เจลเบรค iOS 7 เปิดตัวเรียบร้อย(คลิป)

ทีมงาน evad3rs อธิบายว่าการเจลเบรคสามารถทำได้กับ iOS 7 ทุกเวอร์ชัน ทั้งในระบบ Windows และ OS X แถมยังใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นด้วย ซึ่งขอแนะนำว่าผู้ใช้อุปกรณ์ iOS 7 ก่อนจะทำงานเจลเบรคควรแบ็คอัพข้อมูลต่างๆ ผ่านทาง iTunes หรือ iCloud เพื่อป้องกันความผิดพลาดขณะดำเนินการเจลเบรค

โดยหลังจากเจลเบรคเสร็จเรียบร้อยจะได้แอพ Cydia ขึ้นมา แต่อย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายในแอพหรือทวีคต่างๆ ใน Cydia ที่ยังไม่รองรับกับ iOS ครับ

 

ที่มา http://www.springnewstv.tv/

Related posts:

  1. คลิป ฟุตเทจ ตัวแรกจาก Need for Speed : The Movie โชว์รถสุดมันส์   ในที่สุดก็ปล่อยอะไรออกมาให้เราได้ชมกันเสียที สำหรับหนังที่สร้างจากเกมส์ชื่อดัง Need for Speed ที่ปล่อยฟุตเทจแรกโชว์รถสุดเจ๋งออกมาแล้ว และก็ดูทีท่าว่าจะออกมามันส์ได้ใจตีนผีกันแบบจริงๆจัง กับเรื่องย่อที่ออกมาตอนนี้ดูเหมือนว่าจะ เป็นเรื่องของ...
  2. เจลเบรค iOS 4.3.4 ตัวล่าสุดมาแล้ว (เอ.อาร์.ไอ.พี 19/07/54) ก่อนหน้านี้ ทางเว็บไซต์ arip ได้รายงานข่าวให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับช่องโหว่ iOS ที่พบหลังจากทีมีการออก Jailbreak ซึ่งสามารถใช้กลไกการเปิดไฟล์เอกสาร...
  3. MS เผย Windows 8 มีแค่ 3 เวอร์ชัน ดูเหมือนไมโครซอฟท์ (Microsoft) จะหยิบยืมแนวคิดเมื่อครั้งทีสตีฟ จอบส์ (Steve Jobs) เปลี่ยนแปลงรุ่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแอปเปิ้ล (Apple) ให้เหลือน้อยที่สุด...
  4. สิ้นปีนี WP8 ขึ้นแท่นอันดับ 3 แทน BB   เป็นที่ทราบกันดีว่า Windows Phone เป็นแพลตฟอร์มของสมาร์ทโฟนที่ค่อนข้างเติบโตช้าในตลาดสหรัฐฯ เนื่องจากส่วนแบ่งตลาดตกเป็นของยักษ์ใหญ่อย่าง Android และ iOS ที่ยังขับเคี่ยวกันอย่างหนัก...
  5. คลิป: ชูวิทย์ โดนไล่ออกจากที่ประชุมสภาฯ ในการประชุมสภาเพื่อโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี ที่อาคารัฐสภา เมื่อเวลา 10.30 น. นั้น นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ประเดิมประท้วงแสดงความไม่พอใจกรณีการจัดที่นั่งภายในห้องประชุม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top