นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี

 

28 พ.ค. 2557 – นายกฯ เดินทางมายังสโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี เพื่อร่วมประชุม ครม. ก่อนร่วมถก กกต. ปมเลื่อนเลือกตั้งบ่ายนี้
ผู้สื่อรายงานว่าในช่วงเช้าวันนี้(28ม.ค.) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมายังสโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ตามปกติที่มีขึ้นทุกวันอังคาร  โดยวาระในการประชุมวันนี้คาดว่าจะหารือถึงสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มกปปส. และความคืบหน้าในการจ่ายเงินให้กับเกษตรกรชาวนาในโครงการรับจำนำข้าว
และจากนั้นในเวลา 14.00 น. วันเดียวและสถานที่เดียวกัน นายกรัฐมนตรี จะร่วมหารือเรื่องการเลื่อนวันเลือกตั้งตามที่ศาลรัฐธรรมนูญแนะนำกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดยมีตัวแทนจากฝ่ายรัฐบาลประกอบด้วย นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรี  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบ(ศรส.) นายชัยเกษม นิติสิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

Related posts:

  1. นายกฯ เรียกประชุม ครม.เล็กนัดพิเศษประเมินสถานการณ์ วันนี้ (25 พ.ย.56) เวลาประมาณ 19.00 น. ที่สโมสรตำรวจวิภาวดีน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เรียกประชุมคณะรัฐมนตรีชุดเล็ก...
  2. โฉมหน้า ‘ครม.ยิ่งลักษณ์ 5′ มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ  รายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ “ยิ่งลักษณ์ 5″ จำนวน 18 ตำแหน่ง วันนี้ (1 ก.ค.56)...
  3. ปปช.เปิดกรุ ครม.นายกฯมี628ล.-พงศ์เทพรวย3,085ล. ป.ป.ช. เปิดเผยบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์” จำนวน 18 ราย นายกฯ มีทรัพย์สินรวม 628,660,181.26 บาท...
  4. เฉลิม ค้านแก้ ม.112 ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีการออกมาแสดงความคิดในการแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 ว่า ไม่สนับสนุนการแก้ไขกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดยืนของตน เพราะไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องแก้ไข บ้านเมืองเติบโตมาได้เพราะพระมหากรุณาธิคุณ...
  5. ‘เฉลิม’ตะเพิดนักวิชาการต่างชาติ พท.ยันไม่คิดแก้ม.112 (khaosod  02/02/2012)  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกรณีมีข่าวว่านักวิชาการต่างประเทศบางคนสนันสนุนให้แก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ว่า หากนักวิชาการต่างประเทศเห็นด้วยก็ให้ไปแก้ที่ประเทศของเขา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top