‘ชัชชาติ’ ปั่นจักรยานมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ รร.แจ่มจันทร์

 

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้ปั่นจักรยานมาเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 27 โรงเรียนแจ่มจันทร์

เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา เพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้ง พร้อมกันนี้ ยังกล่าวเชิญชวนให้ประชาชนเดินทางออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้ เพื่อใช้สิทธิ์ ใช้เสียงของตัวเองเท่าเทียมกัน

 

 

ชัชชาติ ปั่นจักรยานใช้สิทธ์ิเลือกตั้งแต่เช้า

 

ที่มา voice TV

Related posts:

  1. ชาวเน็ตแซว ชัชชาติ รมต.คมนาคม ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี   ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ รมว.คมนาคม กลับมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกครั้ง ขึ้นแท่นเป็นรัฐมนตรีไอดอลของวัยรุ่น และยังสร้างกระแสในสังคมออนไลน์ตลอดเวลา หลังเคยปรากฏภาพชุดเสื้อแขนกุดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ อวดมัดกล้ามแขนและท่อนขา...
  2. ‘ชัชชาติ’ แสดงความเห็นกับวลี “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมต.แข็งแกร่งสุดในปฐพี”   ในโลกออนไลน์ได้มีการยกย่องให้ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นรัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี จนเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ล่าสุด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม...
  3. คนกรุงสุดทน โพสต์ถามผู้ว่าฯ อยู่ไหนผู้ชุมนุมปิดถนนแล้ว   เพจเฟซบุ๊กของ ผู้ว่าฯ กทม. มีผู้เข้ามาเขียนข้อความถึงกรณีที่มีผู้ชุมนุมปิดถนนตามสถานที่ต่างๆ เรียกร้องถามหาผู้ว่าฯ กทม. ให้มาช่วยดูแลอำนวยความสะดวก แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตอบกลับจากผู้ว่าฯ กทม.แต่อย่างใด...
  4. ‘ชัชชาติ’ ลงพื้นที่ตรวจการให้บริการรถไฟช่วงชุมนุม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่สถานีรถไฟรังสิต ตรวจการให้บริการประชาชน และเดินทางโดยรถไฟต่อไปที่สถานีรถไฟบางซื่อ พร้อมเชิญชวนประชาชนให้หันมาใช้รถไฟเป็นทางเลือกในการเดินทางเข้าเมือง เพื่อเลี่ยงปัญหาการจราจรและช่วยประหยัดเวลาการเดินทาง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม...
  5. หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์   ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top