‘ชัชชาติ’ แสดงความเห็นกับวลี “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมต.แข็งแกร่งสุดในปฐพี”

 

ในโลกออนไลน์ได้มีการยกย่องให้ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นรัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี จนเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก

ล่าสุด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีที่ชาวเน็ตยกย่องให้เป็นรัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี โดยระบุว่า

“ที่ผ่านมา มีคนตั้งฉายาผมขำๆ ว่า รัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี แต่จากเหตุการณ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่ผ่านมา ผมขอบอกว่า ความแข็งแกร่งของผมเทียบไม่ได้เลย กับความแข็งแกร่งของผู้หญิงสองท่าน ที่ผมขอเรียกว่า “ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” คือ คุณสุวินันท์ ชัยปราโมทย์ สาวที่ปีนรั้วขอใช้สิทธิเลือกตั้ง และ คุณพิจาริณี รัตนชำนอง สาวที่ถือไฟฉาย สัญลักษณ์ของแสงสว่าง ท่ามกลางความมืดมน ที่พยายามฝ่าวงล้อมผู้ชุมนุมไปใช้สิทธิ์ไม่สำคัญว่าท่านทั้งสองเลือกพรรคไหน หรือกา No Vote แต่ที่สำคัญคือ ท่านได้รักษาสิทธิ์ในการเลือกตั้ง ซึ่งเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของระบอบประชาธิปไตย ผมขอคารวะ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ทั้งสองท่านอย่างเต็มหัวใจครับ”

 

 

ที่มา voiceTV , facebook\ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

Related posts:

  1. ชาวเน็ตแซว ชัชชาติ รมต.คมนาคม ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี   ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ รมว.คมนาคม กลับมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกครั้ง ขึ้นแท่นเป็นรัฐมนตรีไอดอลของวัยรุ่น และยังสร้างกระแสในสังคมออนไลน์ตลอดเวลา หลังเคยปรากฏภาพชุดเสื้อแขนกุดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ อวดมัดกล้ามแขนและท่อนขา...
  2. ‘ชัชชาติ’ เร่งดูแลเส้นทางไปหัวหิน เพื่อให้ปชช.ไปถวายพระพรโดยสะดวก ชัชชาติ’ รมว.คมนาคม เดินทางลงพื้นที่ไปดูแลเส้นทางมุ่งหน้าไปหัวหิน เพื่อให้ประชาชนเดินทางไปร่วมถวายพระพรในวันมหามงคล 5 ธันวาคมนี้ ที่พระราชวังไกลกังวล เป็นไปอย่างสะดวก และปลอดภัยที่สุด นายชัชชาติ...
  3. ‘ชัชชาติ’ ลงพื้นที่ตรวจการให้บริการรถไฟช่วงชุมนุม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่สถานีรถไฟรังสิต ตรวจการให้บริการประชาชน และเดินทางโดยรถไฟต่อไปที่สถานีรถไฟบางซื่อ พร้อมเชิญชวนประชาชนให้หันมาใช้รถไฟเป็นทางเลือกในการเดินทางเข้าเมือง เพื่อเลี่ยงปัญหาการจราจรและช่วยประหยัดเวลาการเดินทาง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม...
  4. “ชัชชาติ” ยัน พ.ร.บ.กู้เงิน 2 ล้านล้านบาทมีความโปร่งใส   นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกระคมนาคม กล่าวว่า พร้อมรับฟังและพร้อมชี้แจงสมาชิก ยืนยันว่าโครงปารดีงกล่าวมีความจำเป็นและไม่ได้ทำเพียงปีเดียว และเป็นโครงการระยะยาวที่ใช้เวลา 7 ปีในการดำเนินการ...
  5. “ชัชชาติ” ลองมั่ง! รอขึ้นรถเมล์สาย 509 นั่งไปดอนเมือง บ่นอุบรอนาน 30 นาที   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีการโพสรูปของผู้สื่อข่าวที่บังเอิญเจอ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมกำลังนั่งรอรถเมล์อยู่ที่ป้ายรถเมล์บริเวณถนนราชดำเนินนอก โดยกำลังรอรถเมล์สาย 509 เพื่อเดินทางไปสนามบินดอนเมือง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top