นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ

 

นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ

หลังจากที่สาว อีฟ ออกมาปล่อยโฮ! ต่อหน้าสื่อ โดยยังคงนอนยันว่าเธอถูกทาง ไฮโซต้น เดิมพัน ทิ้ง

สำหรับฟีดแบคจากทางม่ายสาว นิโคล เทริโอ ก็ไม่ได้มีทีท่าจะหวั่นไหวอะไร ซ้ำยังโพสต์รูปคู่กับทางฝ่ายชายแบบถี่ยิบ พาไปพบทางครอบครัว และร่วมกิจกรรมในวันคริสต์มาสที่ผ่านมาอีกด้วย

นอกจากรักจะไม่สะดุด แถมยังคืบไปแบบก้าวกระโดดอีกด้วยล่ะนี่

 


ที่มา mthai

Related posts:

  1. หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์   ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋...
  2. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...
  3. “อีฟ”" งัดภาพสวีทแฉ”"ต้น”" อยากจบคบ”"นิโคล”"ต้องเคลียร์ก่อน “นิกกี้” หรือ นิโคล เทริโอ กำลังปลูกต้นรักกับพ่อม่ายไฮโซเจ้าของธุรกิจรีสอร์ทที่เกาะเสม็ด “ต้น” เดิมพัน อยู่วิทยา แต่จู่ๆ ก็มีสาวปริศนา...
  4. แท็กซีใจดี บริการแจกขนม,น้ำ ทุกอย่างฟรี ตั้งแต่หวียันถึงถุงยางอนามัย!!    ล่าสุดมีปรากฎการณ์สร้างจุดขายเกิดขึ้นอีกแล้ว โดยชาวเน็ตที่ใช้ชื่อ “พัดชารัดชา” ได้โพสต์ภาพและข้อความบนเว็บไซต์พันทิป แชร์ภาพและเรื่องราวของแท็กซี่คันหนึ่งที่คนขับมีจุดขายให้ผู้โดยสารไม่เหมือนใคร โดยภายในรถแท็กซี่คันนี้เต็มไปด้วยขนมของขบเคี้ยวของใช้จิปาถะ ตั้งแต่หวียันถึงถุงยางอนามัย ไว้บริการผู้โดยสารฟรี ย้ำว่าฟรี...
  5. นายกฯ ให้ผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคารวะ   นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้คณะผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคาระวะ ก่อนช่วย “แซม ยุรนันท์” หาเสียงช่วงบ่าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top