ใบเตย ถ่ายโนบรา …สยิว

 

ขึ้นปีใหม่แม้จะยังไม่มีอะไรหวือหวาเหมือนปีที่ผ่านมา แต่ดีกรีความฮอตของนักร้องลูกทุ่งสาวเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ก็ยังแรงดีไม่มีตก! ล่าสุด สาวใบเตย โพสต์ภาพเปลือยหลังสุดสยิวลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอายอดกดไลค์จากหนุ่มๆ ถล่มทลาย เพราะเธอลงทุนสลัดผ้าโนบราสุดซี้ดดดดด! เหตุผลที่ยอมลงทุนขนาดนี้ ก็เพื่อถ่ายโปรโมทให้กับธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามของตัวเอง ซึ่งไม่รู้ว่างานนี้ตั้งใจขายสาวๆ หรือหนุ่มๆ กันแน่นะเนี่ยยย!!

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/45267

Related posts:

  1. แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม มีข่าวให้เม้าท์มอยไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกด่าเป็นจอมสร้างกระแสเรียกงานตัวแม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวทำตัวเทียบรัศมีนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไปหยกๆ! ล่าสุด สาวใบเตย งานเข้าอีกแล้วคับทั่น!! หลังถูก ชมรมคนเกลียด ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยภาพขณะนุ่งชั้นในตัวเดียวนัวเนียหนุ่มนิรนาม ซึ่งดูจากภาพแล้วความสัมพันธ์ของ สาวใบเตย กับชายหนุ่มคนนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนกันธรรมดาแน่นอน...
  2. ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม   พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!  ...
  3. อีกแล้วววว ใบเตย อวดบิกินี่ เช็คเรตติ้งย่านพัทยา ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวโซฮอต! อย่างหนู ใบเตย อาร์สยาม เป็นที่รู้ๆ กันดีไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะนางขยันอัพเดทความเซ็กซี่มาให้ยลกันในโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ ล่าสุดนางก็นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะเช็คเรตติ้งอยู่ที่พัทยาโน่นนนน ส่วนงวดนี้จะแซ่บมากน้อยแค่ไหนงานนี้คงต้องตัดสินด้วยตากันอ่ะนะ   ใบเตย...
  4. ใบเตย โพสต์รูป นัวในน้ำ in สิงคโปร์ คราวก่อนไปแค่ภูเก็ตก็เป็นกระแสฮือฮา! กันไปไม่น้อยเกี่ยวกับภาพสวีทใต้น้ำที่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ลงใน IG ซึ่งเธอได้กลับมาแจงตอนหลังว่าไม่ใช่เธอกับแฟนหนุ่ม มาครั้งนี้นางหนีบ ดีเจแมน บินไปสิงคโปร์ก็ไม่เข็ด! จ้า ล่าสุดสั้นเสมอหูโพสต์รูปชาย-หญิงนัวกันในน้ำทำท่าจะจูจุ๊บกัน พร้อมเช็คอินที่โรงแรมหรูในสิงคโปร์ให้ไปถ่างตาดูกันเล่นๆ ว่าใช่เธอกับดีเจแมนอ่ะเปล่า...
  5. จับผิดใบเตย ควง DJ แมน สวีทสองต่อสอง  ยังโดนจับผิดไม่เลิก! สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่เธอลงอ่างอาบน้ำในห้องพัก จนแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นท์แซว สาวใบเตย กันยกใหญ่ว่า ใครกันเอ๋ยที่เป็นคนแชะรูปให้ เพราัะไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้าที่เธอจะอัพรูปนั้น หวานใจตัวจริงดีเจ แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ก็ได้โพสต์ภาพลงIG และยังอัพสถานที่เหมือนกันซะด้วย!...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top