่ถูกละเมิดสิทธิในการเลือกตั้งวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ซึ่งเป็นผู้ขัดขวางการเลือกตั้ง และดำเนินคดีกับผู้อำนวยการและกรรมการการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้งนั้นด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/02/2014

จ่อจับ “พุทธอิสระ” ขวางลต.

รายงานข่าว กล่าวว่า เจ้าหน้าที่เตรียมยื่นร้องต่อศาลขออนุมัติหมายจับพระพุทธอิสระในวันที่ 3 ก.พ.ข้อหาขัดขวางการเลือกตั้ง กรณีนำม็อบไปปิดล้อมสำนักงานเขตหลักสี่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 03/02/2014

พท.ย้ำสัตยาบันตั้งรบ.เฉพาะกิจ

นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่ รมว.มหาดไทย และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย  กล่าวภายหลังใช้สิทธิเลือกตั้งว่า การเลือกตั้งนี้สามารถแก้ปัญหาความขัดแย้งได้อย่างสันติวิธี เพราะการปิดกั้นไม่ให้ผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งอ้างว่าต้องปฏิรูปก่อนนั้นไม่มีความชัดเจน ปฏิรูปแล้วคนที่จะมาเขียนการปฏิรูปคือใคร ใช้กฎหมายใดเป็นตัวบังคับหรือรองรับ ดังนั้น ทางเดียวคือต้องเลือกตั้ง หากพรรคเพื่อไทยได้รับเสียงข้างมาก ซึ่งได้ประกาศไปแล้วในนามพรรคและในนามนายกฯ ว่า จะปฏิรูปประเทศ โดยทุกภาคส่วนเข้ามาร่วมกันอย่างเต็มที่ รัฐบาลจะไม่เข้าไปชี้นำ เมื่อรูปแบบ กติกาการปฏิรูปจบสิ้น แก้ไขรัฐธรรมนูญถูกต้อง รัฐบาลก็พร้อมยุบสภาในทันทีเพื่อจัดเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง ให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้โดยสันติวิธี แต่ถ้าใช้กำลังกันก็จะมีแต่คนบาดเจ็บ ล้มตาย ถามว่าใครจะต้องรับผิดชอบ ซึ่งตนคิดว่าคนไทยทุกคนต้องรับผิดชอบ แต่คนที่ก่อเหตุต้องรับผิดชอบมากกว่า  เมื่อถามว่าหากเลือกตั้งเป็นโมฆะ พรรคเพื่อไทยจะดำเนินการต่อไปอย่างไร หัวหน้าพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า พรรคเคารพใน กฎเกณฑ์กติกาของบ้านเมือง แต่ไม่ใช่ว่า กฎเกณฑ์กติกาจะแก้ไขไม่ได้ แต่ต้องแก้ ตามครรลอง ต้องเคารพในสิทธิ์ เสียงของประชาชนทั้งประเทศ หากเสียงข้างมากชนะก็ต้องเดินไปทางนั้น ซึ่งเป็นวิธีทำให้บ้านเมืองสงบสุขและเดินหน้าต่อไปได้ แต่ถ้าไม่ทำแล้วใช้วิธีแบบนี้บ้านเมืองก็ไม่สงบสุขแน่นอน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 03/02/2014.

เหลิมโวพท.ชนะ

ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการ ศรส.  กล่าวว่า  พอใจในการดูแลความสงบเรียบร้อยในการเลือกตั้ง และการเลือกตั้งครั้งต่อไปก็จะไม่เปลี่ยนแผน ทั้งนี้จากทีมงานที่สังเกตการณ์การนับคะแนนทุกหน่วยเลือกตั้ง เบื้องต้นตัวเลขจำนวนที่นั่งสส.375 เขต พรรคเพื่อไทยได้ 265-280 ที่นั่งพรรคชาติไทยพัฒนา 20 ที่นั่ง พรรคชาติพัฒนา 7 ที่นั่ง พรรคพลังประชาชน 7 ที่นั่ง พรรคภูมใจไทย 20 ที่นั่ง พรรคประชาราษฎร์ 1 ที่นั่งพรรคพลังสหกรณ์ 1 ที่นั่ง ชี้ให้เห็นว่า ประชาธิปัตย์เลือกตั้งเมื่อไหร่ก็แพ้แม้จะโจมตีมาถึง 3 เดือนเต็ม ประชาชนก็ไม่เชื่อ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 03/02/2014

