นายกฯโพสต์เฟซบุ๊ก ขอโทษเด็กๆ งดจัดงานที่ทำเนียบ

 

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก ฝากคำขวัญวันเด็กและขอโทษเด็กๆ ที่งดจัดงานวันเด็กที่ทำเนียบ เนื่องจากต้องคำนึงถึงความปลอดภัย

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมโพสต์เฟซบุ๊ก ฝากคำขวัญวันเด็กและขอโทษเด็กๆ ที่งดจัดงานวันเด็กที่ทำเนียบ เนื่องจากต้องคำนึงถึงความปลอดภัย

“พี่น้องประชาชน เด็กและเยาวชนไทยทุกคน

ก่อนอื่นต้องขอโทษเด็กๆ ทุกคนที่ตั้งใจว่าจะมาเที่ยวทำเนียบรัฐบาลในวันเด็ก จะได้มานั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี มาเดินเล่นชมสถานที่และการแสดงต่างๆ แต่เพราะต้องคำนึงถึงความสะดวกและความปลอดภัยของทุกคน จึงจัดงานไม่ได้ในปีนี้ หวังว่าเด็กๆและผู้ปกครองคงได้ไปร่วมกิจกรรมในอีกหลายๆที่ที่มีการจัดงานแทนนะคะ

เด็กนั้นคืออนาคตของชาติ คือความหวังของเรา เด็กๆเปรียบเสมือนดวงไฟเล็กๆที่กำลังจะเปล่งประกาย และเรามีความรับผิดชอบที่จะได้ช่วยกันให้ดวงไฟดวงนี้โชติช่วงต่อไปเรื่อยๆ

ลูกหลานของเราจะเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ และเป็นคนดีของสังคมได้ ด้วยการปลูกฝังภูมิคุ้มกันให้ทั้งทางกายและใจ

เราต้องมาร่วมกันสร้างวินัยเชิงบวก พัฒนาการให้ทันโลกที่เปลี่ยนแปลงไปและเติบโตในสังคมและสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร

เพื่ออนาคตที่ดีขึ้นของลูกหลานของเราทุกคนค่ะ และปีนี้ขอฝากคำขวัญวันเด็กว่า

 

กตัญญู รู้หน้าที่

เป็นเด็กดี มีวินัย

สร้างไทย ให้มั่นคง”

 

ที่มา : https://www.facebook.com/Y.Shinawatra

 

Related posts:

  1. นายกฯยิ่งลักษณ์ให้กำลังใจประชาชนและเจ้าหน้าที่ ในคำตัดสินเขาพระวิหารเย็นนี้   วันนี้ 11 พ.ย. เวลา 11.00 น. ทางเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของนายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้แถลงข้อความให้กำลังใจประชาชนและเจ้าหน้าที่ในคดีเขาพระวิหารดังนี้...
  2. นายกฯยิ่งลักษณ์เป็นประธานเปิดการประชุมประจำปี 2556 ของ สศช. นางสาวยิ่งลักษณ์ นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานเปิดการประชุมประจำปี 2556 ของ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เรื่อง“เส้นทางประเทศไทย สู่ประชาคมอาเซียน” และปาฐกถาพิเศษ ณ...
  3. นายกฯยิ่งลักษณ์เป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการรณรงค์ “การป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพในศูนย์เด็กเล็กฯ นายกฯยิ่งลักษณ์เป็นประธานในพิธีเปิดงานและมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการรณรงค์ “การป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพในศูนย์เด็กเล็กและโรงเรียนอนุบาลคุณภาพ-ปลอดโรค กรมควบคุมโรค ปี 2556″ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองบางบัวทอง ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ขอบคุณภาพจาก Yingluck...
  4. นายกฯยิ่งลักษณ์อวยพรวันเกิดครบรอบ 37 ปี หนังสือพิมพ์มติชน เมื่อวันที่ 9 ม.ค.57 นายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พร้อมคณะไปร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งนสพ.มติชน ครบรอบ37ปี ที่ตึกมติชน  ที่มา...
  5. นายกฯ”ยิ่งลักษณ์” มอบคำขวัญวันเด็กปี57 “กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทยให้มั่นคง” วันนี้ (17 ธ.ค.56) เวลาประมาณ 11.30 น. ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี นายธีรัตถ์ รัตนเสวี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top