‘นายกฯปู’ เข้า บช.น. เยี่ยมให้กำลังใจ ตำรวจควบคุมฝูงชน พร้อมอวยพรปีใหม่

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.)น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางมาให้กำลังใจและกล่าวอวยพรปีใหม่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2557 โดยมีพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. พล.ต.ต.วรัญวัส การุณยธัช รอง ผบช.น. และพล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง รอง ผบช.น.นำตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชน จ.กำแพงเพชร จ.ลำปางจ.กาญจนบุรี และ จ.ราชบุรี รวม 300 นาย ให้การต้อนรับ

โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้กล่าวชื่นชม ตำรวจทุกนายที่ดูแลบ้านเมืองอย่างเข้มแข็ง และขอบคุณที่เสียสละเวลา ดูแลทุกข์ให้พี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตนจึงถือโอกาสเดินทางมาให้กำลังใจข้าราชการตำรวจและขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งบารมีแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระบรมราชินีนาถจงคุ้มครองและดลบันดาลให้ทุกท่านเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานคิดสิ่งใดให้สมปรารถนาในทุกประการที่คาดหวังเอาไว้

ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับน.ส.ยิ่งลักษณ์ได้ใช้เวลาเดินตรวจแถวโบกมือทักทายและสนทนาเป็นภาษาคำเมืองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาจากพื้นที่ภาคเหนืออย่างเป็นกันเองนานกว่า 10 นาที ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชนทั้งหมดมีขวัญกำลังใจเพิ่มขึ้นพากันปรบมือและตะโกนให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีจนเสียงดังลั่นกองบัญชาการตำรวจนครบาล.

 

ที่มาhttp://www.dailynews.co.th

Related posts:

  1. นายกฯ ถือฤกษ์ดี 10 ก.ค.เข้า ก.กลาโหม นายกรัฐมนตรี เตรียมเข้ากลาโหม มอบนโยบายกองทัพ 10 ก.ค. ถือฤกษ์ 08.29 น. สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำนักข่าว...
  2. “นายกฯปู”ทำบุญเปิดหอฉันวัดเชียงบาน ชาวพะเยากว่า 2,000 คนต้อนรับแน่น   วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานการปฏิบัติภารกิจของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในวันนี้ว่า เวลา 08.00...
  3. ‘นายกฯปู’ รับสื่อนอกคิดเหมือน ‘ทักษิณ’ รายงานจากกรุงสตอกโฮล์ม โดยสำนักข่าวเอเอฟพี  ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีของไทย...
  4. “อรัญญา นามวงศ์” เข้า ICU พบเส้นเลือดในสมองซึม (ไอเอ็นเอ็น  08/09/2011)   ดารานักแสดงรุ่นใหญ่  เปี๊ยก-อรัญญา  นามวงศ์  ภรรยาสุดที่รักของ ต้อย-เศรษฐา  ศิระฉายา ถูกหามตัวส่ง ICU ...
  5. จับตา!! แจกแท็บเล็ต เงินเดือนข้าราชการ 15,000 เข้า ครม.วันนี้ ในการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ (31 ม.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า กระทรวงการคลังเตรียมจะเสนอการปรับเงินเดือนข้าราชการและเจ้าหน้าที่รัฐ ทั้งปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และต่ำกว่าปริญญาตรี ตามข้อเสนอของสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน(กพ.)...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top