ทบ.วอนเลิกวิจารณ์

พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก กล่าวถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ภาพเหตุปะทะที่บริเวณแยกหลักสี่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ระบุอาวุธที่ใช้มีลักษณะคล้ายอาวุธของทหาร ว่า เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลบางครั้งอาจไปพาดพิงกระทบองค์กรอื่น ขอได้โปรดระมัดระวังเกรงสังคมจะสับสนอยากให้ขั้นตอนการพิสูจน์ทราบเป็นไปตามกระบวนการที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีความสมบูรณ์ว่าเชื่อถือเหตุมวลชนปะทะกันที่บริเวณแยกหลักสี่มีการโพสต์ภาพบางภาพพร้อมความเห็นว่าอาวุธในภาพมีลักษณะคล้ายปืนรุ่นเดียวกับที่ใช้ในราชการทหารในเชิงน่าจะมีอะไรบางอย่างแอบแฝงจึงขอชี้แจงว่าอย่าเดาชี้นำสังคม ทหารที่ออกมาทำหน้าที่ครั้งนี้จะไม่ให้มีการติดอาวุธออกไปอย่างแน่นอน สำหรับผู้ต้องสงสัยตามภาพทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเป็นผู้ดำเนินการจากสภาพเหตุการณ์ในช่วงนี้ใครก็ตามที่กระทำความผิดก็จะต้องถูกดำเนินการไม่เว้นแม้แต่ตัวเจ้าหน้าที่เอง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 03/02/2014

รัฐเร่งกกต.เลือกตั้งใหม่

นายพงศ์เทพ  เทพกาญจนา  รักษาการรองนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงการเลือกตั้งว่า ไม่ปรากฏเหตุการณ์รุนแรงใดๆ ตามที่มีผู้กังวลว่าถ้ามีการเลือกตั้ง วันที่ 2 ก.พ. จะเกิดเหตุการณ์รุนแรง ส่วนในเขตเลือกตั้งที่ไม่เปิดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งมาลงคะแนนก็มีหลายเขต เพราะมีการปิดหน่วยเลือกตั้งไปก่อน ก็หวังว่ากกต.ที่มีหน้าที่จัดการเลือกตั้งจะดำเนินการตาม พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญ มาตรา 78 โดยการเปิดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งมาลงคะแนนใหม่ภายใน 7 วัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 03/02/2014  

ดูดเงิน 2.8 แสนล้าน

นางจันทวรรณ  สุจริตกุล  ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวว่า  การออกพันธบัตรในเดือน ก.พ.ปีนี้ เป็นการดำเนินงานออกประมูลพันธบัตรเพื่อบริหารสภาพคล่องให้เหมาะสมตามระดับอัตราดอกเบี้ยนโยบายตามปกติ และต้องออกประกาศแจ้งล่วงหน้าต่อตลาด เพื่อให้ผู้ร่วมตลาดจะได้ทราบว่าจะมีตราสารหนี้อะไร อายุเท่าไร ออกสู่ตลาดบ้าง จะได้เข้าลงทุนและจัดเตรียมสภาพคล่องไว้ลงทุนได้ ไม่ถือว่ามีปริมาณมากผิดปกติแต่อย่างไร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  03/02/2014

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ตอกหน้ารมต.กล่าวหาม็อบใช้ยาเสพติด พท.ขอให้ศาลช่วย คู่อริเก่าตามไล่กวดถล่มโจ๋ดับคาถนน มติชน สุเทพปลื้มเดินเรียกแขกบริจาคอื้อวางคิว 7 ม.ค. ชวนฝั่งธน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ม็อบกปปส.ลุยแล้วชัตดาวน์ “ชาวบ้าน” โกลาหล จับ 2 ผู้ต้องสงสัยบึม “หมวดแซน” ล่า...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ป่วนกาล่วงหน้า – ซัลโวดับแกนนำกปท. ปธ.กกต.รับไม่มีหลักประกันจะสงบ หนาวตายอีก 4 ศพ มติชน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ปิดแบงก์ออมสินเทือกลั่นคิวตอ่ไปกรุงไทย ไฮโซ “แป้ง” จัดวิวาห์เงียบ! จวกกกต.ชัตดาวน์เลือกตั้งไล่บี้ 5 เสือ มติชน...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ม็อบลุยทั่วกรุงชัตดาวน์ 10 หน่วยงานรัฐ ดักยำไอ้โหด 3 ศพ กกต.เมินร่วมวงถกเลื่อนเลือกตั้ง มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top