ดีไซน์ใหม่ iPhone 6 จอ 5 นิ้ว พร้อม iOS 8

ถึงจะมีข่าว iPhone 6 ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนที่มี iPhone อยู่แล้วหรือกำลังจดๆจ้องๆ อยู่ล่ะก็ คงแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ถึงปี 2014 เร็วๆ แต่ในระหว่างนี้เราขอพาเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ไปพบกับคอนเซปต์ใหม่ของ iPhone 6 ที่ได้รับการออกแบบโดย Fabrizio Bianchi

สำหรับคอนเซปต์ iPhone 6 ภายใต้การออกแบบของ Fabrizio Bianchi มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Retina Display บอดี้ทำจากอลูมิเนียม ตัดปุ่มโฮมแบบเดิมทิ้งพร้อมปรับปุ่มโฮมให้เป็นโลโก้ Apple ที่สามารถใช้การทัชสกรีนเพื่อสั่งงานได้ ซึ่งฟีเจอร์ที่ใส่ในปุ่มโฮมแบบใหม่เรียกว่า iTouch Gestures สามารถใช้แตะเพื่อเข้าหน้าโฮมสกรีน, เรียกใช้งาน Siri และเป็นระบบสแกนลายนิ้วมือได้ด้วย ขณะเดียวกันความสามารถใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือการ swipe ปุ่มโฮมไปด้านข้างเพื่อควบคุมระดับเสียง รวมไปถึงการใช้ swipe เพื่อปลดล็อคหน้าจอได้อีกด้วย และในส่วนของระบบปฏิบัติการใหม่เอี่ยมอ่องด้วย iOS 8

ถึงจะเป็นคอนเซปต์ที่ดูสวยงาม แต่ในความเป็นจริงแล้ว Apple จะมีแนวทางอย่างไรต่อการพัฒนา iPhone 6 ยิ่งถ้าหากเป็นการขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นแล้ว รับรองว่า iPhone 6 จะต้องเป็นนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครอีกแน่นอน

new-concept-iphone-6

ที่มาhttp://www.arip.co.th/

 

 

 

Related posts:

  1. นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 5 คล้าย iPhone 4 นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo โพสต์ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เขาไม่พบหลักฐานใดๆ จากเหล่าบรรดาผู้ผลิตชิ้นส่วนในการผลิตสมาร์ทโฟนของ Apple ที่จะยืนยันได้ว่า iPhone 5...
  2. แอปเปิ้ลออกสมาร์ทโฟนตัวใหม่ iPhone 4S (Time 04/10/11) สมาร์ทโฟนตัวต่อไปของแอปเปิ้ลคือ iPhone 4S จากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็ดูจะเหมือนกับ iPhone 4 แต่แอปเปิ้ลกล่าวว่า คุณสมบัติภายในนั้นต่างกัน...
  3. iPhone 4S เปิดตัวพร้อม iPhone 5 คาดว่าราคาหมื่นต้น ๆ   สำนักข่าวดังของ CNN  รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 5 และ iPhone...
  4. นักพัฒนาเจาะ”เซิร์ฟเวอร์” Siri ได้แล้ว เช้านี้ขอเริ่มต้นด้วยข่าวที่ยังคงเกี่ยวข้องกับ Siri แอพฯ เลขาส่วนตัวผู้ใช้ iPhone 4S แต่อาจจะเป็นข่าวที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากมีรายงานว่า โปรโตคอลระบบรักษาความปลอดภัยที่แอพฯ Siri...
  5. เทียบกันชัดๆ iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง   iPhone 5 - ในที่สุดเมื่อดึกดื่นของคืนวานบ้านเราก็ได้รับรู้กันไปแล้วว่าทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 5 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ตามที่ได้คาดการณ์ของข่าวลือกันทั้งนั้น ถ้างั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาลองเอามาเทียบกันจะๆไปเลยว่า iPhone 4S กับ iPhone 5 ต่างกันตรงไหนบ้าง iPhone 5...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top