โจรใต้ลอบบึ้มทหารยะลาดับ1เจ็บ1-ยิงถล่มชาวนราฯดับ2

ยะลาป่วน คนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหาร ขณะออกลาดตระเวน เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ขณะที่ คนร้ายถล่มลูกซองใส่ขนำสวนยาง อ.รือเสาะ นราธิวาส ชาวบ้านดับคาที่ 2 ราย สาหัส 1 ราย

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารสังกัดหน่วยเฉพาะกิจสันติสุข 953 ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ลาดตระเวนเส้นทางบนถนนสายลำใหม่ – ปัตตานี เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง ตรงข้ามโรงเรียนพัฒนาอิสลาม ม.1 ต.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา เป็นเหตุให้ ส.อ.สมยศ พลายงาม เสียชีวิต และ ส.อ.สุริยา สลุงเสือ บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา ขณะนี้อยู่ในระหว่างการเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

โจรใต้ลอบบึ้มทหารพรานยะลาบาดเจ็บ2นาย

ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 47 ซึ่งเป็นชุดลาดตระเวนเส้นทาง ส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ทหารพรานได้รับบาดเจ็บ  2 นาย ขณะนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่ อ.ยะหา จ.ยะลา เหตุเกิดที่ หมู่ 4 ต.ละแอ อ.ยะหา จ.ยะลา ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด (EOD) และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน กำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

โจรใต้ถล่มลูกซองขนำสวนยางนราฯดับ2สาหัส1

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงถล่มเข้าใส่ชาวบ้านที่กำลังนั่งอยู่ที่แคร่ บริเวณหน้าขนำ ภายในสวนยางพารา หลังโรงเรียนบ้านสาเมาะ หมู่ 3 ต.รือเสาะออก อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เหตุเกิดในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย ทราบชื่อ คือ นายโมฮัมหมัด สาเหาะ อายุ 29 ปี และ นายมะซอ และดีเยาะ อายุ 30 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอายุบ สาเหาะ อายุ 28 ปี โดยทั้ง 3 ราย เป็นญาติพี่น้องกัน อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 7 บ้านสโลว์ ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ หลังเกิดเหตุกองกำลังผสม อ.รือเสาะ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่มา  http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. โจรใต้กราดยิงร้านน้ำชานราธิวาสตาย3สาหัส5ราย   กลุ่มคนร้ายซิ่งกระบะ ใช้อาวุธสงครามกราดยิงร้านน้ำชานราธิวาส เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บสาหัส รวม 5 ราย เจ้าหน้าที่เร่งสอบ ขณะที่คนร้ายตามประกบยิงอดีต อส.ปัตตานี...
  2. โจรบึ้มตร.กรงปินังยะลารองสวป.ดับ1ลูกน้องเจ็บ7 คนร้าย วางบึ้มชุดลาดตระเวนตำรวจกรงปินัง จ.ยะลา กลางดึก ส่งผลให้ รอง สวป. ดับ 1 ลูกน้อง...
  3. คนร้ายวางบึ้มตำรวจยะหา-ชาวบ้าน เจ็บรวม 5 ราย-จนท.เชื่อ“ฮัมดี-การียา”สองแกนนำก่อเหตุรุนแรง  เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า ศูนย์วิทยุ สภ.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา...
  4. สุดเหิม! 20โจรใต้บุกถล่มฐานทหารรือเสาะ   20 โจรใต้สุดเหิม หาญบุกถล่มฐานปฏิบัติการณ์รือเสาะ ทหารตาย 1 โจรดับ 2 เมื่อเวลา 18.50...
  5. ระเบิดนราฯทหารเจ็บ4ตาย1-บึ้มชุดคุ้มครองครูจะแนะไร้เจ็บ คืบหน้าคนร้ายลอบวางระเบิดนราธิวาส บาดเจ็บรวม 4 นาย เสียชีวิต 1 นาย ขณะที่ ทหารชุดคุ้มครองครูจะแนะ ถูกลอบวางระเบิด...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top