คนกรุงสุดทน โพสต์ถามผู้ว่าฯ อยู่ไหนผู้ชุมนุมปิดถนนแล้ว

 

เพจเฟซบุ๊กของ ผู้ว่าฯ กทม. มีผู้เข้ามาเขียนข้อความถึงกรณีที่มีผู้ชุมนุมปิดถนนตามสถานที่ต่างๆ เรียกร้องถามหาผู้ว่าฯ กทม. ให้มาช่วยดูแลอำนวยความสะดวก แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตอบกลับจากผู้ว่าฯ กทม.แต่อย่างใด

กรณีที่กลุ่มผู้ชุมนุมรวมตัวปิดถนนหลายเส้นทางตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 ม.ค.) ก่อนกำหนดที่ผู้ชุมนุมเคยประกาศไว้ว่าจะปิดในวันนี้ (13 ม.ค.) ทำให้ประชาชน ผู้ใช้เส้นทางเดินถนนต่างๆ ได้รับผลกระทบจากการเดินทาง โดยมีประชาชนส่วนหนึ่งเข้ามาเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. ถึงกรณีดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตอบข้อความแต่อย่างใด

 

 

ที่มา news.voicetv

Related posts:

  1. หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์   ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋...
  2. นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ   นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ หลังจากที่สาว อีฟ ออกมาปล่อยโฮ! ต่อหน้าสื่อ โดยยังคงนอนยันว่าเธอถูกทาง...
  3. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...
  4. แท็กซีใจดี บริการแจกขนม,น้ำ ทุกอย่างฟรี ตั้งแต่หวียันถึงถุงยางอนามัย!!    ล่าสุดมีปรากฎการณ์สร้างจุดขายเกิดขึ้นอีกแล้ว โดยชาวเน็ตที่ใช้ชื่อ “พัดชารัดชา” ได้โพสต์ภาพและข้อความบนเว็บไซต์พันทิป แชร์ภาพและเรื่องราวของแท็กซี่คันหนึ่งที่คนขับมีจุดขายให้ผู้โดยสารไม่เหมือนใคร โดยภายในรถแท็กซี่คันนี้เต็มไปด้วยขนมของขบเคี้ยวของใช้จิปาถะ ตั้งแต่หวียันถึงถุงยางอนามัย ไว้บริการผู้โดยสารฟรี ย้ำว่าฟรี...
  5. นายกฯ ให้ผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคารวะ   นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้คณะผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคาระวะ ก่อนช่วย “แซม ยุรนันท์” หาเสียงช่วงบ่าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top