ผู้ว่าฯกทม.โดนด่าเละ ฉะชัชชาติถามจุดยืนกปปส.ปิดกทม.

ผู้ว่าฯกทม.โพสต์ตอบ ‘ชัชชาติ’ ถามจุดยืนผู้ว่ากทม.กรณีกปปส.นัดปิดกทม. ระบุเรื่องการบริหารราชการแผ่นดินควรหารือผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คเหรอ อยากให้แก้ปัญหาของปชช.อย่างแท้จริงไม่ใช่สร้างภาพลักษณ์โดยเปล่าประโยชน์

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อ้างอิงกรณีที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม โพสต์ข้อความถึงกรณีที่ กปปส.จะปิดกทม. โดยช่วงท้ายได้ถามถึงจุดยืนของ ผู้ว่าฯกทม.ในฐานะพ่อเมืองกับเรื่องปิดกทม. เพราะรมว.คมนาคม และตำรวจจราจร มีหน้าที่ที่ต้องทำงานร่วมกัน ในการดูแลความสะดวกปลอดภัยในการเดินทางของพี่น้องประชาชนชาวกทม.

 

ทั้งนี้ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ได้เข้ามาโพสต์ข้อความตอบ ดังนี้ ด้วยความรักและเคารพ ท่านรัฐมนตรีชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ซึ่งผมได้รู้จักมาเป็นเวลานานแล้ว

เรื่องสำคัญของการบริหารราชการแผ่นดิน เราควรจะหารือกันผ่าน social network เหรอครับ เพราะผมอยากให้เป็นการแก้ไขปัญหาของประชาชนอย่างแท้จริงนะครับ ไม่ใช่เป็นการสร้างภาพลักษณ์โดยเปล่าประโยชน์

หลังจากที่ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว มีผู้เข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วย และเขียนต่อว่าโจมตีการทำงานของผู้ว่าฯ กทม.จำนวนมาก

 

ที่มาhttp://www.voicetv.co.th/

 

Related posts:

  1. ผู้ว่าฯกทม.แถลงอพยพเพิ่ม 2 เขตหลังน้ำเพิ่มสูง (INN News  09/11/2011)  ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร  ผู้ว่าฯกทม.  ได้ออกประกาศให้เขตคันยายาว  เป็นพื้นที่อพยพ ประกอบไปด้วย แขวงรามอินทรา...
  2. ‘ชัชชาติ’ เร่งดูแลเส้นทางไปหัวหิน เพื่อให้ปชช.ไปถวายพระพรโดยสะดวก ชัชชาติ’ รมว.คมนาคม เดินทางลงพื้นที่ไปดูแลเส้นทางมุ่งหน้าไปหัวหิน เพื่อให้ประชาชนเดินทางไปร่วมถวายพระพรในวันมหามงคล 5 ธันวาคมนี้ ที่พระราชวังไกลกังวล เป็นไปอย่างสะดวก และปลอดภัยที่สุด นายชัชชาติ...
  3. 50ผอ.เขตประชุมรับลต.ผู้ว่าฯกทม.-ผบ.ตร.ไม่กังวลการรปภ. ปลัด กทม. ประชุมเตรียมความพร้อมกับ ผอ.เขต 50 เขตอีกครั้ง ก่อนวันเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. จัดเทศกิจเฝ้า 24 ช.ม....
  4. เริ่มต้นขายของบน Social Network / Book Club รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง  Book Club พบกับหนังสือ ‘เริ่มต้นขายของบน Social Network’ สำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจขายของออนไลน์ ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่...
  5. บิ๊กแบ๊กได้ผล กทม. คาด 2 สัปดาห์ระบายน้ำได้   รมว.คมนาคม เผยการวางบิ๊กแบ๊ก ได้ผล สามารถชะลอน้ำเข้า กทม. ได้ ที่เหลือเป็นหน้าที่ กทม. ด้าน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top